Home / Gia Sư Theo Môn / Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Đàn Tại Nhà TPHCM

Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Đàn Tại Nhà TPHCM

Trung tâm gia sư Trí Việt ngoài việc cung cấp gia sư giỏi cho tất cả các môn như: Toán, Lý, Hóa, Sinh , Tin, Ngoại Ngữ…Bên cạnh đó trung tâm gia sư Trí Việt còn có một đội ngũ gia sư giỏi về những môn năng khiếu như gia sư dạy kèm đàn- nhạc, hát và vẽ…với tiêu chí đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của tất cả các bạn học viên khi đến với những môn năng khiếu. Đội ngũ gia sư năng khiếu môn đàn và nhạc đã được gia sư Trí Việt tập hợp từ các trường năng khiếu, các thầy cô giáo hiện đang giảng dạy tại các trường nhạc viện trung tâm đào tạo nghệ thuật cũng như trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật….là những giáo viên giàu kinh nghiệm về khả năng truyền thụ âm nhạc một cách khoa học và bài bản giúp cho học viên dễ tiếp thu và nhanh chóng đàn hay hát giỏi nhé.

Lợi ích của việc học Đàn và nhạc đối với các em học sinh

Đàn và nhạc là một trong những bộ môn nghệ thuật mang lại cho tất cả chúng ta một cảm giác thư thái và kích thích não bộ, khả năng tư duy và cảm hứng sáng tạo trong cuộc sống. Bởi vậy, dù chơi bất kỳ một loại nhạc cụ nào cũng tốt, cũng hay cũng như có thể mang lại giá trị tinh thần sâu sắc là một trong những giá trị quan trọng nhất của cuộc sống con người.

Gia Sư Quận 12
Gia Sư Quận 12

Âm nhạc ảnh hưởng đến mọi đối tượng và lứa tuổi khác nhau, đạt biệt là đối với trẻ em. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trẻ em từ 3-4 tuổi nếu được tiếp xúc thường xuyên với bộ môn đàn nhạc này sẽ giúp các em thông minh hơn, tăng khả năng nhạy bén cho trẻ. Được giao lưu với âm nhạc chính là điều kiện để các em phát triển nhận thức và kỹ năng lập luận logic phức tạp. Bởi vậy, các em nhỏ được chơi nhạc cụ âm nhạc thì khả năng giải toán của các em tốt hơn các bạn không được chơi nhạc khoảng 35%.

Trẻ nên học loại nhạc cụ âm nhạc nào?

Mỗi loại nhạc cụ đều có cái hay và thú vị riêng của nó. Nó là một bộ môn giải trí lành mạnh, có tác động tích cực đến tâm lý cũng như giúp các em giảm tình trạng căng thẳng trong quá trình học tập và làm việc. Để có thể chơi tốt một loại nhạc cụ phụ thuộc vào sự yêu thích và cảm nhận riêng của từng cá nhân. Việc trẻ lựa chọn nhạc cụ có thể nói lên cá tính của mình và để chơi được loại nhạc cụ trên một cách thành thạo thì các bạn học cần phải đam mê và kiên nhẫn rèn luyện nhé.

gia sư tại nhà tphcm 14 Bộ Đề Thi Minh Họa THPT Quốc Gia Năm 2017

gia sư tại nhà tphcmTop 10 Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà TPHCM

Chơi đàn piano, guitar hay organ…khi chơi đần yêu cầu các em cần phải phối hợp nhịp nhàng giữa các ngón tay và mắt cần quan sát một cách nhạy bén cũng như sự vận động lanh lẹ của não bộ, tất cả điều này sẽ giúp cơ thể của trẻ trở nên linh hoạt hơn, khéo léo hơn cũng như minh nẫm hơn khá nhiều…Với trẻ em, khi được tiếp xúc với âm nhạc sớm sẽ là những giờ phút giải trí lành mạnh giúp trẻ tránh xa được sự cám dỗ của các trò giải trí vô bổ khác nhé.

Đàn nhạc là một bộ môn dành cho tất cả đối tượng năng khiếu và yêu thích âm nhạc. Không cần phải mất quá nhiều thời gian để đi lại, chỉ cần ngay tại nhà thì các em đã có thể chơi nhạc cụ một cách thành thạo và chuyên nghiệp rồi nhé. Hiện nay trung tâm gia sư Trí Việt có chọn lọc và cung ứng đội ngũ giáo viên dạy kèm đàn và nhạc giỏi tại nhà cho các bạn cũng như các em học sinh có nhu cầu. Trung tâm gia sư Trí Việt hội tụ các giảng viên , sinh viên âm nhạc có kinh nghiệm và chuyên nghiệp cũng như nhiệt tình và năng động. Gia sư năng khiếu môn đàn nhạc Trí Việt nhận dạy kèm từ cơ bản đến nâng cao, bố trí thời gian một cách linh hoạt và thuận lợi nhất, dạy tất cả các môn đàn nhạc:

  • Dạy kèm đàn Violin tại nhà
  • Dạy kèm đàn Piano tại nhà
  • Dạy kèm đàn Guitar tại nhà
  • Dạy kèm đàn Organ tại nhà
  • Chuyên dạy kèm cho các em học sinh luyện thi vào các nhạc viện: Âm nhạc hay Văn hóa nghệ thuật…Việc học tại nhà sẽ giúp các em học viên linh động và thoải mái hơn về thời gian. Gia sư Trí Việt sẵn sàng đào tạo cho ác bạn trẻ có niềm đam mê trở thành một nhạc công chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ: Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: http://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Tin Liên Quan.

Tin Nên Đọc

Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Đàn Tại Nhà TPHCM
5 (100%) 1 vote

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt được thành lập vào đầu năm 2011 tại TPHCM. Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm tiên phong trong việc quản lý và đào tạo gia sư online. Vơi phương châm hoạt động:”Sự hài lòng của học viên là thành công của chúng tôi”, Trung tâm gia sư Trí Việt luôn luôn đổi mới và và nổ lực không ngừng để trở thành một trong những trung tâm gia sư hàng đầu tại Hồ Chí Minh cũng như toàn Việt Nam. Với chất lượng dịch vụ uy tín, cùng với đó là thái độ làm việc nhiệt tình. Gia Sư Trí Việt đang ngày càng được nhiều quý phụ huynh lựa chọn để gia sư tại nhà cho con em

Check Also

trung tâm gia sư tphcm

Bí quyết thi trắc nghiệm môn Địa Lý đạt điểm cao

Thi trắc nghiệm đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối, hoàn toàn không thích hợp …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *