Home / Gia Sư Hóa / Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Môn Hóa Học Lớp 11 Tại TPHCM

Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Môn Hóa Học Lớp 11 Tại TPHCM

Hóa học là một nhánh của khoa học tự nhiên, là nghành nghiên cứu về những vẫn đề thành phần,cấu trúc, sự thay đổi của vật chất, các nguyên tố, hợp chất, phân tử và các phản ứng hóa học xảy ra giữa các thành phần đó. Nó còn được xem là cầu nối trung tâm của ngành khoa học tự nhiên như vật lý học, địa chất học và sinh học. Chúng có một vai trò quan trong rất lớn trong đời sống cũng như trong công nghiệp. Chính vì điều đó củng cố và trau dồi kiến thức của môn Hóa học là điều rất quan trọng đối với các em học sinh. Nhất là các em học sinh lớp 11.

Kiến thức cơ bản của môn hóa học 11 và giải pháp truyền đạt và củng cố kiến thức tốt nhất đến các em học sinh

Chương trình Hóa học 11gồm có 6 chương cơ bản:

Chương I các em làm quen với Sự điện ly.

Chương II các em được học về nhóm Nitơ -Photpho

Chương III các em tiếp cận với nhóm Cacbon- Silic

Chương IV nói về đai cương về hóa hữu cơ.

Chương V nói về Hidrocacbon no

Chương VI nói về Hidrocacbon chưa no (không no)

Đây là những kiến thức cơ bản của môn hóa học 11 mà các em cần phải nắm chắc. Vì bộ môn này nằm trong 2 khối thi rất quan trọng là khối A và khối B. Và đây cũng là mảng kiến thức quan trọng  trong các kỳ thi tốt nghiệp cũng như đại học. Do vậy các em phải nắm vững kiến thức hóa học ngay từ mới vào các chương đầu tiên.Tuy nhiên việc học môn hóa học này cũng gặp  rất nhiều kho khăn đối với các em.Kiến thức hóa học 11 đều rất khó và đa phần là nâng cao từ kiến thức hóa học lớp 10, nếu các em có một nền tảng vững chắc từ lớp 10 rồi thì các em sẽ cảm thấy rất dễ dàng tiếp thu và nắm bắt kịp thời lượng kiến thức khổng lồ của môn hóa học 11. Còn một số em bị hổng kiến thức từ lớp giới thì đây là một vẫn đề nan giải đối với các em. Dẫn đến các em lơ là trong việc học và ôn tâp môn học này kéo theo sự giảm sút về học lực cảu các em.

Gia Sư Tiểu Học
Gia Sư Tiểu Học

Tạo nên một khó khăn lớn trong các kỳ thi quan trọng như thi tốt nhiệp và đại học. Không ít phụ huynh đã đi tìm những gia sư giỏi dạy kèm môn hóa học 11 tại các trung tâm gia sư uy tín chất lượng cao để giúp con em mình vượt qua những khó khăn này. Nhưng việc làm này không hề đơn giản, vì hiện nay do chuộc lợi nên một số trung tâm gia sư đã không kiểm tra chuyên môn cũng như chất lượng giảng dạy của các gia sư dạy kèm dẫn đến không những mất tiền còn làm cho con em của họ mất thời gian trong việc học tập mà không có kết quả.

Trung tâm gia sư Trí Việt mang lại sự yên tâm cung cấp dịch vụ gia sư giỏi tại nhà môn hóa học 11.

Với hơn 10 năm kinh nghiệp hoạt động. Trung tâm gia sư Trí Việt với một đội ngũ giáo viên ưu tú và sinh viên giỏi chuyên Hóa đang làm việc và học tập tại các trường chuyên trên khắp tỉnh thành Hồ CHí Minh. Họ không những là những giáo viên ưu tú hay sinh viên giỏi mà họ là những con người có kinh nghiệm truyền đạt giảng dạy kiến thức tốt nhất. Luôn đáp ứng mọi yêu cầu của học sinh cũng như phụ huynh đề ra. Luôn lấy sự tin tưởng của phụ huynh và kết quả học tập của học sinh đứng hàng đầu. Bằng những phương pháp giảng dạy như:  thường ra các bài kiểm tra sau khi ôn luyện các kiến thức đã được học nhằm biết được sự tiếp thu kiến thức của các em như thế nào. Để từ đó có thể đưa ra các phương pháp truyền đạt kiến thức nhanh hay chậm. Đồng thời giúp các em lấp đầy khoảng trống kiến thức, củng cố và nâng cao thêm. Từ đó các em không những có thể giải quyết nhanh gọn và logic những phản ứng của các phương trình hay những bài toán khó trong sách giáo khoa môn hóa học mà còn làm được các bộ đề khó hơn trong các kỳ thi quan trọng.

Gia sư giỏi dạy kèm môn hóa học 11 của trung tâm Trí Việt luôn luôn sát cánh cùng các em vượt qua những khó khăn trong các bộ môn học mà các em cảm thấy khó khăn nhất. Không những mang lại kết quả học tập cao cho các em mà chắp cánh cho các em có thể thưc hiện được những ước mơ lớn nhất của mình.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ: Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Tin Liên Quan.

Tin Nên Đọc

Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Môn Hóa Học Lớp 11 Tại TPHCM
5 (100%) 2 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

Phương pháp giải nhanh môn hóa học

Các em học sinh cảm thấy thật rắc rối? Các em luôn bị đau đầu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *