Home / Gia Sư THPT / Luyện Thi Đai Học / Kinh nghiệm ôn luyện thi đậu đại học điểm cao

Kinh nghiệm ôn luyện thi đậu đại học điểm cao

Kỳ thi đại học năm 2016 đã trôi qua với những điểm yếu của các bạn thí sinh lộ rõ. Việc các bạn học sinh lớp 12 chuẩn bị ngay từ bây giờ là điều vô cùng cần thiết để có thể kiếm cho mình một suất trong trường đại học. Kỳ thi THPTQG 2017 được đánh giá là vô cùng áp lực và căng thẳng. Vì vậy mỗi thí sinh cần có một quá trình học tập tích cực và nghiêm túc ngay từ đầu nhé.

Bí quyết ôn luyện thi đại học đại học đạt điểm cao

Để có thể kiếm được cho mình một suất trong trường đại học năm 2017. Các em cần tham khảo những bí quyết thi đậu đại học được đúc kết từ nhiều bạn học sinh đạt điểm cao sau đây.

 1. Nên ghi nhớ sức một điều rằng, sức khỏe vô cùng quan trọng. Việc học của các em học sinh không nên quá sức mà hãy lên cho mình một kế hoạch học tập một cách khoa học nhất.
 2. Sách giáo khoa là một trong những chuẩn mực mà các em học sinh nên tin tưởng hoàn toàn. Đáp án của bộ GD&ĐT nằm trong sách giáo khoa. Khi các em gặp một tài liệu trao tay có nội dung khác sách giáo khoa hãy can đảm từ chối.
 3. Để thi đậu đại học cần có quá trình rèn luyện. Nếu không thể tự học thì bạn có thể tìm đến các trung tâm hay dịch vụ luyện thi đại học để có thể bổ sung thêm kiến thức cho mình.
 4. Trong đề thi đại học có những câu phân loại thí sinh. Các em không cần cố gắng phải là hết tất cả mà chỉ cần làm đúng phần căn bản là đủ vượt điểm sàn. Nếu như đó là một bài toán khó thì các em không nên để trống mà nên làm tất cả những gì có thể. Dù không ra được đáp án nhưng phần làm đúng vẫn được tính điểm 0,2- 0,5 trong phòng thi đại học đều rất quý nhé.
 5. Những em học sinh thi khối C hay D đều biết sự khó khăn của việc ghi nhớ tất cả. Lời khuyên ở đây mà trung tâm gia sư Trí Việt muốn dành cho các em là đừng cố gắng học thuộc hết tất cả ngay từ lần tiếp xúc đầy tiên. Bộ não con người chúng ta tuy khá huyền diệu nhưng cũng cần có thời gian để có thể sắp xếp lại thông tin để có thể lưu trữ. Cách tốt nhất là bạn nên đọc qua một lần và đảm bảo rằng mình hiểu rõ nộ dung của vấn đề. Khi đọc lại lần hai, bạn sẽ thuộc nhanh và dễ dàng hơn là cố học thuộc ngay lần tiếp xúc đầu tiên nhé.
 6. Nếu như bạn có thể học tập cùng gia sư dạy kèm để có được phương pháp ôn luyện thích hợp cho bản thân mình thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.
Gia Sư Lớp 12
Gia Sư Lớp 12

Không quá khó để có thể kiếm được một suất trong trường đại học 2017. Quan trong là các em học sinh có chịu khó tìm tòi và học hỏi để có thể chuẩn bị ngay từ bây giờ hay không mà thôi. Dù đại học có thể thi lại nhiều lần nhưng không thể vì thế mà bạn được quyền lãng phí thời gian học tập cũng như cơ hội việc làm của bản thân mình. Hãy nhớ rằng những bạn thi đạu đại học không phải là thiên tài nhé. Họ có thể đạy được thì bạn cũng có thể. Bắt đầu ngay từ hôm nay, tương lai tươi đẹp sẽ chào đón bạn trên bước đường thành công.

Trung tâm gia sư Trí Việt chuyên cung cấp gia sư

 • Gia sư chuyên ôn luyện thi THPTQG 2017-2018.
 • Gia sự dạy kèm tất cả các môn từ lớp 1-12.
 • Dạy rèn chữ và chính tả, anh văn , làm toán cũng như tập vẽ …cho các em học sinh mầm non và tiểu học.
 • Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ anh văn quốc tế như: TOIEC, IELTS, TOEFL cũng như chứng chỉ anh văn quốc gia A, B, C…
 • Chuyên dạy anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi cũng như anh văn cho người xuất cản đi nước ngoài.
 • Gia sư dạy kèm tiếng: Anh, Pháp, Nga, Đức, Hoa, Nhật, Trung…các chứng chỉ đàm thoại và giao tiếp cấp tốc nhé.
 • Dạy kèm từ căn bản đến nâng cao những môn năng khiếu như: đà, hát , vẽ, chơi cờ tướng, cờ vua…dành cho mọi lứa tuổi.
 • Chuyên bồi dưỡng từng môn giúp các em học sinh thi vào trường chuyên hay học sinh giỏi quận, thành phố và quốc gia.

gia sư tại nhà tphcm 14 Bộ Đề Thi Minh Họa THPT Quốc Gia Năm 2017

gia sư tại nhà tphcmTop 10 Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà TPHCM

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ: Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: http://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Tin Liên Quan.

Tin Nên Đọc

Kinh nghiệm ôn luyện thi đậu đại học điểm cao
5 (100%) 4 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt được thành lập vào đầu năm 2011 tại TPHCM. Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm tiên phong trong việc quản lý và đào tạo gia sư online. Vơi phương châm hoạt động:”Sự hài lòng của học viên là thành công của chúng tôi”, Trung tâm gia sư Trí Việt luôn luôn đổi mới và và nổ lực không ngừng để trở thành một trong những trung tâm gia sư hàng đầu tại Hồ Chí Minh cũng như toàn Việt Nam. Với chất lượng dịch vụ uy tín, cùng với đó là thái độ làm việc nhiệt tình. Gia Sư Trí Việt đang ngày càng được nhiều quý phụ huynh lựa chọn để gia sư tại nhà cho con em

Check Also

Sự cấp thiết của việc thuê gia sư toán luyện thi Đại học

Bất kỳ quý phụ huynh nào, giáo viên nào cũng như bản thân các em …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *