Home / Gia Sư Tại Nhà / Kinh Nghiệm Giúp Bạn Đánh Giá Gia Sư Tại Nhà Tốt Hơn

Kinh Nghiệm Giúp Bạn Đánh Giá Gia Sư Tại Nhà Tốt Hơn

Quý phụ huynh luôn mong muốn con em mình học taaph giỏi giang ngoan ngoãn. Hầu như các em học sinh đã khá vất vả với chuyện bài vở ở lớp? Quý phụ huynh đang mong muốn tìm cho trẻ một gia sư dạy kèm tại nhà tốt? Trung tâm gia sư Trí Việt muốn dành một số lời khuyên cho quý phụ huynh trong vấn đề tìm gia sư.

Bạn nên xác định rõ nhu cầu để thuê gia sư tại nhà

 • Tại sao quý phụ huynh lại nghĩ rằng con em mình cần học gia sư dạy kèm tại nhà.
 • Con em bạn đang có khó khăn trong việc học cụ thể là môn học nào.
 • Hay bé quá vất vả khi làm bài tập về nhà.
 • Mối qua hệ giữa cha mẹ và trẻ có tốt không?
 • Liệu bé không có vấn đề về phát triển trí tuệ.
 • Bé sắp trải qua một kỳ thi cực kỳ quan trọng trong thời gian sắp tới.

Quý phụ huynh nên rà soát lại, nên suy nghĩ thật kỹ xem liệu con bạn có thực sự cần giúp đỡ đặc bieeth nào mà giáo viên ở lớp không thể đáp ứng được…

Gia Sư Quận 8
Gia Sư Quận 8

Theo quý vị con em mình đang không theo kịp các bạn bè trong lớp có phải vì vấn đề sức khỏe hay vì bé mới được chuyển tới một ngôi trường mới hay không? Nên xác định rõ mục tiêu để có thể tìm cho trẻ một gia sư dạy kèm tại nhà thích hợp nhất.

Các bạn nên trao đổi cụ thể với giáo viên của trẻ: Mục đích cuối cùng của chúng ta là để con học tập một cách tiến bộ. Vì thế, hãy liên lạc với giáo viên trên lớp con để hỏi thăm và nắm rõ tình hình hay những thông tin cần thiết như sau:

 • Trẻ đặc biệt yếu kém và cần được kèm cặp riêng môn học nào?
 • Có nhất thiết phải tìm cho trẻ một gia sư dạy kèm tại nhà có kinh nghiệm để giảng dạy hay không/
 • Nên hỏi giáo viên về lịch thi hay kiểm tra của trẻ để có thể có kế hoạch cụ thể cho việc ôn luyện và bồi dưỡng kiến thức cho trẻ.

Phẩm chất của gia sư dạy kèm tại nhà

Nhìn chung thì một gia sư dạy kèm tại nhà tốt là người có thể đưa ra phương pháp học tập phù hợp với cách học của con em bạn. Quý phụ huynh có thể xem xét qua các yếu tố sau nhé.

 1. Lịch học

 • Lịch học nào tốt nhất cho trẻ?
 • Mỗi buổi học của trẻ kéo dài bao lâu?
 • Trẻ sẽ học một thầy, một trò hay học theo nhóm?
 • Trẻ sẽ làm bài tập về nhà lúc nào? Thời gian trong bao lâu thì sẽ không quá tải?
 1. Phong cách học

 • Con bạn dễ tiếp thu bài vở qua phương pháp học nào: Nghe giảng chay hay học với hình ảnh minh họa, học tập thông qua các hoạt động vui chơi? Nếu như quý vị không nắm rõ có thể hỏi thầy cô giáo của trẻ.
 • Việc học của trẻ quả thực rất vất vả thì phương pháp dạy truyền thống sẽ không có tác dụng mấy đối với con. Khi đó, quý vị cần tìm một gia sư dạy kèm tại nhà sáng tạo hơn cũng như biết cách giúp trẻ lĩnh hội kiến thức một cách hiệu quả nhất.
 1. Kế hoạch học tập

Một khi bạn đã tìm được gia sư cho trẻ. Hãy ngồi lại cùng con bàn bạc kế hoạch để giúp con có thể tiến bộ hơn.

Chẳng hạn bạn có thể hỏi gia sư đó có dự định tiến hàng những bước cụ thể nào trong kế học học tập giúp con bạn? Mức độ tiến bộ của trẻ sẽ được đánh giá bằng cách nào? Các buổi học sẽ được đề cập đến kiến thức và bài tập cũng như bài kiểm tra trên lớp chứ?

Quý phụ huynh nên rõ ràng ngay từ ban đầu ngay từ vấn đề học phí cũng như nguyện vọng của gia sư dạy kèm tại nhà khi hợp tác cùng gia đình bạn. Một điều sau cùng là ít nhất 1 lần/ tuần hãy để ý việc học của con bạn và gia sư đang tiến triển đến đâu nhé.

 1. Hãy thực tế

Gia sư dạy kèm tại nhà không phải là một nhà ảo thuật gia tài tình, quá trình học tập của con bạn cần phải có thời gian nhất định thì trẻ mới có thể tiến bộ được. Bởi vậy, bạn hãy tỉnh táo trước những kỳ vọng quá lớn cũng như đừng quên cổ vũ cho trẻ trong quá trình học tập để giúp trẻ có tinh thần trong vấn đề học tập hơn.

học bằng lái xe ô tô b2 tại hà nội 14 Bộ Đề Thi Minh Họa THPT Quốc Gia Năm 2017

học bằng lái xe ô tô b2 tại hà nộiTop 10 Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà TPHCM

Kinh Nghiệm Giúp Bạn Đánh Giá Gia Sư Tại Nhà Tốt Hơn
5 (100%) 2 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt được thành lập vào đầu năm 2011 tại TPHCM. Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm tiên phong trong việc quản lý và đào tạo gia sư online. Vơi phương châm hoạt động:”Sự hài lòng của học viên là thành công của chúng tôi”, Trung tâm gia sư Trí Việt luôn luôn đổi mới và và nổ lực không ngừng để trở thành một trong những trung tâm gia sư hàng đầu tại Hồ Chí Minh cũng như toàn Việt Nam. Với chất lượng dịch vụ uy tín, cùng với đó là thái độ làm việc nhiệt tình. Gia Sư Trí Việt đang ngày càng được nhiều quý phụ huynh lựa chọn để gia sư tại nhà cho con em

Check Also

Phương pháp học môn Văn dễ dàng

Bạn có nổi sợ học môn Văn không? Tại sao các em lại sợ học …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *