Home / Phụ Huynh / Nghề gia sư nhớ đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu

Nghề gia sư nhớ đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu

Tìm gia sư giỏi đã khó, tìm một gia sư có tâm chắc chắn còn khó hơn rất nhiều. Trung tâm gia sư Trí Việt chính là một trong những nơi mà quý phụ huynh có thể tìm thấy những gia sư chất lượng nhất. Công việc gia sư đã trở nên vô cùng thân thuộc đối với tất cả chúng ta. Đối tượng làm gia sư nhiều nhất hiện nay là các em sinh viên không thể phủ nhận rằng làm nghề gia sư là để kiếm thêm thu nhập để có thể trang trải cho cuộc sống học tập khi xa gia đình ở một thành phố lớn như HCM. Tuy nhiên, khi các bạn đã làm gia sư được một thời gian, có lẽ chúng ta nhận ra rằng thứ mà ràng buộc bạn với công việc không phải chỉ có vấn đề tài chính, mà còn là trách nhiệm cũng như là cái tâm huyết đối với nghề, là một trong những cái gắn bó bạn với học trò của mình

Là một gia sư, hãy nhớ đặt chữ “ Tâm “ lên hàng đầu

Các bạn bắt đầu công việc gia sư là vì bạn đang cần tiền, những bạn tiếp tục với công việc gia sư thì lại vì bạn yêu thích công việc này. Chữ “ Tâm “ đã khiến chúng ta nhận ra rằng, chính niềm vui trong công việc  và sự hạnh phúc khi thấy các em học sinh tiến bộ từng ngày, khi mình được giúp đỡ người khác cìn quý hơn rất nhiều so với số tiền lương mà bạn nhận được hàng tháng.

trung-tam-gia-su-hcm.jpg
trung-tam-gia-su-hcm.jpg

Nếu như đi làm gia sư mà chỉ muốn có tiền thì chắc hẳn bạn không thể nào duy trì công việc này lâu dài được. Tại vì, đây là một trong những công việc khó trên con đường làm nghề gia sư của bạn vốn không hề đơn giản như bạn nghĩ. Không phải vô cớ mà bất kỳ ai trả lương cho bạn, một công việc mà các bạn chỉ cần làm 2 tiếng/ ngày lại bằng với tiền lương mà một bạn sinh viên đi làm thêm ca 8 tiếng. Nhiều bạn gia sư sinh viên đã từng muốn bỏ cuộc khi gặp những khó khăn trong công việc.

Khi bạn làm gia sư gặp phải một cậu học trò vô cùng nghịch ngợm, rất hay bày trò để làm bạn nổi giận ban đầu chắc hẳn bạn sẽ rất nhụt trí và chán nản muốn bỏ làm. Nhưng khi nghĩ lại , bạn là một sinh viên ngành sư phạm mà chỉ vì một cậu nhóc đã khiến bản thân nhụt trí thì mai kia làm sao bạn có thể làm gì với một lớp học sinh đây? Thế là bạn lại tiếp tục và tìm hiểu nguyên nhân tại sao học trò của mình lại trở nên như vậy. Và kết quả cuối cùng , em học sinh nghịch ngợm của mình đã trở nên vô cùng ngoan ngoãn. Bạn thấy thực sự rất hạnh phúc khi học sinh của mình tiến bộ từng ngày.

Đây chỉ là một trong những chia sẻ của các bạn gia sư sinh viên tại trung tâm gia sư Trí Việt tại tphcm mà bạn gia sư này đã dùng cái “Tâm” của mình để có thể vượt qua những khó khăn trở ngại ban đầu trong công việc gia sư. Chính cái “ Tâm” đó đã khiến em học trò hiểu nhau hơn, khiến họ gắn bó với công việc của mình hơn rất nhiều.

Dù chúng ta đang là gia sư hay chuẩn bị đi đăng kí làm gia sư thì bạn hãy nhớ để trở thành một gia sư có trình độ chuyên môn giỏi, vừa tốt về đạo đức nhé. Trung tâm gia sư Trí Việt chính là một trong những nơi rèn luyện các bạn trở thành những gia sư chất lượng và đẳng cấp nhất tại tphcm hiện nay.

Trung tâm gia sư Trí Việt cung cấp gia sư chuyên

  • Gia sư chuyên luyện chữ đẹp, rèn chữ, chính tả, tập đọc, làm toán cũng như tập vẽ cho các em mầm non và tiểu học.
  • Gia sư dạy kèm từ lớp 1-12. Ôn thi tốt nghiệp THPTQG các môn : Toán, lý, hóa, sinh , sử, địa, GDCD, Anh văn…
  • Luyện thi các chứng chỉ anh văn quốc tế như: TOIEC, IELTS, TOEFL. Chúng chỉ quốc gia A, B, C…
  • Chuyên dạy anh văn căn bản đến nâng cao và anh văn thiếu nhi…
  • Kèm từ cơ bản đến nâng cao những môn năng khiếu như: hát, vẽ, đàn, chơi cờ…dành cho mọi lứa tuổi.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.edu.vn/

Email: admin@giasutriviet.edu.vn

Nghề gia sư nhớ đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu
5 (100%) 2 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt được thành lập vào đầu năm 2011 tại TPHCM. Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm tiên phong trong việc quản lý và đào tạo gia sư online. Vơi phương châm hoạt động:”Sự hài lòng của học viên là thành công của chúng tôi”, Trung tâm gia sư Trí Việt luôn luôn đổi mới và và nổ lực không ngừng để trở thành một trong những trung tâm gia sư hàng đầu tại Hồ Chí Minh cũng như toàn Việt Nam. Với chất lượng dịch vụ uy tín, cùng với đó là thái độ làm việc nhiệt tình. Gia Sư Trí Việt đang ngày càng được nhiều quý phụ huynh lựa chọn để gia sư tại nhà cho con em

Check Also

day-kem-tai-nha-tphcm

Tầm Quan Trọng Của Phụ Huynh Về Việc Tìm Gia Sư Tại Nhà Cho Bé.

Hiện nay xã hội đang ngày càng phát triển có rất nhiều bậc phụ huynh …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *