Home / Gia Sư Hồ Chí Minh / Cần Tìm Gia sư dạy kèm tại nhà tại Tp. Hồ Chí Minh

Cần Tìm Gia sư dạy kèm tại nhà tại Tp. Hồ Chí Minh

Là bậc làm cha làm mẹ ai cũng mong muốn con mình sẽ chăm ngoan học giỏi, thành đạt. Và để làm được việc đó đòi hỏi chúng ta phải bỏ ra một số thời gian ở nhà để kèm cặp, dìu dắt con cái học hành đến nơi đến chốn. Ngoài việc học hành, tiếp nhận kiến thức trên trường lớp, thì khi về nhà các em phải tự ôn luyện thật kỹ để kiến thức của các em được vững vàng hơn. Tuy nhiên có một số em do ham chơi nên các em không tự giác trong việc tự học ở nhà. Chính lúc này các bậc phụ huynh phải bỏ ra một số thời gian để kèm cặp, bày dạy cho các em. Nhưng do điều kiện cuộc sống mưu sinh nên việc dạy kèm học hành cho con cái ở nhà luôn là một vẫn đề nan giải đối với một số phục huynh. Hơn nữa do kiến thức hạn hẹp nên họ không thể giảng dạy cho con mình giống như các phương pháp học ở trên lớp được. Vì vậy ngay lúc này tìm một gia sư dạy kèm tại nhà luôn là một giải pháp truyền đạt kiến thức cho các em tốt nhất.

Gia Sư Lớp 12
Gia Sư Lớp 12

Hiện nay do sự phát triển của nền giáo dục ngày cao, nên sự gia tăng các trung tâm gia sư được thành lập và hoạt động trên TP. Hồ Chí Minh ngày càng cao. Tuy nhiên có một số trung tâm gia sư do những lợi nhuận trước mắt mà đã đánh mất niền tin của một số các bậc phụ huynh và học sinh. Nhưng bên cạnh đó cũng có một số trung tâm gia sư uy tín chất lượng cao, luôn được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em mình ở đó từ khi học lớp 1 đến lớp 12. Và các em đã thi đỗ đạt với điển thi thủ khoa vào các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới. Một trong số đó chúng tôi muốn nói đó là Trung tâm gia sư Trí Việt.

Trung tâm gia sư Trí Việt sự lựa chọn số 1 đối với phụ vinh và học sinh tại Tp. Hồ Chí Minh.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền đạt kiến thức đến cho tất cả các đối tượng học sinh. Trung tâm gia sư Trí Việt là 1 trong top 10 trung tâm gia sư uy tín chất lượng cao tại TP. Hồ Chí Minh. Với một đội ngũ gia sư là những giáo viên ưu tú, Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tại các trường chuyên, trường giỏi trên địa bàn thành phố. Và một đội ngũ là Sinh viên giỏi đã và đang theo học tại các trường đại học danh tiếng như Bách khoa, Khoa học Xã hội & Nhân Văn, Luật Sư, Ngân Hàng….) Họ là những người đã được giao trách nhiệm cao cả để theo sát, giảng dạy mang lại những kiến thức cơ bản và nâng cao cho các em. Để từ đó các em có thể bay cao, bay xa hơn với những ước mơ mà các em đã ấp ủ.

gia sư tại nhà tphcm 14 Bộ Đề Thi Minh Họa THPT Quốc Gia Năm 2017

gia sư tại nhà tphcmTop 10 Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà TPHCM

Để có thể đem đến niền tin yêu cho phụ huynh và học sinh, Trung tâm gia sư Trí Việt sẽ tổ chức các buổi học miễn phí có sự giám sát của phụ huynh để từ đó co thể đánh giá cách truyền đạt kiến thức của các gia sư đó đến học sinh như thế nào. Có đạt chất lượng không và có thật sự có tâm không. Chính điều này sẽ mang đến một điều khách quan, sự tin tưởng của phụ huynh khi giao phó con mình cho những gia sư dạy kèm của trung tâm chúng tôi.

Với lòng đam mê trong nghiệp vụ sư phạm, những gia sư dạy kèm tại nhà này không ngừng trau dồi kiến thức, tìm kiếm những phương pháp giảng dạy hay nhất để áp dụng cho từng đối tượng học sinh. Nhất là các em học sinh yếu, han chơi, không có lòng đam mê cho một số môn học. Chính nhờ có cái tâm trong nghề nghiệp nên họ đã đưa không ít em từ một học cá biệt, có học lực thấp nhất lớp, sau khi qua một thời gian được kèm cặp, truyền đạt kiến thức các em đã tiến bộ rất nhiều. Có một số em đã trở thành thủ khoa của các kỳ thi lớn do Bộ đề ra.

Trung tâm gia sư Trí Việt luôn muốn góp một phần kiến thức và công sức để có thể giúp các thế hệ mới của đất nước luôn là một thế hệ có ích cho xã hội. Chúng tôi luôn luôn bám sát các em để chắp cánh và giúp các em có thể bay cao, bay xa hơn với những ước mơ đẹp nhất mà các em đã từng ấp ủ. Chính vì tương lai tươi sáng của các con, các bậc phụ huynh hãy nhanh tay liên lạc và làm việc với chúng tôi nhé.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ: Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: http://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Tin Liên Quan.

Tin Nên Đọc

Cần Tìm Gia sư dạy kèm tại nhà tại Tp. Hồ Chí Minh
5 (100%) 3 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt được thành lập vào đầu năm 2011 tại TPHCM. Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm tiên phong trong việc quản lý và đào tạo gia sư online. Vơi phương châm hoạt động:”Sự hài lòng của học viên là thành công của chúng tôi”, Trung tâm gia sư Trí Việt luôn luôn đổi mới và và nổ lực không ngừng để trở thành một trong những trung tâm gia sư hàng đầu tại Hồ Chí Minh cũng như toàn Việt Nam. Với chất lượng dịch vụ uy tín, cùng với đó là thái độ làm việc nhiệt tình. Gia Sư Trí Việt đang ngày càng được nhiều quý phụ huynh lựa chọn để gia sư tại nhà cho con em

Check Also

Gia sư dạy kèm cho học sinh thi lại cải thiện kết quả rõ rệt

Thời gian quá ngắn không biết liệu các em học sinh thi lại  có được …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *