Home / Uncategorized / Cách Tìm Gia Sư Tại Nhà Hiệu Quả

Cách Tìm Gia Sư Tại Nhà Hiệu Quả

Gia sư dạy kèm tại nhà không phải là tất cả để làm cho con bạn tạo nên kì tích trong học tập nhanh chóng, mà là cả quá trình học tập lâu dài mới thấy được sự tiến bộ.

Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà hiện nay

Bạn nghĩ rằng có nhất thiết phải tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con mình hay không? Con mình đang gặp khó khăn đối với môn học nào? Con mình đã chuẩn bị được những kiến thức gì khi bước vào kì thi sắp tới? Mối quan hệ giữa bạn và con bạn có thực sự tốt? Con bạn có gặp phải vấn đề gì về trí tuệ hay không?Là những bố, mẹ tâm lí, hãy suy nghĩ và xem xét lại thật kĩ rằng liệu con mình có cần sự giúp đỡ nào khác mà các thầy cô ở trường không thể đáp ứng được. Theo bạn lí do vì sao mà con mình không theo kịp được các bạn trong lớp? … Các bậc phụ huynh hãy xác định rõ mục tiêu để tìm cho con mình một gia sư dạy kèm tại nhà phù hợp với con mình.

Trao đổi với giáo viên của con

Mong muốn lớn nhất của cha mẹ là muốn con học hành tiến bộ, vì vậy quý phụ huynh hãy chủ động liên hệ với giáo viên dạy trên lớp của con về những môn học yếu kém mà con mắc phải và lời khuyên từ phía thầy cô có nên tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con hay không? Nếu có thể hãy nhờ giáo viên dạy cho con mình tìm hộ gia sư giúp, hỏi họ về kế hoạch cụ thể cho việc ôn tập, bồi dưỡng kiến thức cho con.

Phẩm chất cần có của một gia sư

Một cách khái quát, một gia sư dạy kèm tại nhà tốt là người phù hợp với cách học của con bạn. Cụ thể như: Tính cách: Giúp cho con bạn dễ tiếp thu, dễ lĩnh hội mọi kiến thức, có tâm huyết với nghề, phù hợp với tính cách của con bạn.

Gia Sư Môn Toán Tại Nhà
Gia Sư Môn Toán Tại Nhà

Lịch học: Biết cách phân phối lịch học khoa học, nên học 2 buổi/tuần/môn. Chọn thời gian học tập cho hợp lí, có thể dạy kèm riêng cho 1 học sinh hoặc cho cả nhóm. Giao bài tập với số lượng nhẹ nhàng cho các em để các em không cảm thấy quá tải.

Phong cách học tập: Tìm hiểu xem học sinh thích cách giảng dạy nào để dễ tiếp thu bài vở nhất: nghe giảng, học với hình ảnh minh họa, thông qua các mini game, …

Nếu việc học quá vất vả đối với học sinh thì với cách học truyền thống sẽ hoàn toàn vô tác dụng. Khi đó bạn sẽ cần một gia sư với phương pháp học tập sáng tạo hơn, là người sẽ giúp con bạn lĩnh hội kiến thức được hiệu quả nhất.

Lên kế hoạch học tập hợp lí

Khi đã tìm được gia sư dạy kèm tại nhà thích hợp cho con, hãy cùng thảo luận với ra sư để lên kế hoạch giúp con tiến bộ. Tiến hành những bước cụ thể để giúp con bạn, thường xuyên trao đổi với gia sư về tình hình học tập của con, cũng như mong muốn của con mình đối với môn học. Sau khi học được 3 – 4 buổi, hãy xem xét việc học của con mình và gia sư đang tiến triển tới đâu.

Học sinh nên hiểu rằng việc học gia sư dạy kèm tại nhà cũng rất quan trọng, vì thế nên giành được sự ưu tiên. Hãy sắp xếp lịch học gia sư của con mình vào khoảng thời gian mà con dễ tập trung, dễ tiếp thu nhất.

Gia sư dạy kèm tại nhà không phải là tất cả để làm cho con bạn tạo nên kì tích trong học tập nhanh chóng, mà là cả quá trình học tập lâu dài mới thấy được sự tiến bộ. Các bậc phụ huynh nên nhớ rằng, việc cổ vũ, động viên con trước mỗi kì thi sẽ là động lực rất lớn cho các con của mình. Hãy dành thời gian cho sự tiến bộ của con cho dù đó chỉ là một tiến bộ nhỏ.

Những lời khuyên trên sẽ giúp cho các bậc phụ huynh phần nào trong cách tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con mình. Con cái học đạt được thành tích cao luôn là niềm tự hào của cha mẹ. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được một gia sư tốt nhất để đem lại kết quả cao nhất cho con mình.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ: Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Tin Liên Quan.

Tin Nên Đọc

 

 

 

Cách Tìm Gia Sư Tại Nhà Hiệu Quả
5 (100%) 1 vote

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

day-kem-tai-nha

7 Nguyên Tắc Học Tiếng Anh Hiệu Quả

Tiếng Anh vô cùng quan trọng ở hiện tại. Tại sao? Thứ 1: Nó là …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *