Home / Gia Sư Hóa / Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Môn Hóa Học Lớp 9 Tại TPHCM

Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Môn Hóa Học Lớp 9 Tại TPHCM

Khi những đứa con của mình đã trưởng thành và bắt đầu bước vào các lớp cuối cấp 2 thì nỗi lo của các bậc phụ huynh ngày càng lớn. Bởi vì đây là năm học có nhiều kỳ thi quan trọng nhất. Đặc biệt là kỳ thi chuyển cấp. Chính từ vẫn đề đó mà các bậc phụ huynh đã tìm đến các trung tâm gia sư uy tín chất lượng cao để mời gia sư dạy kèm về truyền đạt kiến thức cho con mình một cách tốt nhất.

Kiến thức cơ bản của môn hóa học lớp 8 và lớp 9

Ở chương trình hóa học lớp 8 các em được học 5 phần kiến thức cơ bản như: phần 1 là vật thể và chât. Phần 2 là hỗn hợp và chất tinh khiết. Phần 3 là nguyên tử. Phần 4 là nguyên tố hóa học còn phần 5 là về hóa trị. Bước sang môn hóa học lớp 9 các em bắt đầu làm quen với phân loại của  hợp chất vô cơ. Tính chất hóa học của các hợp chất vô cơ.Mỗi quan hệ giữa các loại hợp chất vô cơ và cuối cùng là đưa ra những phương trình hóa học minh họa thường gặp.Tất cả trên đây là kiến thức cơ bản của môn hóa học lớp 8+9. Và qua chuỗi kiến thức cơ bản này chúng ta có thể thấy được môn hóa học là một trong ba bộ môn của khoa học tự nhiên rất khó. Để có thể học tốt môn này đòi hỏi các em phải tập cho mình một cách ghi nhớ rất nhiều tính chất hóa học của từng chất và hợp chất. Để có thể dễ dàng nắm bắt kiến thức kịp thời của môn hóa hóa học lớp 9 và các lớp cao hơn thì khi bắt đầu các em học môn hóa học ở lớp 8. Các em phải cố gắng nắm vững kiến thức hóa lớp 8 một cách chắc chắn. Bởi chương trình hóa học lớp 8 là nền tảng cho bộ môn hóa học. Đây là một môn học mang tính chất sâu chuỗi nên nếu ngay từ khi các em đang ở lớp 8 hãy nắm vững kiến thức thật chắc chẵn thì khi lên các lớp cao hơn tuy kiến thức cao hơn và rộng hơn những các em cũng có thể nắm tốt kiến thức để từ đó sẽ cảm thấy thật dễ dàng vượt qua với nhừng bài kiểm tra hay nhưng đợt thi cử mà có môn hóa học này.Còn nếu các em không chú ý và lơ là trong việc học bộ môn này thì sẽ bị mất kiến thức ngay từ ban đầu. Nên dẫn đến cảm thấy chán nản và rât vất vả khi kiến thức một ngày nâng cao hơn dẫn đến các em sẽ bị mất gốc.

Tầm quan trọng của gia sư giỏi dạy kèm môn hóa học lớp 9

Chúng ta đang chứng kiến những sự phát triển toàn diện về mọi mặt kinh tế -xã hội cũng như nền phát triển của giáo dục.Với hàng loạt các trường chuyên và trường năng khiếu  mọc lên như nấm. Các em ở đây được đào tạo và truyên đạt kiến thức môn hóa học từ các giáo viên giỏi cấp tỉnh. Được thử nghiêm và thực hành bằng các trang thiết bị học tập tân tiến và hiện đại nhất. Đây là một ưu điển để cho các em có thể nắm bắt kịp thời những kiến thức cơ bản qua việc thực hành này.

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt Tại Nhà TPHCM
Trung Tâm Gia Sư Trí Việt Tại Nhà TPHCM

Tuy nhiên ở trong môi trường học như thế này đòi hỏi các em phải tiếp thu kiến thức hóa học một cách nhanh nhất, phải hiểu sâu về chuyên môn này. Chính từ vẫn đề này đã tạo cho các em cảm thấy một áp lực lớn đối với môn hóa học lớp 9. Đặc biệt là các em học sinh nữ.

Là bậc cha mẹ khi thấy trình độ học vẫn của con cái ngày càng giảm sút rất lo lẵng và băn khoăn. Do trình độ của mình không cho phép để giảng dạy cho các con nên không ít phụ huynh đã tìm đến các trung tâm gia sư uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh để mời gia sư giỏi dạy kèm môn hóa học cho con mình.

Trung tâm gia sư Trí Việt ở thành phố Hồ Chí Minh là sự lựa chọn tốt nhất cho quý phụ huynh. Bởi vì tại trung tâm gia sư uy tín này các bạn sẽ có thể mời được các gia sư là giáo viên ưu tú có kinh nghiệm dạy môn hóa học lâu năm đang được giảng dạy tại các trường chuyên hay những trường điểm của cấp thành phố hay cấp tỉnh. Ngoài ra ở trung tâm còn có các gia sư là sinh viên giỏi đã và đang được đào tạo ở các trường đại học sư phạm danh tiếng chuyên môn hóa học. Tất cả được hội tụ lại tạo nên một đội ngũ gia sư giỏi có chuyên môn cao, có đạo đức tốt trong nghề nghiệp.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ: Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Tin Liên Quan.

Tin Nên Đọc

 

Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Môn Hóa Học Lớp 9 Tại TPHCM
5 (100%) 2 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

Phương pháp giải nhanh môn hóa học

Các em học sinh cảm thấy thật rắc rối? Các em luôn bị đau đầu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *