0965546946

Home / Tin Mới / 14 Bộ Đề Thi Minh Họa THPT Quốc Gia Năm 2017

14 Bộ Đề Thi Minh Họa THPT Quốc Gia Năm 2017

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh ôn tập và chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2017. Vào chiều 05/10 Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố bộ đề thi minh họa THPTQG năm 2017 gồm 14 đề thi minh họa của tất cả các môn thi để tất cả thầy cô giáo cùng các em học sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp sắp tới để có thể thao khảo.

Các đề thi minh họa này sẽ không được sử dụng làm đề thi chính thức. Nhưng qua đó Bộ GD&ĐT muốn giáo viên cùng tất cả em học sinh khối 12 có thể hình dung được mức độ yêu cầu của đề thi chính thứ như thế nào để thuận lợi và dễ dàng trong quá trình ôn tập hơn.

Tuyển Dụng Tại Trung Tâm Gia Sư
Trung Tâm Gia Sư Tại Nhà Giúp Học Sinh Có Kết Quả Tốt Hơn

Năm 2017, cách thức ra đề thi của tất cả các bài thi có sự thay đổi so với những năm trước. Bởi vậy, để các em học sinh lớp 12 có thể làm quen với sự thay đổi này của Bộ GD&ĐT đã sớm công bố đề thi minh họa cho tất cả những bài thi: Toán, Ngoại ngữ, Ngữ Văn. Khoa tự nhiên gồm: Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học. Khoa học xã hội gồm: Địa Lý, Lịch Sử, Giáo Dục Công Dân, giúp học sinh và quý phụ huynh cũng như giáo viêm định hướng trong quá trình học tập và ôn luyện thi tốt nghiệp THPTQG 2017.

Quy định các môn thi: số câu và thời gian thi như sau

 1. Môn Toán: Trắc nghiệm 50 câu – 90 phút.
 2. Tiếng Anh, Nga, Pháp, Hoa, Trung, Nhật, Đức: Trắc nghiệm 50 câu- 60 phút.
 3. Môn Văn:  Tự luận-120 phút.
 4. Khoa học tự nhiên( Lý, Sinh, Hóa): Trắc nghiệm 120 câu- 150 phút.
 5. Khoa học xã hội( Sử, Địa, GDCD): Trắc nghiệm 120 câu- 150 phút.

Các môn thi thuộc tổ hợp KHTN,KHXH sẽ được phát giấy nháp theo từng môn thi cứ hết 50 phút mỗi môn thi sẽ thu lại giấy nháp và phát tiếp giấy nháp môn thi tiếp theo.

Nội dung đề thi minh họa năm 2017 nằm trong chương trình lơp 12 THPT với khối kiến thức cơ bản phục vụ xét tốt nghiệp phổ thông cũng như xét Đại học, Cao đẳng chiếm tỷ lệ khoảng 60% và 40%.

Tham Khảo 14 Bộ Đề Thi Minh Họa THPT Quốc Gia Năm 2017. Hi vọng với những đề thi minh họa của tất cả các môn học, sẽ giúp các em học sinh định hình được cấu trúc đề thi, cũng như sắp xếp được một lộ trình ôn thi hợp lý để đạt được kết quả tốt nhất.

Bộ Đề Thi Minh Họa THPTQG Năm 2017

 1. Đề minh họa môn Toán kỳ thi THPT quốc gia 2017.
 2. Đề minh họa môn Địa Lý kỳ thi THPT quốc gia 2017
 3. Đề minh họa môn Tiếng Pháp kỳ thi THPT quốc gia 2017.
 4. Đề minh họa môn Tiếng Trung kỳ thi THPT quốc gia 2017
 5. Đề minh họa môn Tiếng Đức kỳ thi THPT quốc gia 2017
 6. Đề minh họa môn Tiếng Nhật kỳ thi THPT quốc gia 2017
 7. Đề minh họa môn Giáo Dục Công Dân kỳ thi THPT quốc gia 2017
 8. Đề minh họa môn Vật Lý kỳ thi THPT quốc gia 2017
 9. Đề minh họa môn Hóa Học kỳ thi THPT quốc gia 2017
 10. Đề minh họa môn Sinh Học kỳ thi THPT quốc gia 2017
 11. Đề minh họa môn Văn Học kỳ thi THPT quốc gia 2017
 12. Đề minh họa môn Địa Lý kỳ thi THPT quốc gia 2017
 13. Đề minh họa môn Lịch Sử kỳ thi THPT quốc gia 2017
 14. Đề minh họa môn Tiếng Anh kỳ thi THPT quốc gia 2017
 15. Đề minh họa môn Tiếng Nga kỳ thi THPT quốc gia 2017

Đáp Án Bộ đề thi minh họa THPTQG năm 2017.

Ra mắt khóa học luyện thi THPTQG 2017

Trước sự đổi mới của Bộ GD&ĐT trong năm 2017. Trung tâm gia sư Trí Việt đã cho ra mắt khóa học hoàn toàn mới, nhằm mục đích giúp cho tất cả các em học sinh lớp 12. Ôn luyện thi tốt nghiệp phổ thông quốc gia 2017 các môn: Toán, Văn, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Giáo dục công dân với nhiều cách giải nhanh và mẹ hay…

Các bậc phụ huynh cùng các em học sinh yêu quý!

Trước sự đổi mới của Bộ GD&ĐT, Trung tâm gia sư Trí Việt đã nhanh chóng cho ra mắt khóa học mới nhất, bám sát hầu hết các môn thi đã chuyển sang thi trắc nghiệm.

Trung tâm gia sư Trí Việt đã trở thành cái tên vô cùng quen thuộc với hàng nghìn các bạn học sinh đăng ký theo học cùng với gia sư dạy kèm tại tphcm. Đã có rất nhiều thủ khoa của các trường đại học thuộc top đầu cũng như các mức điểm đạt được khá cao 9 điểm /1 môn trở lên đã từng trưởng thành từ cái nôi của trung tâm gia sư Trí Việt.

 • Các em học sinh sẽ được học với những giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm nhất tại các trường nổi tiếng trên địa bàn thành phố HCM.
 • Luyện thi với chương trình đầy đủ nhất, kĩ lưỡng và hay nhất. Nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu đổi mới của Bộ GD&ĐT của năm 2017 đặc biệt là các môn thi trắc nghiệm cung cấp thêm cho các em những phương pháp giải nhanh cũng như mẹo giải hay nhanh đạt kết quả cao.
 • Luyện thi bám sát với cấu trúc đề thi minh họa mới nhất, giúp các em học sinh làm quen với các dạng bài hay và bài khó, dễ dàng chinh phục thang điểm 9 và 10.

Hãy đến với trung tâm gia sư Trí Việt ngay hôm nay. Để tận dụng lợi thế vô cùng quan trọng về thời gian nhé. Các bạn học sinh thân mến, đừng để tuột mất cơ hội cánh cửa Đại học các em nhé!

Quý phụ huynh cũng như các em học sinh có điều gì thắc mắc có thể liên hệ với trung tâm gia sư Trí Việt để được đội ngũ nhân viên có trình độ cao tư vấn miễn phí, tận tình và chu đáo nhất nhé. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao con em mình cho trung tâm gia sư chúng tôi.

Sự hài lòng của quý phụ huynh đó chính là kết quả học tập của các em học sinh.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

14 Bộ Đề Thi Minh Họa THPT Quốc Gia Năm 2017
5 (100%) 5 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

hoc-tieng-anh

Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất tphcm

Anh văn là một ngôn ngữ được sử dụng hầu như tất cả mọi nước …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *