Home / Gia Sư Hồ Chí Minh / Cần Tìm Gia sư dạy kèm tại nhà tại Tp. Hồ Chí Minh

Cần Tìm Gia sư dạy kèm tại nhà tại Tp. Hồ Chí Minh

Là bậc làm cha làm mẹ ai cũng mong muốn con mình sẽ chăm ngoan học giỏi, thành đạt. Và để làm được việc đó đòi hỏi chúng ta phải bỏ ra một số thời gian ở nhà để kèm cặp, dìu dắt con cái học hành đến nơi đến chốn. Ngoài việc học hành, tiếp nhận kiến thức trên trường lớp, thì khi về nhà các em phải tự ôn luyện thật kỹ để kiến thức của các em được vững vàng hơn. Tuy nhiên có một số em do ham chơi nên các em không tự giác trong việc tự học ở nhà dẫn đến kết quả học tập xuống dốc, đạt thành tích xấu. Do điều kiện, hoàn cảnh cuộc sống mưu sinh nên việc dạy kèm học hành cho con ở nhà luôn là một vấn đề khá khó khăn đối với các Phụ Huynh. Hơn nữa, do kiến thức và kỹ năng truyền tải kiến thức không bằng các Gia Sư chuyên nghiệp được nên họ không thể giảng dạy cho con mình trong việc học. Vậy giải pháp TÌM GIA SƯ TẠI NHÀ là hình thức hữu ích, có thể giải quyết vấn đề mà các Phụ Huynh đang vướng phải. Giúp cho việc học của con/em đạt được thành tích tốt.

Gia Sư Lớp 12
Gia Sư Lớp 12

Hiện nay do sự phát triển của nền giáo dục ngày cao, nên sự gia tăng các trung tâm Gia sư được thành lập và hoạt động trên TP. Hồ Chí Minh ngày càng cao. Tuy nhiên có một số trung tâm gia sư do những lợi nhuận trước mắt mà đã đánh mất niền tin của một số các bậc phụ huynh và học sinh. Nhưng bên cạnh đó cũng còn một số Trung Tâm Gia Sư Uy Tín – Chất Lượng phục vụ cho nhu cầu Tìm Gia Sư Tại Nhà – Trung Tâm Gia Sư Trí Việt là một trong những lựa chọn đó.

Trung tâm gia sư Trí Việt – Nơi cung cấp Gia Sư Dạy Kèm Uy tín Tại TP.HCM

Trung tâm gia sư Trí Việt là 1 trong top 10 trung tâm gia sư uy tín chất lượng cao tại TP. Hồ Chí Minh. Với một đội ngũ Gia Sư dạy kèm là những Giáo viên, Sinh viên nhiều năm kinh nghiệm trong công việc giảng dạy, truyền tải kiến thức.

Nhu cầu của các Quý Phụ Huynh và Học Viên là muốn tìm một Gia Sư dạy kèm chất lượng

1/ Đối với học viên có học lực trên Trung Bình

 • Dạy những kiến thức theo sát chương trình trên lớp
 • Bổ sung lượng kiến thức nâng cao phục vụ cho việc giải các bài tập
 • Ôn tập kiến thức chuyên môn của môn học nhất định cho việc thi cử
 • Dạy các phương pháp mới giúp học sinh phát triển tư duy, sáng tạo trong việc giải quyết các vấn đề trong bài học

2/ Đối với học sinh có học lực Yếu, Kém

 • Tìm lại, bổ sung lượng kiến thức đã mất cho các em
 • Chọn ra phương pháp học hiệu quả nhất giúp các em có thể tiếp thu dễ dàng lượng kiến thức cơ bản
 • Duy trì việc học, giám sát quá trình, kết quả học của các em cùng với Phụ huynh để điều chỉnh việc dạy cho phù hợp

Hiệu Quả của việc dạy kèm tại nhà

 • Tiết kiệm được quỹ thời gian cho các em, cân bằng được việc học – thư giãn giúp việc học tốt hơn
 • Tâm lý các em sẽ được các Gia Sư quan tâm, tạo cảm giác thoải mái trong việc học
 • Các em sẽ không vướng phải sự ngại ngùng trong việc hỏi lại bài như trên lớp
 • Phụ huynh dễ dàng nắm được quá trình thay đổi học lực, lượng kiến thức các em tiếp thu được ngay tại nhà

Các Gia Sư tại Trung Tâm Gia sư Trí Việt luôn đạt được những tiêu chuẩn cũng như yêu cầu cơ bản nhất trong việc giảng dạy

1. Có phương pháp dạy riêng

Để gây ấn tượng, thuyết phục với Phụ Huynh, Gia sư phải làm thế nào để cho HS thích thú với cách dạy của bạn. Rõ ràng, người thuê bạn là phụ huynh nhưng việc bạn dạy tốt hay không, bạn có trụ lại được lâu hay không lại là phụ thuộc HS có thích cách dạy của bạn hay không. Bạn cần phải có phương pháp dạy riêng.

2. Chuẩn bị kỹ trước khi dạy kèm tại nhà

Sau khi được giao lớp để dạy, gia sư cần phải xác định mục tiêu giảng dạy của mình, đó chính là kế hoạch mà cả gia sư và học sinh cùng đặt ra để hướng tới. Đi từng bước nhỏ trong kế hoạch lập ra, không nên dồn ép để tạo áp lực cho chính mình cũng như học viên.

Mỗi buổi học cũng phải có mục tiêu rỏ ràng, mục tiêu có thể là: Học được hết bài nào? Làm hết bài tập phần nào? Nâng cao những kiến thức nào? Có mục tiêu rõ ràng thì sẽ dễ lên giáo án cũng như chủ động nắm bắt được lượng công việc mình cần phải làm.

3. Có giáo án giảng dạy chi tiết

Việc này vô cùng quan trọng và bắt buộc khi làm việc với Phụ Huynh và Học Viên vì nó thể hiện được tính chuyên nghiệp của gia sư trong công việc giảng dạy. Lên giáo án giúp Gia Sư chủ động trong việc giảng dạy, qua đó thực hiện tốt được mục tiêu đề ra. Giáo án là chắt lọc những kiến thức, phương pháp dạy học ưu việt nhất để áp dụng cho học sinh. Nó giúp Gia Sư sử dụng được nhiều lần trong công việc giảng dạy.

Với những điều trên, chúng tôi nghĩ rằng các Phụ Huynh nên Tìm Gia Sư Dạy Kèm tại Trung Tâm Gia Sư Trí Việt. Những gia sư dạy kèm tại nhà tại Trung Tâm chúng tôi luôn tìm kiếm những phương pháp giảng dạy chọn lọc, hiệu quả nhất để áp dụng cho từng đối tượng học sinh. Nhất là các em học sinh yếu, ham chơi, lơ là việc học…Đối với việc dạy kèm cho các em tại nhà, cái khó là sự tương tác của Gia Sư và Học Viên để tìm ra cách Dạy – Học hiệu quả nhất. Chúng tôi nghĩ rằng việc tìm Gia sư là một vấn đề khá đau đầu đối với các bậc Phụ huynh, nhưng hãy Tin tưởng ở Trung Tâm chúng tôi. Sẽ luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu về việc dạy kèm cho các em.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.edu.vn

Email: admin@giasutriviet.edu.vn

Cần Tìm Gia sư dạy kèm tại nhà tại Tp. Hồ Chí Minh
5 (100%) 4 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt được thành lập vào đầu năm 2011 tại TPHCM. Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm tiên phong trong việc quản lý và đào tạo gia sư online. Vơi phương châm hoạt động:”Sự hài lòng của học viên là thành công của chúng tôi”, Trung tâm gia sư Trí Việt luôn luôn đổi mới và và nổ lực không ngừng để trở thành một trong những trung tâm gia sư hàng đầu tại Hồ Chí Minh cũng như toàn Việt Nam. Với chất lượng dịch vụ uy tín, cùng với đó là thái độ làm việc nhiệt tình. Gia Sư Trí Việt đang ngày càng được nhiều quý phụ huynh lựa chọn để gia sư tại nhà cho con em

Check Also

trung tâm gia sư

8 Bước Lấy Lại Căn Bản Tiếng Anh

Học tiếng anh không khó, quan trọng là tìm ra phương pháp học giúp bạn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *