Home / Gia Sư Toán / Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Lớp 9 Tại Nhà TPHCM

Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Lớp 9 Tại Nhà TPHCM

Biết được nỗi lòng làm cha làm mẹ khi có con cái vào tuổi đi học. Luôn muốn cho các con của mình ngoài việc nắm bắt nhanh kiến thức được các cô thầy giảng dạy trên lớp còn hiểu thêm và tự nâng cao kiến thức qua các sách vở nâng cao. Để từ đó có thể vượt qua được các kỳ thi do nhà trường cũng như bộ Giáo Dục đưa ra.

Bộ môn toán lớp 9 – nỗi lo của các bậc phu huynh.

Khi những đữa con của bạn bước vào lớp 9 thì những nỗi lo lăng của các bạn lại càng được nhân lên. Bởi lớp 9 là năm học cuối cấp của bậc THCS và cũng là một năm học quan trọng nhất trong việc chuẩn bị bước vào các kỳ thi chuyển cấp lớn và những kiến thức ở lớp 9 rất khó, nhất là môn toán học. Và hầu như tất cả phụ huynh luôn mong muốn cho con em mình sẽ thi đậu vào các trường năng khiếu hay những trường chuyên.

Bộ môn toán là một trong ba bộ môn bắt buộc trong các kỳ thi chuyển cấp. Với những kiến thức về toán học cơ bản mà các em đã nẵm vững ở lớp 8 như phương trình và bất phương trình một ẩn thì khi lên lớp 9, các em sẽ phải tiếp cận với hệ phương trình bậc nhất 2 ẩn hay phương trình bậc hai một ẩn…. Không những chỉ là những bài toán có lời giải đơn giản mà các em phải áp dụng hệ Vi- et để tìm nghiệm của các phương trình hay lập các phương trình để giải các bài toán khó. Về môn hình học cũng vậy. Các em phải nẵm rõ các phương pháp giải các bài toán về thể tính cũng như diện tích các hình học. Thuộc và hiểu hết các định nghĩa, định lý, tính chất và hệ quả của các bài toán về hình học.

gia-su-mon-ly

Thời gian ở trên lớp hạn hẹp nên không ít các em đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc nắm bắt bài giảng để vận dụng vào các bài tập. Điều khó nhất là các học sinh đã bị mất gôc về kiến thức về toán học từ các lớp dưới. Nói chung toán lơp 9 tương đối khó. Nên không phải phụ huynh nào cũng có thể giảng dạy cho con mình được cho dù họ có kiến thức cũng như trình độ học vẫn.

Để con em mình có thể nắm vững các kiên thức cơ bản, cũng như kiến thức nâng cao từ bộ môn này để từ đó có thể tự tin vượt qua các kỳ thì chuyển cấp, thi đậu vào các trường chuyên hay trường năng khiếu thì các quý phụ huynh cũng như những học sinh phải tự tìm kiếm cho mình một phương pháp học tập tốt mang lại kết quả cao nhất.

Gia sư toán lớp 9 giúp học sinh tự tin vững vàng bước vào các kỳ thi lớn.

Từ những vẫn đề bất cập trên không ít phụ huynh đã đi tìm gia sư dạy kèm về nhà dạy cho mình. Tuy nhiên họ cũng đặt ra những câu hỏi như : tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở đâu? Gửi gắm con em mình cho những gia sư dạy kèm tại các trung tâm đó uy tín không?…

Để đáp ứng những câu hỏi đó, trung tâm gia sư Trí Việt với hơn 10 năm kinh nghiêm việc về lĩnh vực gia sư đã đào tạo và có sẵn một đội ngũ gia sư chuyên sâu về lĩnh vực toán học. Họ là những gia sư giáo viên giạy giỏi của các trường chuyên hay những gia sư là sinh viên giỏi được đào tạo qua các trường đại học có uy tín và chất lượng nhất. Những gia sư giỏi này luôn có đủ phẩm chất đạo đức và kỹ năng sư pham cần thiết. Họ sẽ cùng con bạn tháo gỡ mọi khúc mắc về kiến thức toán học đã bị hổng từ các lớp dưới cũng như bổ sung nâng cao kiến thức để từ đó có thể thực hiện mọi sự mong mỏi của cha mẹ cũng như chính bản thân mình.

Qua đây chúng tôi muốn đưa đến cho các bạn một thông điệp đó là:Trung tâm gia sư Trí việt luôn lấy học sinh là điểm trọng tâm để từ đó có thể truyền đạt kiến thức đến các em một cách tốt nhất. Chính vì điều đó nên  bạn hãy tin tưởng ở những  trung tâm gia sư chất lượng cao này.

 

Xem thêm: cần tìm gia sư lớp 9 tại nhà tphcm

Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Lớp 9 Tại Nhà TPHCM
5 (100%) 1 vote

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

Trung Tâm Gia Sư Tại Nhà

Bí Kíp Phát Triển Trí Thông Minh Logic Và Toán Học

Để con bạn có thể phát triển trí thông minh logic tốt không chỉ là …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *