Home / Gia Sư Tiếng Anh / Cần Tìm Gia Sư Tiếng Anh Lớp 12 Tại Nhà TPHCM

Cần Tìm Gia Sư Tiếng Anh Lớp 12 Tại Nhà TPHCM

Tiếng anh với tư cách là môn ngoại ngữ, là một môn văn hóa cơ bản và bắt buộc trong chương trình giáo dục và học vẫn phổ thông. Cung cấp cho học sinh một công cụ giao tiếp mới để tiếp thu những tri thức khoa học, kỹ thuật tiên tiến. Tìm hiểu sự đa dạng và phong phú của các nền văn hóa trên giới. Để từ đó các em có thể dễ dàng hội nhập với cộng đồng quốc tế. Ngoài ra còn giúp hình thành và phát triển nhân cách của các em học sinh được tốt hơn. Tuy nhiên hiện nay do bất cập vấn đề nhận thức cũng như không coi trọng bộ môn này nên dẫn đến một số học sinh lơ là việc học bộ môn này làm cho kết quả học tập bị giảm sút nghiêm trọng. Nhất là các em học sinh lớp 12.

Kiến thức của bộ môn Tiếng anh 12 và những phương pháp tiếp nhận kiến thức của bộ môn này

Lớp 12 là năm học cuối cấp của học sinh cấp 3 cũng là giai đoạn nước rút nhất về kiến thức. Các em không chỉ học đều các môn để phục vụ cho các kỳ thi học kỳ và tốt nghiệp mà còn phải tập trung thời gian cho các bộ môn chính trong các khối thi mà mình đã chọn. Ở những năm gần đây thì môn Tiếng anh là một bộ môn thi bắt buộc trong các kỳ thi tốt nghiệp. Việc vận dụng và nắm bắt kiến thức là một vẫn đề rất đáng quan tâm đối với các em học sinh lớp 12.Lượng kiến thức của môn Tiếng anh lớp 12 rất phức tạp. Rất khó cho những em không có niềm đam mê với bộ môn này. Vì vậy các em cố gắng nắm vững những kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa và thường xuyên rèn cho mình những kỹ năng về nghe, nói, đọc và viết qua các phương tiện như radio hay máy nghe nhạc…Tuy nhiên điều này đã tạo cho các em một áp lực lớn, nhất là đối với những em không ham học bộ môn này. Với thời gian học tập trên lớp là 45 phút, không đủ cho các em nắm bắt kịp toàn bộ kiến thức mới trong sách giáo khoa được. Trong mỗi bài có rất nhiều đoạn văn và mỗi đoạn văn đều có khoảng 400 từ nên các em cảm thấy sẽ quá nhiều. Ngoài ra các em phải phát triển các cụm từ liên quan theo một hệ thống, trong các phần đọc nói các em phải hoạt động luyện nói viết luyện âm nhiều hơn theo từng chủ đề.

Gia sư dạy kèm môn tiếng anh 12 điểm tựa vững chắc cho các em vượt qua mọi khó khăn.

Để có những kết quả cao trong các kỳ thi sắp tới nhất là kỳ thi đại học các em không những chỉ ôn luyện trong chương trình học 12 mà còn phải ôn tập lại các kiến thức đã được học ở các lớp giới. Đây lại là một gánh nặng cho các em. Để có thể giúp các em có thể thực hiện được những ước mơ cháy bỏng của mình, những gia sư giỏi môn Tiếng anh 12 dùng những phương pháp truyền đạt kiến thức giúp các em nắm vững kiến thức cơ bản về ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng và các kỹ năng đọc và viết một cách tốt nhất ở chương trình bộ môn tiếng ang này. Ngoài ra đây là một bộ môn rất khó. Phải học trong một quá trình dài nên các gia sư dạy kèm đã giúp các em biết tìm tòi, trang bị những kỹ năng cần thiết để nắm được hết bản chất vấn đề đề từ đó các em có thể làm những bài kiểm tra hay những đề thi khó với nhiều nội dung khác nhau.

Giúp Bé Học Giỏi Hơn Với Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà
Giúp Bé Học Giỏi Hơn Với Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà

Có một số học sinh khi gặp khó khăn về vẫn đề đọc và phát âm, các gia sư giỏi sẽ thường xuyên cho các em nghe và tiếp xúc với các đoạn hội thoại ngắn của người nước ngoài qua radio. Từ đó giúp các em có thể từ từ rèn cho mình những kỹ năng nghe,đọc và phát âm chuẩn.

Còn đối với về phần viết thì từ các nguồn từ vựng dồi dào mà các em đã được học , gia sư giỏi dạy kèm sẽ giúp các em triển khai thành một đoạn văn ngắn theo từng chủ đề.

Trong suốt quá trình dạy và học thường những gia sư này sẽ dùng hoàn toàn bằng ngôn ngữ tiếng anh để giao tiếp với học sinh khi các em đã nắm vững kiến thức tự vựng. Với những cách truyền đạt kiến thức này thì cho dù học sinh không có lòng đam mê với môn tiếng anh này cũng nhanh chóng cải thiện được vẫn đề đó.

Bằng sự yêu thương học sinh, luôn lấy chất lượng học tập và sự tin yêu của các em đứng hàng đầu. Các gia sư giỏi dạy kèm môn tiếng anh 12 luôn luôn là điểm tựa vững chắc cho các em. Không những giúp các em có thể cải thiện được những kiến thức bị hổng mà còn giúp các em thực hiện những ước mơ cháy bỏng đã được lựa chọn. Để có thể tìm và mời cho con em mình những gia sư giỏi tiếng anh tốt nhất, quý phụ huynh hãy liên lạc với Trung tâm gia sư Trí Việt tại Thành phố Hồ Chí Minh nhé.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ: Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Tin Liên Quan.

Tin Nên Đọc

 

Cần Tìm Gia Sư Tiếng Anh Lớp 12 Tại Nhà TPHCM
5 (100%) 2 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

Gia Sư Dạy Kèm Môn Tiếng Anh Tại Nhà Hồ Chí Minh

Như chúng ta cũng thấy thì Tiếng Anh là một bộ môn rất qua trong …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *