Home / Gia Sư THPT / Gia Sư Lớp 11 / Cần Tìm Gia Sư Môn Văn Lớp 11 Tại Nhà TPHCM

Cần Tìm Gia Sư Môn Văn Lớp 11 Tại Nhà TPHCM

Môn văn học là một bộ môn rất quan trọng trong chương trình học cũng như trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Đặc biệt là các em học sinh. Cho dù sau này các em có đi theo một nghành nghề nào đi chăng nữa thì các em cũng cần phải viết một bài văn hay một văn bản mạch lạc. Chính đây là sự thành công lớn trong cuộc đời của các em. Tuy nhiên những năm gần đây thì tình trạng học sinh lơ là và luôn có một tình thần gượng ép với bộ môn này rất phổ biến. Đây chính là sự băn khoăn và lo lắng nhất đối với các bậc phụ huynh cũng như các thầy cô. Đặc biệt trong bộ môn văn học lớp 11. Chính vì vẫn đề đó chúng tôi muôn giới thiệu đến các bậc phụ huynh về Trung tâm gia sư Trí Việt với đội ngũ gia sư giỏi Văn 11 đầy kinh nghiệm sẽ mang lại những điều tốt đẹp nhất đến con em của chúng ta.

Chương trình văn học 11 và những biện pháp khắc phục những khó khăn của bộ môn này

Khác với chương trình văn học 10 thì trong chương trình Ngữ văn 11, các em phải tiếp súc với những văn bản thuộc về nên văn học trung đại và các tác phẩm văn học đặc sắc nhất trước cách mạng tháng 8 đến 1945. Cùng với một số tác phẩm nổi tiếng của văn học nước ngoài. Ngoài ra trong phần làm văn các em phải biết nắm bắt và vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo các kỹ năng cũng như các biện pháp nghệ thuật khi viết một bài văn về cảm thụ hoặc phân tích.



Nếu những học sinh đã lựa chọn cho mình là khối C hoặc khối D thì các em phải nắm rõ và chăc chẵn các phần tiểu sử cũng như những tác phẩmt của các tác giả lớn. Bởi chính những nội dung này luôn có trong các cấu trúc của đề thi nhất là đề thi đại học.

Gia Sư Tiểu Học
Gia Sư Tiểu Học

Tuy nhiên để có thể học tốt môn ngữ văn học 11 là một điều không dễ đối với các em học sinh. Nhất là đối với những em xem nhẹ môn này và chuyên khối tự nhiên. Do không có lòng đam mê với bộ môn này dẫn đế vốn từ ít ỏi, khô khan nên dẫn  đến các em cảm thấy chán nản và khiến kết quả học tập của các học sinh rất thấp. Đây là sự lo lắng nhất của các bậc phụ huynh mỗi khi cầm bảng điểm hay nghe những lời nhậ xét từ các cô giáo. Chính vì vậy không ít gia đình đã nghĩ đến việc mời gia sư dạy kèm môn văn học 11 cho con cái mình.

Quý phụ huynh đã nghĩ đễn việc tìm gia sư giỏi dạy văn học 11 cho con mình ở đâu chưa?

Đây là một câu hỏi mà chúng tôi muốn đưa ra cho các bậc phụ huynh để từ đó họ có thể tìm và mời về cho con mình những gia sư giỏi dạy kèm tại nhà môn văn học 11 tốt nhất cho con bạn.

Để có thể tìm một gia sư dạy kèm giỏi giúp các em học sinh có nhu cầu học đầy đủ hoặc kết hợp ôn luyện chuyên sâu các kiến thức văn học để không những phục vụ trong việc học tập hằng ngày mà còn tạo một nền tảng vững chắc cho những kỳ thi lớn sắp tới như thi đại học.

Nắm bắt được các tình hình thay đổi của xã hội. Trung tâm gia sư Trí Việt với một đội ngũ gia sư uy tín, chất lượng cao về kinh nghiệm giảng dạy cũng như những tâm huyết trong nghề nghiệp sẽ giúp các em có được những thủ thuật bổ ích nhất, độc đáo và mới mẻ nhất khi làm những bài văn hay những bài thi nghị luận. Từ đó giúp các em có thể hoàn thành về phần văn nghị luận xã hội, nghị luận Văn học trong các chương trình mà các em được học cũng như trong các bộ đề thi tốt nghiệp hay đại học một cách tốt nhất. Ngoài ra để các em có thể tiếp cận, phân tích và giải quyết tốt với từng dạng bài trong các đề thi thì việc cho học sinh ôn luyên với một hệ thống bộ đề độc đáo và đặc trưng cho từng dạng bài văn nghị luận là rất tốt.

Bằng những sự chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm giảng dạy dày dặn. Trung tâm gia sư Trí Việt luôn luôn cam kết với phụ huynh về các phương pháp dạy học cho con em mình là tốt nhất. Với một hệ thống các bài giảng được các gia sư dạy kèm giỏi soản thảo một cách công phu qua sự đúc kết trong quá trình học tập và giảng dạy giúp học sinh luôn tiếp thu nội dung bài học một cách dễ dàng nhất. Từ đó các em không những củng cố kiến thức mà các em có thể tiến xa hơn nữa tự bộ môn Văn học 11 này.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ: Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Tin Liên Quan.

Tin Nên Đọc

Cần Tìm Gia Sư Môn Văn Lớp 11 Tại Nhà TPHCM
5 (100%) 2 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức Việt" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

Gia Sư tại nhà

Lựa Chọn Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 11 Cho Con

Ngoài những kiến thức mà các em tiếp thu ở trường thì bên cạnh đó …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *