0965546946

Home / Gia Sư Tại Nhà / Cần Tìm Gia Sư Dạy Giỏi Môn Ngữ Văn 9 Tại TPHCM

Cần Tìm Gia Sư Dạy Giỏi Môn Ngữ Văn 9 Tại TPHCM

Để chuẩn bị cho đợt thi chuyển cấp quan trọng này các em rất bận rộn cho việc học tập. Không những phải củng cố lại kiến thức mà các em còn phải nâng cao kiến thức. Để từ đó có thể dễ dàng vượt qua được những kỳ thi chuyển cấp quan trọng này hay có thể vào được các trường chuyên,  năng khiếu mà bố mẹ các em yêu cầu.

Tự xây dựng kiến thức là một yếu tố quan trọng trong ngữ văn lớp 9

Cũng giống như hai bộ môn toán va tiếng anh thì bộ môn văn học cũng là bộ môn quan trong không thể thiếu được trong các kỳ thi. Kiến thức môn ngữ văn học lớp 9 chủ yếu là về những bài văn nghiêng về cảm thụ văn bản và nghị luận xã hội. Chính vì thế các em phải biết cách và đạt được những kỹ năng trong phân tích viết về các tư tưởng đạo hay những hiện tượng xẩy ra trong đời sống hằng ngày.Ngoài ra trong chương trình ngữ văn học của lớp 9 còn có thêm các ngôn từ, các biện pháp nghệ thuật như hoán dụ, nhân hóa hay ẩn dụ, so sánh… Vì thế các em phải năm vững kiến thức về khái niệm cảu các biện pháp nghệ thuật trên.

Để có thể gây một ấn tượng tốt và lấy được những điểm cao của ban giám khảo trong các kỳ thi chuyển cấp hay những kỳ thi tuyển chọn vào các trường chuyên. Đòi hỏi các em phải có một tư duy tốt về kiến thức cơ bản ngữ văn để từ đó sẽ mang lại một nét độc đáo riêng cho  những bài văn mà các em viết ra.

Gia Sư Lớp 1
Gia Sư Lớp 1

Ngữ văn học lớp 9 là một trong những bộ môn khó nhất của lớp 9. Kiên thức văn học ngày càng đa dạng nên dẫn đến mỗi nhà văn co một phong cách sáng tác khác nhau. Chính từ vẫn đề đó đòi hỏi các em phải chịu khó đọc sách thật nhiều để nâng cao kiến thức về ngôn từ giúp khả năng diễn đạt của mình được tốt hơn. Ngoài ra các em cần phải ttrang bị cho mình một kỹ năng làm bài và viết bài văn thật hay để từ đó các em có thể tự tin vượt qua các kỳ thi chuyển cấp hay các kỳ thi tuyển chọn có một  kết quả tốt nhất.

Ngoài ra đây là một bộ môn chính, có số điểm nhân hệ số 2 nên nếu học lực của các em về môn học này bị giảm sút thì kéo theo kết quả học lực chung cũng bị giảm sút. Chính vì vậy các em phải cố gắng tìm tòi đọc sách vở, bổ sung và nâng cao kiến thức môn ngữ văn này. Tuy nhiên có một số em do áp lực về lượng kiến thức từ các môn học khác. Đặc biệt là phải nhồi nhét kiến thức để có thể vượt qua các kỳ thi chuyển cấp lớn.Nên cảm thấy áp lực dẫn đến chán nản lơ là việc học hành trong bộ môn này. Đây là một điều mà nhiều bậc phụ huynh băn khoăn nhất.

Trung tâm gia sư Trí Việt sự lựa chọn  tốt nhất cho các con của bạn

Nẵm được những nỗi lo của các bậc phụ huynh, trung tâm gia sư Trí Việt với một đội ngũ gia sư dạy kèm là giáo viên ưu tú và những sinh viên giỏi đang giảng dạy và được đào tọa từ các trường đại học sư phạm chuyên văn có danh tiếng nhât ở tp. Hồ Chí Minh. Những gia sư dạy kèm giỏi  là những con người có nghiệp vụ sư phạm chuyên môn cao. Là những sinh viên có học lực đạt kết quả cao nhất. Không những vậy về phẩm chất đạo đức nghề nghiệp của các gia sư này rất tốt.

Tùy vào trình độ từng đối tượng học sinh để từ đó đưa ra các phương pháp giảng dạy thích hợp.Để từ đó tạo được sự hứng thú cho các em về bộ môn này. Đối với những học sinh co học lực yếu trong môn ngữ văn này thì những gia sư giỏi luôn luôn theo sát và gỡ rỗi cho các em mỗi khi các em cảm thấy vướng mắc về kiến thức. Luyện cho các em những kỹ năng dùng từ ngữ, lập luận kiến thức để từ đó các em không những cảm thấy hững thú trong môn học này mà có thể viết lên những bài văn hay mang đậm tính chất riêng cho bài văn của mình để từ đó có thể tự tin vượt qua mọi trở ngại trong các cuộc thi cử lớn. Còn đối với các em có học lực tốt trong bộ môn này không những củng cố lại kiến thức mà các gia sư còn nâng cao kiến thức hơn nữa. Đưa ra các bộ đề thi để từ đó giúp các em tạo ra được những tính năng mới trong cách làm các bộ đề văn khó mà bộ Giáo Dục đã đưa ra. Không Những có thể vượt qua một cách dễ dàng cá kỳ thi chuyển cấp mà con có thể lọt vào được những trường chuyên. Để từ đó có thể vươn xa hơn từ bộ môn ngữ văn này.

Chính nhờ sự nỗ lực học tập của các em cũng như sự giảng dạy tận tình của các gia sư dạy kèm của trung tâm gia sư Trí Việt uy tín chất lượng cao. Đã giúp em nắm chắc những kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa cũng như nâng cao. Rằn cho các em những kỹ năng khi làm một bài văn đạt kết quả tốt. Để từ đó các em có thể vượt qua mọi trở ngại trong việc thi cử. Giúp các em có thể vươn xa hơn từ bộ môn ngữ văn này. Tạo một nền tảng vững chắc cho những năm học tiếp theo ở cấp 3.

Cần Tìm Gia Sư Dạy Giỏi Môn Ngữ Văn 9 Tại TPHCM
5 (100%) 3 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

trung tâm gia sư

Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài (Teaching Vietnamese For Foreigner)

Việt Nam đang là một đất nước đang phát triển và thu hút được nhiều …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *