0965546946

Home / Tin Mới / Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Môn Hóa Lớp 12 Tại TPHCM

Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Môn Hóa Lớp 12 Tại TPHCM

Hóa học là một bộ môn quan trọng nhất trong cuộc sống cũng như trong công việc của chúng ta. Tất cả mọi thứ chung quanh ta như nấu ăn, làm sạch, y học, môi trường đều liên qua đến bộ môn này. Chính vì chúng có một sự quan trọng như vậy nên chúng ta đặc biệt là các em học sinh không được xem nhẹ bộ môn này. Tuy nhiên do sự hiểu biết cũng như không có lòng đam mê với bộ môn này nên một số các em học sinh đã lơ là với hóa học là một điều không thể tránh khỏi. Đây chính là một vẫn đề băn khăn lo lắng nhất của các bậc phụ huynh cũng như các giáo viên chuyên về bộ môn này.

Kiến thức cơ bản của bộ môn hóa học 12 và tầm quan trọng của bộ môn này trong các kỳ thi lớn.

Trong chương trình môn học hóa 12 các em được làm quen với một lượng kiến thức cơ xoay quanh hai phần cơ bản đó là Hữu cơ và Kim Loại. Đây là những kiến thức khó nhất. Và đặc biệt trong các bộ đề thì đại học thì lượng kiến thức của bộ môn hóa học 12 chiếm khoảng 60 %, Chủ yếu là ở dạng câu hỏi trắc nghiệm. Chính vì vậy để có thể làm tốt các bài trắc nghiệm đó đòi hỏi các em phải nắm chắc những phần kiến thức đã được học trong sách giáo kháo đồng thời phải tham khảo thêm các bộ đề thi trong các sách nâng cao hóa học.

Môn hóa học vừa là bộ môn thi tốt nghiệp vừa là môn chính cho hai khối thi A và B. Đây là hai môn được các bạn lựa chọn nhiều nhất nên tỷ lệ chọi của một trường đại học là rất cao. Do đó các em phải cố gắng dành ra cho mình một khoảng thời gian tập trung cho môn Hóa học này là một điều rất cần thiết. Nhưng do lượng kiến thức quá lớn nên một số học sinh không biết phải dùng những phương pháp học hoặc hệ thống kiến thức như thế nào là tốt nhất. Để con em mình có thể dễ dàng làm một đề thi trắc nghiệm đạt kết quả cao nhất. không ít phụ huynh đã đi mời các gia sư giỏi hóa học 11 về truyền đạt và bày dạy cho con em mình có một phương pháp học hiệu quả nhất.

Trung tâm gia sư Trí Việt – Trung tâm gia sư uy tín chất lương cao tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau hơn 10 năm hoạt động trong công tác tư vấn giáo dục và tuyển chọn phỏng vẫn gia sư. Trung tâm gia sư Trí Việt với một đội ngũ gia sư giỏi dạy kèm môn Hóa học 12 sẽ tư vẫn và bày dạy cho các em một số bước cơ bản để làm một bài trắc nghiệm hóa tốt như hệ thống hóa kiến thức hoặc dùng sơ đồ tư duy.

Bí Kíp Học Nhanh Nhớ Lâu
Bí Kíp Học Nhanh Nhớ Lâu

Do hình thức thi là trắc nghiệm nên đòi hỏi các em phải học toàn diện hết về kết thức của môn học này.  Không thể tập trung một nhóm nguyên tố quan trọng hay những chương dài giống như hình thức thi tự luận được. Nếu các em muốn có được một số điểm tuyệt đối thì phải cố gẵng ghi nhớ từng chi tiết nhỏ nhất. Đây là một điều quá khó đối với những học sinh nào mà không biết hệ thống hóa kiến thức.

Ngoài ra để các em có thể học tập và ôn lại những kiến đã được học một cách nhanh nhất và hiểu quả nhất các gia sư giỏi dạy kèm môn hóa học 12 đã dùng phương pháp “sơ đồ tư duy”. Đây là một phương pháp học hiệu quả nhất trong những ngày cận kề thi đại học.

Đối với một số em có niềm đam mê sẵn với môn Hóa học 12 này thì việc học hết các kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa  không phải là khó. Tuy nhiên để có thể làm một bài toán hóa học trong vòng 1 đến 2 phút thì rất khó. Đòi hỏi các em không những ôn tập các dạng kiến thức cơ bản  như bài toán về oxi hóa, bài toán về hỗn hợp chất…mà các em phải ôn tập hết các dạng toán có trong sách giáo khoa và sách nâng cao hóa học 12 từ đó rèn cho mình những kỹ năng giải nhanh các bài toán hóa học. Gia sư giỏi hóa học 12 đã đưa ra các phương pháp như: Phương pháp đường chéo, phương pháp tăng giảm khối lượng, Phương pháp bảo toàn các nguyên tố trong hữu cơ… Nếu các em áp dụng hết các phương pháp này thì việc giải các bài toán rất nhanh và rất hiệu quả. Đây cũng là những phương pháp mà các gia sư giỏi hóa đã áp dụng rất nhiều khi tư vấn và dạy kèm cho rất nhiều  học sinh đạt kết quả cao trong bộ môn Hóa học này.

Để có thể mang lại cho các em học sinh có được những kiến thức cũng như những kỹ năng tốt khi làm một bài trắc nghiệm hay một bài toán hóa học. Với sự nhiệt tình cộng với những kinh nghiệm giảng dạy Trung tâm gia sư Trí Việt luôn luôn mang lại sự tin cậy nhất đên học sinh cũng như phụ huynh.

Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Môn Hóa Lớp 12 Tại TPHCM
5 (100%) 2 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

hoc-tieng-anh

Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất tphcm

Anh văn là một ngôn ngữ được sử dụng hầu như tất cả mọi nước …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *