Home / Phụ Huynh / Tiêu Chí Đánh Giá Trung Tâm Gia Sư Chất Lương

Tiêu Chí Đánh Giá Trung Tâm Gia Sư Chất Lương

Học tập luôn là một chủ đề rất quan trọng và luôn luôn được nhắc đến ở mọi lúc mọi nơi. Hiện nay cho dù là cấp bậc tiểu học, trung học hay phổ thông đều cần được phụ đạo nâng cao kiến thức của mỗi em học sinh. Tuy nhiên hoàn cảnh của mỗi gia đình thì lại khác nhau, mỗi người, mỗi nhà đều có cái khó của riêng mình. Nhưng phần đa các bậc phụ huynh lại rất bận rộn với công việc của mình, không đủ thời gian để quan tâm nhiều đến con cái học hành thế nào. Vì vậy nhu cầu cần đến trung tâm dạy kèm để bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho các em học sinh ngày càng cao.

Lí Do Cần Đến Nhu Cầu Dạy Kèm

 • Thứ nhất là vì học lực của học sinh quá kém không thể theo kịp chương trình học ở trường
 • Thứ 2 là các bậc phụ huynh muốn con học tập giỏi hơn mức hiện tại
 • Thứ 3 là vì muốn thể hiện rằng gia đình có đẳng cấp
 • Thứ 4 là muốn giao trách nhiệm dạy bảo con cái cho gia sư vì quá bận rộn với công việc, không có thời gian theo dõi sát sao việc học của con em.

Ngoài ra cũng còn những lí do khác, nhưng cho dù là lí do gì đi chăng nữa thì mục đích cuối cùng của các bậc phụ huynh cũng chỉ là mong muốn con cái mình tiến bộ hơn. Tất cả những nỗi lo lắng chung của phụ huynh là lo sợ con em mình học kém, không theo kịp bạn bè cùng chang lứa. nhưng vì hoàn cảnh nên không thể trực tiếp kèm cặp, dạy bảo con cái. Nhưng không sao, đó cũng không còn là vấn đề gì lớn lao và không thể xử lí được. nếu đang là một trong những bậc phụ huynh cũng như chính bản thân học sinh là một trong số những trường hợp như vậy thì hãy tin tưởng và giao phó trách nhiệm lớn lao đó cho trung tâm dạy kèm.

Với đội ngũ gia sư giỏi, họ sẽ giúp các em vượt qua mọi khó khăn về học tập. các em sẽ từng ngày phát triển, nâng cao học thức của mình để tự tin bước ra ngoài xã hội. Và hơn hết các em sẽ chuẩn bị đầy đủ hành trang để làm tốt các bài kiểm tra, bài thi trên lớp. ngoài ra đối với những em học phổ thông cũng sẽ tích lũy được cho mình một lượng kiến thức đủ lớn để làm tốt kì thi tốt nghiệp và kì thi đại học sắp tới. tất cả mọi đối tượng học đều cần có nền tảng kiến thức vững chắc để học tiếp lên những bậc học cao hơn nữa. Bậc nào cũng quan trọng, bởi cứ bậc trước lại là bước đệm để học tốt bậc sau đó. Tuy vậy, nhưng không phải cứ cho con cái đi học tại trung tâm dạy kèm là đều đạt kết quả cao. Việc các em học sinh có học tốt hay không ngoài phụ thuộc vào người kèm cặp và trình độ IQ của bản thân học sinh, thì còn phụ thuộc vào cách suy nghĩ và dạy bảo con cái của phụ huynh học sinh.

Chọn Trung Tâm Dạy Kèm Phù Hợp

Hiện nay trung tâm dạy kèm có mặt ở khắp nơi trên toàn quốc, vì vậy việc chọn một trung tâm để thỏa mãn nhu cầu của gia đình cũng khá phức tạp. đây là một bước rất quan trọng, vì chỉ có trung uy tín, có trách nhiệm cao thì mới giúp học sinh tiến xa như gia đình mong muốn được. để chọn đúng thì các bậc phụ huynh nên chọn theo những tiêu chí sau:

 • Phù hợp với hoàn cảnh gia đình
 • Trung tâm có uy tín, có trách nhiệm cao
 • Trung tâm có những phản hồi tốt từ những khóa học trước
 • Đáp ứng được nhu cầu của gia đình cũng như bản thân học sinh
 • Người điều hành trung tâm là người có tâm huyết với ngành giáo dục
 • Đội ngũ gia sư của trung tâm đa dạng như giáo viên, sinh viên của các trường đại học uy tín,…
  gia-su-tieng-anh
  Gia sư tiếng anh tại nhà

Đó là một vài tiêu chí gợi ý của chúng tôi, ngoài ra các bậc phụ huynh và học sinh cũng có thể có những tiêu chí riêng, với những yếu cầu về trung tâm. Và cũng đừng quên việc tham khảo ý kiến của bạn bè người thân đã có kinh nghiệm chó con em đi học trước đó. Nhiệm vụ của trung tâm dạy kèm tphcm sẽ là góp phần vào công cuộc ươm mầm non và nuôi dưỡng các em học sinh trở thành một người có ích cho xã hội.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ : 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.edu.vn/

Email: admin@giasutriviet.edu.vn

Tiêu Chí Đánh Giá Trung Tâm Gia Sư Chất Lương
5 (100%) 1 vote

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt được thành lập vào đầu năm 2011 tại TPHCM. Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm tiên phong trong việc quản lý và đào tạo gia sư online. Vơi phương châm hoạt động:”Sự hài lòng của học viên là thành công của chúng tôi”, Trung tâm gia sư Trí Việt luôn luôn đổi mới và và nổ lực không ngừng để trở thành một trong những trung tâm gia sư hàng đầu tại Hồ Chí Minh cũng như toàn Việt Nam. Với chất lượng dịch vụ uy tín, cùng với đó là thái độ làm việc nhiệt tình. Gia Sư Trí Việt đang ngày càng được nhiều quý phụ huynh lựa chọn để gia sư tại nhà cho con em

Check Also

Nghề gia sư nhớ đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu

Tìm gia sư giỏi đã khó, tìm một gia sư có tâm chắc chắn còn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *