0965546946

Home / Tin Mới / Bồi dưỡng kiến thức ngoài giờ cùng Trung Tâm Gia Sư Tại Nhà

Bồi dưỡng kiến thức ngoài giờ cùng Trung Tâm Gia Sư Tại Nhà

Với mong muốn mang đến cho các bạn học sinh, các bậc cha mẹ những gia sư chất lượng tốt nhất. Trung tâm gia sư Trí Việt hiện đang cộng tác với rất nhiều bạn gia sư là giáo viên và sinh viên của các trường ưu tú  như: Đại học Bách Khoa, Sư Phạm, Tự Nhiên, Y Dược, Kinh Tế, Kiến Trúc…trên địa bàn thành phố HCM nhằm mục đích tạo ra một đội ngũ gia sư dạy kèm có chuyên môn cao, cùng với sự năng động và tận tình đã có thể đáp ứng được mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả các em học sinh ở mọi cấp học cũng như mọi trình độ khác nhau.

Trung tâm gia sư Trí Việt uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM

Sự chuyên nghiệm của đội ngũ gia sư Trí Việt không những là phương pháp truyền đạt kiến thức một cách vững vàng mà những kỹ năng khác như: có thể nắm bắt được tâm lý học sinh và xử lý các tình huống, cách uốn nắn những học viên cá biệt cũng được phát huy trong quá trình giảng dạy của các gia sư tại trung tâm vì thế, quý phụ huynh phần nào sẽ an tâm hơn khi trẻ đã có một trong những người bạn đồng hành đáng tin cậy trong suốt quá trình học tập của mình. Trung tâm chúng tôi nhận dạy kèm các môn: Toán học, Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học, Văn học, Anh văn cơ bản, Ielts, Toelf, Toeic… cùng các môn năng khiếu như : Vẽ, Đàn, Cờ, Nhạc…luyện chữ đẹp, các ngoại ngữ như: Hoa, Hàn, Nhật , Pháp, Nga, Đức, Trung…luyện thi đại học các khối A, B, C, D…

Giúp Bé Học Giỏi Hơn Với Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà
Giúp Bé Học Giỏi Hơn Với Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà

Nhằm đảm bảo quyền lợi và thể hiện trách nhiệm của đơn vị đối với học viên. Nếu như sau thời gian dạy thử 2-3 buổi miễn phí mà quý phụ huynh thấy gia sư của trung tâm Trí Việt không đạt yêu cầu hay không thích hợp với con em bạn thì quý phụ huynh có thể liên hệ lại với trung tâm gia sư Trí Việt để thay đổi một bạn gia sư khác thích hợp hơn. Ngoài ra, khi các bạn đã đến với dịch vụ gia sư của trung tâm, học viên sẽ được ôn tập lại kiến thức đã học ở lớp, dạy theo sát chương trình của bộ GD&ĐT cũng như nâng cao và mở rộng kiến thức. Thường xuyên cập nhật và báo kết quả học tập của các em đến quý phụ huynh, chấp nhận việc dạy thử là một trong những việc làm khẳng định chữ tâm và trách nhiệm của trung tâm gia sư Trí Việt trong lĩnh vực hoạt động giáo dục. Cùng với phương châm “ Uy tín- Chất lượng” Trung tâm gia sư Trí Việt ra đời tại tphcm với mong muốn góp một phần nhỏ trên bước đường thành tích và sự thành đạt của các em học viên  cũng như góp vào niềm vui chung của các gia đình.

 

Năm học 2017-2018 này, gia sư Trí Việt tiếp tục đẩy mạnh hoạt động dạy kèm tại nhà nhằm mục đích phục vụ rộng rãi công tác bồi dưỡng và nâng cao trình độ kiến thức cho các em trong quá trình học tập của mình.

Bồi dưỡng kiến thức tại nhà cùng với gia sư Trí Việt

Những bạn gia sư sẽ là người thầy thứ hai giúp dẫn dắt các em học sinh về với ngọn nguồn của tri thức, ngoài ra còn giúp trẻ hoàn thiện nhân cách ngoài giờ học trên lớp. Thành công của những em học sinh đã đến với trung tâm chúng tôi đã vượt qua sự mong đợi của quý phụ huynh không chỉ giúp con em bạn lấy lại những kiến thức đã mất mà còn bồi dưỡng chuyên sâu để có thể nâng cao trình độ của các em và qua đó tạo được sự tự tin cũng như các em học sinh phát huy tinh thần hiếu học ở từng em. Chính niềm vui đó của các em học sinh và sự hài lòng của cha mẹ đã là sự cổ vũ quá lớn lao và chính là động lực giúp tập thể và đội ngũ gia sư dạy kèm của trung tâm gia sư Trí Việt có thêm lòng nhiệt huyết và quyết tâm giữ vững thương hiệu Trí Việt – Nơi niềm tin được gầy dựng. Quý phụ huynh nào có điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ đến trung tâm chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết và tận tình  nhất nhé. Chúc các bạn sẽ tìm cho con em mình một bạn gia sư giỏi thích hợp với gia đình mình nhé.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ: Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Bồi dưỡng kiến thức ngoài giờ cùng Trung Tâm Gia Sư Tại Nhà
5 (100%) 4 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

giao-an-luyen-chu-dep

Giáo Án Luyện Viết Chữ Đẹp 12 Buổi

Từ xưa đến nay, vấn đề CHỮ VIẾT ĐẸP luôn được coi trọng. Bởi thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *