Home / Uncategorized / Chỉ Có Thể Là Mẹ

Chỉ Có Thể Là Mẹ

Tình mẫu tử thật sự rất thiêng liêng và cao quý biết bao. Ngay từ khi chúng ta mang trong mình một mầm sống bé nhỏ như hạt đậu thì người mẹ đã trưởng thành hơn rất nhiều. Biết từ bỏ những sở thích cá nhân để dành tất cả cho con. Dạy chúng ta biết sống mạnh mẽ để làm tấm gương cũng như là tấm lá chắn che chở cho con trong suốt cuộc đời của những đứa con bé bỏng. Trong mắt mỗi người mẹ thì những đứa con của mình chưa bao chúng đã thực sự  khôn lớn.

“Con chào đời… Mẹ rơi lệ

Con biết đi …Mẹ vui mừng

Con vấp ngã …Mẹ nâng niu

Con gọi mẹ…Mẹ mỉm cười

Con hôn mẹ…Mẹ hạnh phúc

Con đau yếu…Mẹ chăm chút

Con đau buồn…Mẹ vỗ về

Con thất bại…Mẹ động viên

Con thành công…Mẹ hãnh diện

Con nên người…Mẹ an lòng

Chỉ có thể là mẹ”

luyen-chu-dep

Đúng như vậy các bạn ạ,, mẹ phải chịu bao nhiêu vất vả và mệt mỏi khi mang thai chúng ta, cũng như phải chịu đau đớn để sinh ra chúng ta đó chính là cả một quá trình gian nan vất vả, chứ không hề đơn giản như các bạn vẫn thường nghĩ. Chỉ có khi trải qua rồi bạn mới thực sự mới hiểu được. Khi con chào đời mẹ hạnh phúc vui mừng đến nổi rơi lệ khi thấy đứa con mình chào đời bình an và khỏe mạnh.

Chăm bẵm nuôi con đến lúc biết đi nhưng bước chân đầu tiên, mẹ vui mừng hơn ai hết, những bước đi đầu đời con sẽ bị vất ngã mẹ luôn bên cạnh nâng niu vỗ về. Và ngày con cất tiềng gọi mẹ còn gì có thể hạnh phúc hơn nữa các bạn. Bé yêu đã lớn khôn từng ngày. Chính những bước đi và những vấp ngã  và tiếng nói đầu đời chính là sự mong chờ và niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất mà người mẹ được trải qua cùng con.

Tin mới: cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà tphcm

Trong cuộc sống xã hội hiện nay người phụ nữ ngoài thiêng chức làm mẹ, làm vợ cũng phải như bao nhiêu người đàn ông khác vẫn phải ra ngoài đi làm rồi quay về lo cho con cái gia đình, không tránh khỏi những mệt mỏi và gặp khó khăn trong công việc. Những lúc như vậy chỉ cần hết giờ làm quay về nhà thấy đứa con bé bỏng chạy lại hôn mẹ thì bao nhiêu mẹt mỏi và khó khăn đều tan biến. Vì con chính là động lực giúp mẹ vững bước trong cuộc sống.

Khi con đau yếu chính mẹ là người đầu tiên luôn bên cạnh và chăm sóc con từng li từng tí để con nhanh chóng khỏe lại. Khi con khôn lớn hơn con có thể cảm nhận được niềm vui hay nổi buồn trong cuộc sống thì cũng chỉ có mẹ luôn theo sát bên cạnh làm người động viên và vỗ về con. Để có tự tin vững bước trong cuộc sống.

Trong cuộc sống những lúc bạn gặp thấy bại bạn không còn bạn bè hay người tri kỷ bên cạnh nhưng bạn luôn có mẹ. Người mẹ lúc nào cũng luôn sẵn sàng giang rộng vòng tay đón bạn  động viên giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Nhưng khi bạn thành công trên con học tập hay đường sự nghiệp mẹ bạn là người hãnh diện hơn ai hết. Một khi bạn đã thực sự nên người thì  chỉ có mẹ bạn là người an lòng nhất vì mẹ đã luôn bên cạnh nuôi nấng chăm sóc từ khi bạn con bé đến khi bạn trưởng thành chính mẹ là người cảm an tâm vì bạn đã thực sự trưởng thành.

Trải qua bao khó khăn vất vả chỉ có mẹ là người luôn bên cạnh, hi sinh tất cả vì con để nuôi con khô lớn mẹ đã phải trải qua bao vất vả và khó khăn trong cuộc sống, những khi chúng ta muốn bất kỳ điều gì nếu như mẹ có thể làm được thì mẹ không bao giờ từ chối bạn . Những lúc bạn ốm đau, thất bại hay thành công trong sự nghiệp và  thực sự nên người thì mẹ mới an lòng và chỉ có thể là mẹ mới luôn bên cạnh bạn mọi lúc mọi nơi.

Trong chúng ta ai rồi cũng lớn và trưởng thành khi đó bạn cũng làm cha, mẹ bạn lo lắng yêu con mình biết dường nào, thật sự bạn mới hiểu được tình thương sự hi sinh,lo lắng vất vả mà cha mẹ dành cho chúng ta, công lao sinh thành và dưỡng dục bao gian nan vất vả. Nhưng đâu phải đứa con nào cũng hiểu được lòng cha mẹ. Nên từ bây giờ đừng làm mẹ phải buồn vì phận làm con khi còn cha mẹ.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ : 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.edu.vn/

Email: admin@giasutriviet.edu.vn

Chỉ Có Thể Là Mẹ
5 (100%) 2 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

day-kem-tai-nha

7 Nguyên Tắc Học Tiếng Anh Hiệu Quả

Tiếng Anh vô cùng quan trọng ở hiện tại. Tại sao? Thứ 1: Nó là …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *