0965546946

Home / Tin Mới / Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Giỏi Môn Vật Lý 12

Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Giỏi Môn Vật Lý 12

Bộ môn Vật lý là một bộ môn quan trọng nhất trong đời sống hằng ngày và trong công việc của mỗi chúng ta. Vật lý giúp chúng ta tìm hiểu về khoa học tự nhiên một cách rõ nét và sinh động nhất về những gì mà chúng ta tiếp súc hàng ngày. Và những gì đng tồn tại sung quanh ta như ánh sáng, điện và nhiệt…Tuy nhiên hiện nay do kiến thức của các môn học đã được cải cách và nâng cao hơn nên một số học sinh cảm thấy kiến thức của môn vật lý lại là một gánh nặng. Nhất là đối với những học sinh chuyên khối C. Từ đó dẫn đến các em lơ là trong việc học và tiếp thu kiến thức. Làm cho kết quả học tập của các em giảm sút. Đặc biêt là chauận bị cho 2 kỳ thi lớn sắp tới là kỳ thi tốt nghiêp và đại học. Không ít các bậc phụ huynh lo lắng đi tìm và mời các gia sư giỏi chuyên Vật lý 12 về kèm cặp và truyền đạt kiến thức. Giúp con mình củng cố và ôn tập lại những kiến thức đã bị hổng. Từ đó các em co thể vượt qua mọi trở ngại của hai kỳ thi lớn một cách dễ dàng.

Đặc điểm của những bộ đề thi đại học môn vật lý và các phương pháp giải quyết.

Như chúng ta đã biết thì đặc điểm của môn thi vật lý 12 ở đại học là thi trắc nghiệm nên các em không phải ôn luyện theo tùng chủ đề trọng tâm như thi tự luận nữa. Các em phải ôn luyện toàn bộ kiến thức đã học. Để có thể lấy điểm tối đa trong bộ môn này các em không được bỏ sót dù chỉ là một chi tiết nhỏ.

Tuy nhiên khi các em học sinh lớp 12 là lớp cuối cấp. Không những phải chuẩn bị cho các môn thi tốt nghiệp mà còn dành thời gian ôn thi các môn đại học nữa. Việc tìm ra phương pháp học nhanh nhất và làm tốt đề thi trắc nghiệm lại càng khó hơn. Để có thể hoàn thành các câu hỏi trắc nghiệm nhanh nhất  và chính xác nhất đòi hỏi các em phải có các thủ thật riêng của mình. Và người mà giúp các em có những thủ thuật đó không ai khác là những gia sưu giỏi vật lý 12 của Trung tâm gia sư Trí Việt tại tp. Hồ Chí Minh.

 

Gia sư giỏi dạy kèm môn vật lý 12 giúp các em có những kỹ năng và thủ thuật khi làm một bài thi tốt nghiệp như thế nào?

Hiểu được những khó khăn của phụ huynh là luôn muốn các con em mình được học từ những gia sưu giỏi và tốt nhất. Trong hơn 10 năm hoạt động về tư vẫn giáo dục, trung tâm gia sư Trí Việt với một đội ngũ gia sư giỏi dạy kèm môn vật lý 12 chuyên nghiệp, uy tín và có kinh nghiệm giảng dạy sẽ luôn sát cánh bên các em. Giúp các em học sinh và quý phụ huynh có thể tháo gỡ những vẫn đề đáng lo ngại trên. Đặc biệt sẽ giúp các em có một nền móng về môn vật lý 12 thật vững chắc, truyền đạt và rèn luyện những kỹ năng làm bài thi được tốt hơn chẳng hạn như: Khi các em cầm một đề thi thì trước tiên mình phải nhìn qua toàn bộ câu hỏi sau đó chọn những câu dễ làm trước câu khó làm sau. Đối với những câu hỏi không còn thời gian tính toán thì các em cần nắm chắc các kiến thức chi tiết dù là rất nhỏ nhằm tăng tỷ lệ đúng trong những câu hỏi. Tránh mất thời gian cho những câu hỏi thách đố trí nhớ của các em thì khi cầm đề thi trên tay các em phải đọc thật kỹ đề từ những câu phụ định hay những chi tiết nhỏ. Nếu các em gặp phải những bài toán vật lý, trước khi đưa ra đáp án các em hãy thiết lập một công thức giữa đáp án và các giả thuyết của bài toán sau đó dùng các loại máy tính casio FX 570 để tính toán và tìm ra đáp án đúng nhất.

Bí Quyết Giúp Trẻ Học Tập Tốt Hơn
Bí Quyết Giúp Trẻ Học Tập Tốt Hơn

Sau những buổi dạy kèm, những gia sư giỏi sẽ kiểm tra và đánh giá học lực của học sinh để từ đó sẽ dùng các phương pháp truyền đạt kiến thức phù hợp với từng năng lực học tập của các em. Đồng thời biết được các em bị hổng kiến thức ở đâu để từ đó lấp đầy chỗ hổng cho các em bằng cách ôn tập lại một cách kỹ lưỡng hơn. Để từ đó các em sẽ cảm thấy tự tin hơn và sẽ có lòng đam mê môn học Vật lý 12 nhiều hơn.

Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Giỏi Môn Vật Lý 12
5 (100%) 2 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

hoc-tieng-anh

Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất tphcm

Anh văn là một ngôn ngữ được sử dụng hầu như tất cả mọi nước …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *