Home / Tin Mới / Chọn Gia Sư Nào Đây Cho Con Yêu Của Bạn

Chọn Gia Sư Nào Đây Cho Con Yêu Của Bạn

Rất nhiều quý phụ huynh khi gọi điện thoại đến trung tâm gia sư Trí Việt cứ khăng khăng là nhất định chỉ nhận gia sư là sinh viên sư phạm. Liệu có đúng là chỉ là sinh viên sư phạm mới có kĩ năng sư phạm và có phương pháp truyền đạt hiệu quả? Trong quá trình tuyển dụng và từng phỏng vấn rất nhiều các bạn sinh viên gia sư Trí Việt nhận thấy rằng có một số các bạn sinh viên đã được đào tạo chính quy đi chăng nữa nhưng không phát huy được khả năng của mình. Còn những bạn tuy học ở những chuyên nghành khác vẫn có thể đảm bảo được các kĩ năng giảng hiệu quả.

Cách giúp bạn tìm được gia sư giỏi

trung tâm gia sư mà thì tất yếu có những bạn gia sư giả. Vậy thật giả ở đây là như thế nào? Đối với phụ huynh việc phân biệt gia sư giỏi tốt nhất hay không là một vấn đề rất khó. Có một vài cách gia đình hay áp dụng để có thể kiểm tra ngay khi nhận gia sư.

  • Thứ nhất là kiểm tra bằng cấp nhưng phải là gia sư, sư phạm mới nhận.
  • Thứ hai, qua đánh giá về ngoại hình và khả năng giao tiếp.

Trong quá trình kiểm tra nghiệp vụ sư phạm của các bạn sinh viên thì mới có khoảng 30% sinh viên sư phạm không biết cách làm bài giảng một cách thú vị hơn và cách truyền đạt không tốt. Cho nên việc tìm một bạn gia sư giỏi phụ huynh nên căn cứ vào thực chất giảng dạy cũng như sự tiến bộ của học sinh. Vì thế, với một số kinh nghiệm sau hy vọng sẽ giúp các bạn có thể tìm cho con em mình một bạn gia sư giỏi.

Gia Sư Tại Nhà Trí Việt
Gia Sư Tại Nhà Trí Việt

Hiện nay để tìm một giáo viên giỏi, hiện đang công tác tại  trường thuộc tphcm hầu như là rất hiếm. Nếu là giáo viên  như vậy, thường sẽ không có thời gian đi dạy tại nhà với mức học phí rẻ. Họ thường dạy tại lớp học ở trung tâm hay tự mở. Nếu qua trung tâm gia sư mà gia đình bạn yêu cầu giáo viên giảng dạy tại các trường hầu như không có. Vậy nên tìm gia sư giỏi là giáo viên ở đâu tốt? Đội ngũ gia sư tại nhà chính là các giáo viên giỏi được các trường cử đi học thạc sĩ hay tiến sĩ  ở Đại học sư phạm cũng như các viện nghiên cứu khoa học…Họ chính là một trong những nguồn giáo viên rất phù hợp cho việc dạy kèm tại nhà. Họ là những người có trình độ chuyên môn tương đương với giáo viên tại tphcm. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau như hoàn cảnh học tập cũng như đam mê nghề nghiệp mà họ vẫn nhận dạy kèm tại nhà cho các em học sinh trong quãng thời gian học tập.

Học phí dành cho giáo viên thường thì học phí của gia sư là giáo viên sẽ cao hơn những bạn gia sư là sinh viên. Sẽ không có giáo viên đi dạy gia sư giỏi tại nhà với mức giá 150.000 đồng/ buổi. Nếu có thì đó là những bạn sinh viên bị các trung tâm gia sư ép giá nhận là giáo viên và học phí dành cho đối tượng này sẽ giao động tầm 150.000-300.000 đồng/ buổi.

Gia sư giỏi là giáo viên và sinh viên

Như đã trình bày ở trên thì không nhất thiết là gia sư là sư phạm tốt mà bạn hãy đánh giá gia sư giỏi tại nhà qua chất lượng. Nếu như bạn hiểu biết, hãy kiểm tra gia sư bằng bài kiểm tra. Nên khéo léo tham dự buổi dạy của gia sư để có thể đánh giá được bạn gia sư đó có tốt hay không nhé.

Học phí dành cho những bạn gia sư là sinh viên  sẽ giao động từ 80.000-150.000đồng/ buổi. Cũng như tùy vào  yêu cầu  của gia đình, nếu có thể học bồi dưỡng và nâng cao thì học phí sẽ cao hơn cũng như yêu cầu chất lượng tốt hơn.

Qua bài viết trên đây trung tâm gia sư Trí Việt tại tphcm. Hi vọng, đã giúp ích được quý phụ huynh cũng như các em học viên có thể tìm cho mình một bạn gia sư giỏi để có được phương pháp học tập thích hợp với mình nhất nhé. Cũng như biết cách chú ý hơn trong vấn đề lựa chọn gia sư nào cho phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình của mình.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

 

Chọn Gia Sư Nào Đây Cho Con Yêu Của Bạn
5 (100%) 2 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

Xu hướng thuê gia sư sinh viên kiêm trông trẻ

Làm phát ngày càng tăng nhanh, số tiền chi tiêu hàng tháng  có hạn, trong …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *