Home / Tư Vấn Giáo Dục / Làm thế nào để xin được việc làm tốt cho sinh viên mới ra trường

Làm thế nào để xin được việc làm tốt cho sinh viên mới ra trường

Hiện nay các bạn sinh viên ra trường rất đông nhưng cánh cửa nhà tuyển dụng ngày càng khép chặt lại, khi tuyển dụng thì đa số đòi hỏi yêu cầu và kinh nghiệm và một điều đáng buồn là trên thực tế hầu như kiến thức dạy ở trường mà các bạn sinh viên học được quá eo hẹp, chung chung hay không chuyên sâu.

Sinh viên mới ra trường làm như thế nào để kiếm được việc tốt

Bởi vậy, mà tình trạng thất nghiệp hay làm việc với mức lương thấp là một trong những con đường duy nhất mà các bạn sinh viên mới ra trường phải đối mặt. Có nhiều bạn sinh viên có điều kiện kinh tế khó khăn phải chấp nhận làm việc với mức lương tầm 2-3 triệu/ tháng và nếu như có tiết kiệm lắm vẫn không thể nào đủ sống.

Gia Sư Quận 4
Gia Sư Quận 4

Còn đối với những bạn học giỏi, gia đình có điều kiện khá giả thì đi làm với mức lương trên thậm chí còn thu tiền tiêu sài hàng tháng mà các em đi học, mà làm việc thì khá vất vả các bạn lại không muốn làm mà nếu như kéo dài tình trạng trên càng lâu thì khả năng tìm được công việc phù hợp là rất khó.

gia sư tại nhà tphcm 14 Bộ Đề Thi Minh Họa THPT Quốc Gia Năm 2017

gia sư tại nhà tphcmTop 10 Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà TPHCM

Vậy phải làm như thế nào để có thể làm đúng chuyên ngành và mức lương ôn định mà không phải lo lắng?

  • Tìm công ty mà bạn yêu thích và mong muốn để có thể xin việc làm, phù hợp với chuyên ngành mà mình đã học.
  • Cũng có thể làm trái ngành và học thêm khóa chuyên sâu.
  • Làm quen với công việc và gặp phải khó khăn là điều mà ai cũng gặp phải khi mới đi làm: Các bạn phải có tính kiên trì và nhẫn nại cũng như chịu khó và chăm chỉ để có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.
  • Chấp nhận ngay từ đầu làm việc với mức lương thấp để học hỏi kinh nghiệm cho bản thân mình.
  • Bạn phải có tinh thần trách nhiệm và sự cầu tiến.

Hy vọng, với những gì mà trung tâm gia sư Trí Việt chia sẽ, đã có thể giúp ích được cho các bạn sinh viên mới ra trường có thêm kinh nghiệm để có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp và ổn định hơn trong cuộc sống nhé.

Trung tâm gia sư Trí Việt luôn chấp cánh cho những ước mơ của bạn

Chương trình học tập của các bạn phổ thông những năm gần đây có nhiều cải cách, vì thế nên kiến thức khá rộng và khó nếu như các em muốn đậu đại học cần phải học cùng gia sư dạy kèm vì khi đi học thêm các em khó có thể nắm lòng hết phần kiến thức sách giáo khoa cũng như chương trình nâng cao. Nhưng để tìm một dịch vụ trung tâm gia sư uy tín không phải là chuyện dễ vì bạn gia sư đó không những phải giỏi về chuyên môn và còn có kinh nghiệm truyền đạt tốt.

Thấu hiểu được vấn đề mà hầu hết quý phụ huynh đang gặp phải này. Dịch vụ gia sư uy tín Trí Việt ra đời và chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ giới thiệu gia sư và dịch vụ gia sư có uy tín và nổi tiếng trên địa bàn TP. HCM. Hiện tại chúng tôi đang cộng tác với rất nhiều bạn gia sư là sinh viên, giáo viên, giảng viên của các trường Đại học, cao đẳng, phổ thông…với kinh nghiệm làm gia sư và dạy kèm tại nhà chúng tôi tin rằng sẽ hỗ trợ tốt cho các em học sinh trong vấn đề học tập cũng như cũng cố phần kiến thức căn bản trong sách giáo khoa và phát huy hết năng lực  ở chương trình nâng cao.

Điều này đã minh chứng là thời gian qua gia sư của trung tâm gia sư Trí Việt đã hỗ trợ giảng dạy và dìu dắt khá nhiều em học sinh yếu, kém, trung bình ngày càng khá hơn cũng như chăm hơn đồng thời các em có sức học khá đã từng thi đạt học sinh giỏi cấp trường và thành phố. Đây là một trong những điều tự hòa và trách nhiệm của trung tâm chúng tôi. Giờ đây, chúng tôi luôn cố gắng trở thành địa chỉ giới thiệu gia sư dạy kèm trên toàn thành phố HCM.

Hy vọng qua sự giới thiệu của dịch vụ gia sư uy tín Trí Việt những quý phụ huynh sẽ tìm cho trẻ một gia sư giỏi và nhiệt tình, chịu trách nhiệm cũng những giáo viên và sinh viên sẽ tìm được lớp dạy với gia đình mẫu mực, học sinh chăm ngoan.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ: Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: http://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Tin Liên Quan.

Tin Nên Đọc

Làm thế nào để xin được việc làm tốt cho sinh viên mới ra trường
5 (100%) 1 vote

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt được thành lập vào đầu năm 2011 tại TPHCM. Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm tiên phong trong việc quản lý và đào tạo gia sư online. Vơi phương châm hoạt động:”Sự hài lòng của học viên là thành công của chúng tôi”, Trung tâm gia sư Trí Việt luôn luôn đổi mới và và nổ lực không ngừng để trở thành một trong những trung tâm gia sư hàng đầu tại Hồ Chí Minh cũng như toàn Việt Nam. Với chất lượng dịch vụ uy tín, cùng với đó là thái độ làm việc nhiệt tình. Gia Sư Trí Việt đang ngày càng được nhiều quý phụ huynh lựa chọn để gia sư tại nhà cho con em

Check Also

Làm Thế Nào Để Dạy Con Học Chữ Và Làm Phép Tính Hiệu Quả

Bên cạnh việc chăm sóc cho bé từng bữa ăn, giấc ngủ thì việc cho …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *