Home / Tin Mới / Có Nên Thuê Gia Sư Luyện Thi Đại Học Cấp Tốc Không?

Có Nên Thuê Gia Sư Luyện Thi Đại Học Cấp Tốc Không?

Kỳ thi tuyển sinh Đại học và Cao đẳng hiện nay đang có nhiều đổi mới. Bởi vậy, những điểm thuận lợi và hạn chế mà nó mang lại cũng khác đi. Vậy vấn đề ở đây bạn có nên thuê gia sư luyện thi Đại học cấp tốc không? Đang trở thành một câu hỏi rất hot, được khá nhiều quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm và tìm hiểu. Để có thể trả lời cho câu hỏi này trung tâm gia sư Trí Việt mới các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Thuê gia sư luyện thi Đại học cấp tốc là một việc vô cùng cần thiết

Từng là một kỳ thi mang tính chất phân loại cao, kỳ thi Đại học đã được gộp với kỳ thi tốt nghiệp THPTQG. Vì thế, mức độ phân loại của nó cũng có sự thay đổi. Trước kia kỳ thi tốt nghiệp THPTQG được ra đề ở mức độ trung bình khá. Tại THPT là đào tạo loại hình mức phổ thông hay có thể nói cách khác là mức cơ bản nên đề thi tốt nghiệp chỉ ở mức cơ bản hay mức trung bình bất kỳ em học sinh nào cũng có thể làm được. Chỉ có những bạn học sinh quá yếu và kém mới thực sự khó khăn để có thể vượt qua. Còn kỳ thi Đại học lại ở một mức trình độ cao hơn và nó chỉnh dành cho những bạn học sinh khá giỏi. Điều đó có nghĩa rằng các em phải đạt điểm mức trung bình khá đến giởi thì mới có thể vượt qua được.

Từ khi kỳ thi Đại học và tốt nghiệp được gộp lại thì loại đề chung này là cộng gộp của hai đề tốt nghiệp THPTQG và đề thi Đại học. Vì thế, tính phân loại không đặt ở mức cao như những kỳ thi Đại học trước nữa.

Gia Sư Tiếng Trung Hoa
Gia Sư Tiếng Trung Hoa

Thực tế học sinh đạy mức trung bình khá và khá cũng khá nhiều. Bởi vậy, các trường Đại học và Cao đẳng cũng có nhiều sự lựa chọn về mức điểm hơn cũng như các em thí sinh có nhiều cơ hội và sự lựa chọn về trường mà mình sẽ học. Do đó, đối với các em học sinh thực sự yêu thích một ngôi trường Đại học nào đó thì việc cố gắng thật nhiều trong quá trình ôn tập là rất quan trọng và cần thiết.

Gia sư luyện thi Đại học cấp tốc không làm công việc” nhồi sọ” hay “bổ đầu” các em học sinh trong một quãng thời gian ngắn mà công việc chính ở đây là xây dựng một chương trình học, tổng hợp kiến thức trong khoảng thời gian hạn chế nhằm mang đến kết quả thi tốt nhất.

Việc học tập là cả một quá trình tích lỹ lâu dài, khi học với gia sư luyện thi đại học cấp tốc, các em sẽ được chia sẻ những phương pháp học nhanh chóng và hiệu quả. Được chia sẻ một cách tổng hợp kiến thức đã học một cách khoa học cũng như được hướng dẫn cách làm bài thi hiệu quả nhất…

Tìm gia sư luyện thi Đại học cấp tốc ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm gia sư cung cấp dịch vụ gia sư luyện thi đại học cấp tốc. Tuy nhiên, bạn nên chọn những trung tâm gia sư chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng như Trí Việt. Để tránh phải tình trạng gặp phải trung tâm gia sư lừa đảo, tiền mất mà tật mang nhé.

Thực trạng trung tâm gia sư lừa đảo không hề hiếm gặp nhé. Các trung tâm này thường hoạt động không có địa chỉ rõ ràng cũng như phong cách làm việc làm việc không chuyên nghiệp…trung tâm gia sư Trí Việt tự hào là một trong những địa chỉ uy tín tại TPHCM. Chúng tôi, luôn cam kết chất lượng của mình bằng chính kết quả học tập của con em bạn.

Đội ngũ gia sư của trung tâm gia sư Trí Việt được tuyển chọn khá gắt gao với những em học sinh có lực học trung bình như sau:

  • Điểm đầu vào của khối A tối thiểu là 24 điểm còn khối D tối thiểu là 23 điểm.
  • Giải học sinh giỏi các môn quốc gia và giải tỉnh hay thành phố.
  • Chứng chỉ IELTS, TOEFL và các chứng chỉ ngôn ngữ quốc tế khác.
  • Kinh nghiệm tối thiểu 2 năm.

Với các yếu tố trên, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ gia sư luyện thi Đại học cấp tốc cũng như các bạn gia sư tiếng Anh, Nhật, Pháp, Trung…chất lượng và uy tín nhất.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ: Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Có Nên Thuê Gia Sư Luyện Thi Đại Học Cấp Tốc Không?
5 (100%) 3 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

Xu hướng thuê gia sư sinh viên kiêm trông trẻ

Làm phát ngày càng tăng nhanh, số tiền chi tiêu hàng tháng  có hạn, trong …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *