Home / Gia Sư Hóa / Cần Tìm Gia Sư Hóa Học Lớp 10 Tại Nhà TPHCM

Cần Tìm Gia Sư Hóa Học Lớp 10 Tại Nhà TPHCM

Khi bước vào ngưỡng cửa của ngôi trường THPT. Các em đang còn bỡ ngỡ. Ngoài ra do việc ôn tập cho kỳ thì tốt nghiệp và chuyển cấp nên các em chỉ chú trọng vào hai môn chính là văn và toán. Trong quá trình thời gian ôn thi môn hóa học đã bị các em quyên lãng. Đều đó đã dẫn đến việc tiếp nhận kiến thức môn hóa học lớp 10 đã gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy không ít phụ huynh đã mời gia sư giạy kèm hóa học 10 để về truyền đạt kiến thức cũng như bày dạy cho con mình để kịp thời nắm bắt kiến thức mới.

Đặc điểm của môn hóa học 10

Khác với những kiến thức hóa học mà các em đã được học ở chương trình của lớp 8 và lớp 9 thì lên lớp 10, kiến thức hóa học rộng và khó hơn nhiều. Các em phải làm quen với nguyên tử, cấu hình electron, phân bố obitan vào các mức năng lượng. Ngoài ra các em phải thuộc bảng hệ thống tuần hoàn và các phản ứng oxi hóa – khử …Nếu như ở trên lớp được các thầy cô dạy bảo tận tình và các em có niềm đam mê học hành thì khi đối mặt với những kiến thức trên các em sẽ dễ dàng nắm bắt kịp thời. Nhưng cũng có một số học sinh do bị mất gốc từ những năm học cấp 2 thì khi tiếp súc với lượng kiến thức khổng lồ này các em sẽ cảm thấy đuối sức ngay từ nhừng bài học đầu tiên. Từ đó các em sẽ cảm thấy chán nản và kết quả học tập của các em sẽ bị điểm thấp.

Tính chất của bộ môn hóa học là những sâu chuỗi, nên nếu ở chương trình hóa học 10 các em có thể nắm chắc kiến thức thì khi lên các lớp khác các em sẽ cảm thấy rất dễ dàng.

Ngoài ra trong kỳ thi đại học chuyên khối A hoặc khối B thì số điểm mà môn hóa học 10 đem lại khoảng 2 đến 3 điểm. Vì thế các em phải học tốt môn hóa học ngay bây giờ là điều rất cần thiết.

Gia sư dạy kèm môn hóa học 9 – chỗ dựa vững chắc cho học sinh và phụ huynh.

Biết được những đặc tính cơ bản cũng như sự quan trọng của môn hóa học 10.  Với hơn 10 năm hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm gia sư Trí Việt đã chọn lựa những gia sư là giáo viên và sinh viên giỏi nhất từ các tỉnh thành để có thể kịp thời đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh cũng như phụ huynh.

Gia Sư Lớp 12
Gia Sư Lớp 12

Tất cả những gia sư giỏi ở đây đều là những giáo viên ưu tú,có kinh nghiệm giảng dạy môn hóa học trong thời gian dài từ các trường cấp 3 nổi tiếng ở các tỉnh, thành phố Hồ Chí Minh. Và những gia sư là sinh viên giỏi, đang theo học hoặc đã tốt nghiệp đại học tại những trường đại học danh tiếng chuyên Hóa như đại học sư phạm hóa, đại học bách khoa thành phố Hồ Chí Minh…Tât cả họ là những con người không những có trình độ chuyên môn cao mà họ còn là những con người luôn có những đức tính tốt trong nghề nghiệp mà mình đã chọn. Chính vì thế mà các bậc phụ huynh hãy yên tâm gửi gắm con cái mình ở những trung tâm uy tín chất lượng cao này.

Tùy vào sự nhận thức và niềm đam mê của các em. Những gia sư giỏi dạy kèm môn hóa lớp 10 này sẽ tìm những biện pháp truyền đạt kiến thức phù hợp cho từng em. Đối với những học sinh khá về môn hóa thì việc tiếp thu bài vở rất nhanh. Tuy nhiên để các em có thể hiểu rộng và cao hơn nữa về bộ môn này thì gia sư giỏi dạy kèm không những ôn tập lại kiến thức đã học ở trên lớp mà còn cho các em làm quen với các dạng bài tập từ các bộ đề thi từ các kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi hay những đề thì đại học…Và luôn kịp thời tháo gỡ cho các em mỗi khi các em gặp vướng mắc gì. Từ đó tạo cho các em có thể trau dồi kiến thức một cách chắc chẵn hơn, Thỏa thích với niềm đam mê của mình và luôn tự tin vượt qua các kỳ thi, đem lại kết quả cao trong học tập cũng như trong các kỳ thi.

Còn đối với những học sinh cá biệt, luôn tỏ ra sự chán nản với môn học này thì tuy lúc đầu cũng rất khó đối với các em khi phải học mộn bộ môn mà mình không thích. Nhưng qua quá trình giảng dạy một cách tận tình chu đáo. Đăc biệt là những gia sư giỏi biết cách vạch ra những con đường, những lợi ích mà môn hóa học đưa đến. Họ đã nuôi sự khát khao cháy bỏng và niềm đam mê về môn hóa học trong con người của những học sinh này. .

Chính vì thế qua một quá trình rèn luyện chăm chỉ của học sinh và dạy bảo nhiệt tình của gia sư giỏi chuyên hóa. Đã mang đến những bất ngờ về kết quả học tập của các em. Từ đây các em có thể vượt qua sự sợ hãi khi phải đối mặt với môn hóa. Mang đến những kết quả học tập cao hơn, tự tin vượt qua mọi kỳ thi của nhà trường cũng như bộ giáo dục đưa ra. Để từ đây các em có thể bay cao và xa hơn nữa trở thành những kỹ sư hay là giáo viên giỏi có ích cho xã hội

Tham khảo thêm: cần tìm gia sư hóa lớp 10

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.edu.vn

Email: admin@giasutriviet.edu.vn

 

Cần Tìm Gia Sư Hóa Học Lớp 10 Tại Nhà TPHCM
5 (100%) 2 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

Phương pháp giải nhanh môn hóa học

Các em học sinh cảm thấy thật rắc rối? Các em luôn bị đau đầu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *