0965546946

Home / Tài Liệu / Bộ Sơ Đồ Tư Duy Môn Ngữ Văn Giúp Các Em Ôn Tập

Bộ Sơ Đồ Tư Duy Môn Ngữ Văn Giúp Các Em Ôn Tập

Sơ đồ tư duy là “con đẻ” của ngài Tony Buzan (sinh năm 1942, tại Luân Đôn), Ông hiện là tác giả của 92 đầu sách, được dịch ra trên 30 thứ tiếng, xuất bản trên 125 quốc gia. Phương pháp tư duy bản đồ của ông đã được áp dụng vào việc học tập, cũng như cuộc sống và đã giúp ích cho hàng trăm triệu người trên toàn thế giới.

Kì Thi THPT Quốc gia đang đến rất gần, đây là lúc các bạn tập trung, tổng hợp kiến thức của mình. Để ôn thi một cách thông minh thì phương pháp rất quan trọng, trong đó quan trọng không kém là phương pháp Sơ Đồ Tư Duy. Vì thế hôm nay mình giới thiệu các bạn bộ sơ đồ tư duy môn Ngữ Văn để các bạn ôn tập tốt hơn, đạt kết quả cao trong kì thi tới.

Với chương trình thi môn Ngữ Văn bao gồm các phần như: đọc hiểu, thơ, văn xuôi, nghị luận xã hội,..

Vậy làm sao để nắm chắc toàn bộ kiến thức một cách thuần thục?

Môn Ngữ Văn là một môn học có lượng kiến thức khổng lồ, nhưng giờ đây đã được thâu tóm lại vỏn vẹn bằng một bộ sơ đồ tư duy cực chất, cực ngắn gọn và đầy đủ, nó sẽ giúp các bạn học sinh nắm chắc được toàn bộ hệ thống kiến thức Ngữ văn lớp 12 trong vòng một nốt nhạc.

LINK DOWLOAND 

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.