Home / Gia Sư Tiểu Học / Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà TPHCM Cho Bé

Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà TPHCM Cho Bé

Khi trẻ chuẩn bị vào lớp 1, các bậc cha mẹ thường có một tâm lý chung là lo lắng về việc con có dễ dàng hòa nhập với bạn bè, thầy cô cũng như phương pháp học tập của trẻ có tốt như khi ở nhà hay không? Để giúp con nhanh chóng thích nghi với môi trường mới nhiều bậc phụ huynh đã tìm gia sư dạy thêm cho trẻ, giúp con khỏi bỡ ngỡ khi tiếp cận với môi trường mới. Đây là một trong những giải pháp khá hiệu quả nếu như có quý phụ huynh nào tìm được những gia sư giỏi  yêu nghề. Trung tâm gia sư Trí Việt chuyên nhận gia sư lớp 1 đã có rất nhiều năm kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn cao luôn nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh.

Hiện nay, trung tâm đang sở hữu một đội ngũ gia sư giỏi chuyên giúp đỡ các em học sinh tự tin đến trường.

 1. Những kỹ năng cần thiết của gia sư lớp 1

 • Không có gì khác nhiều so với gia sư của các cấp bậc khác. Nhưng gia sư lớp 1 phải là người có giàu kỹ năng sư phạm, để có thể truyền đạt kiến thức một cách khoa học và dễ hiểu nhất. Tại vì, học sinh lớp 1 đang trong giai đoạn làm quen với hầu hết các môn học cơ bản nhất, nên trẻ cần được truyền đạt một cách rõ ràng và rành mạch nhất.
Gia Sư Tại Nhà Trí Việt
Gia Sư Tại Nhà Trí Việt
 • Giọng nói phải chuẩn bởi vì trẻ lớp 1 là lúc bắt đầu làm quen với việc học đọc, học viết và học toán. Lần đầu tiên các em học sinh phải học được những kiến thức chuẩn nhất.
 • Gia sư dạy kèm lớp 1 phải vừa dạy, vừa dỗ tại vì các em học sinh lớp 1 rất hiếu động.
 1. Chương trình học của học sinh lớp 1

 • Học ghép vần, đánh vần và đọc đúng.
 • Học cách viết chữ cũng như luyện chữ đẹp.
 • Học chương trình môn toán lớp 1.
 1. Trung tâm gia sư cấp đội ngũ gia sư lớp 1 chất lượng

 • Các bạn sinh viên trường ĐH Ngoại Thương hỗ trợ tốt cho các em học sinh tiểu học.
 • Tất cả các bạn gia sư lớp 1 đều có kinh nghiệm trong việc giảng dạy cho các em học sinh.
 • Gia sư dạy kèm tiểu học là những người dạy chuẩn kỹ năng sư phạm tiểu học. Với kỹ năng giúp trẻ tiếp thu tốt và nhớ nhanh để có thể bắt kịp các bài học trên lớp.
 • Kiến thức nền tảng ban đầu đối với các em học sinh là làm toán và tiếng việt, chú trọng là phương pháp học cách tập đọc từng từ và viết từng con số. Đây là một trong những bài học ban đầu, vỡ lòng của các con, quá kèm cặp thì các con khó có thể nắm được bài,

Quý phụ huynh nên làm như thế nào để tìm được trung tâm gia sư uy tín và chất lượng

 1. Kinh nghiệm tìm gia sư lớp 1

Quý phụ huynh có thể tham khảo các thông tin về gia sư tại các Website của trung tâm gia sư Trí Việt. Tại vì, hiện nay các trung tâm gia sư uy tín và chất lượng thường có Website cung cấp khá đầy đủ các thông tin cơ bản để quý phụ huynh có thể tham khảo trước khi có lựa chọn.

Sau khi quý phụ huynh tham khảo và chọn được địa chỉ trung tâm gia sư uy tín và chất lượng thì bạn nên gọi điện thoại để được tư vấn trực tiếp và các gói dịch vụ mà bạn đang muốn sử dụng cũng như nếu ra những thắc mắc mà bạn đang gặp phải để nghe cách hướng dẫn giải quyết các tình huống đó như thế nào.

Tiếp đến bạn nên gặp trực tiếp gia sư đã nhận dạy trẻ để bàn về kế hoạch học tập cũng như kinh phí giảng dạy. Mọi việc đều được thống nhất ngay ban đầu thì dễ dàng làm việc hơn.

Quý phụ huynh nên để gia sư dạy thử một vài hôm, chúng ta nên chú ý quan sát về cách dạy cũng như cách tiếp thu bài của con có hiệu quả gì hay không. Nếu cảm thấy chưa ưng ý thì chúng ta có thể góp ý trực tiếp với gia sư dạy kèm tại nhà để đưa ra các phương pháp học tập hiệu quả nhất đối với con em bạn.

Một khi bạn đã thỏa thuận xong việc tìm gia sư dạy kèm cho con, việc quan trọng nữa là chúng ta phải sắp xếp lịch học sao cho trẻ có thời gian nghỉ ngơi hợp lý, tránh tình trạng để con bị quá tải và cảm thấy áp lực vì lịch học trên lớp và lịch học tại nhà dễ làm con bạn rơi vào trạng thái mệt mỏi.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ: Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: http://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Tin Liên Quan.

Tin Nên Đọc

Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà TPHCM Cho Bé
5 (100%) 3 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt được thành lập vào đầu năm 2011 tại TPHCM. Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm tiên phong trong việc quản lý và đào tạo gia sư online. Vơi phương châm hoạt động:”Sự hài lòng của học viên là thành công của chúng tôi”, Trung tâm gia sư Trí Việt luôn luôn đổi mới và và nổ lực không ngừng để trở thành một trong những trung tâm gia sư hàng đầu tại Hồ Chí Minh cũng như toàn Việt Nam. Với chất lượng dịch vụ uy tín, cùng với đó là thái độ làm việc nhiệt tình. Gia Sư Trí Việt đang ngày càng được nhiều quý phụ huynh lựa chọn để gia sư tại nhà cho con em

Check Also

trung tâm gia sư tphcm

Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 3 Môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh

Đối với các học sinh, thì lớp 3 là năm học mà lượng kiến thức …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *