0965546946

Home / Gia Sư Tại Nhà / Dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà

Dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà

Gửi bạn của tôi!
Là bậc làm cha làm mẹ ai cũng mong muốn con mình sẽ chăm ngoan học giỏi, thành đạt.

Để làm được việc đó, đòi hỏi chúng ta phải bỏ ra rất nhiều thời gian ở nhà để dạy kèm, dìu dắt con học hành. Ngoài việc học, tiếp nhận kiến thức trên trường lớp, thì khi về nhà các em phải tự ôn luyện thật kỹ để kiến thức của các em được vững vàng hơn.

Tuy nhiên, có một thực tế:

Một số em do ham chơi nên các em không tự giác trong việc tự học ở nhà dẫn đến kết quả học tập xuống dốc, đạt thành tích xấu dẫn đến không thể theo kịp các bạn cùng khóa. Bên cạnh đó, do điều kiện hoàn cảnh, cuộc sống mưu sinh nên việc dạy kèm cho con học ở nhà luôn là một vấn đề khá khó khăn đối với các bậc PHỤ HUYNH.

Dịch vụ gia sư tại nhà – giải quyết bài toán đưa đón học sinh cho PHỤ HUYNH

Hơn nữa! việc nhiều năm rồi không đụng đến sách, vở khiến lượng kiến thức và kỹ năng truyền tải thông tin cho con bị hạn chế. Vậy nên sẽ có những PHỤ HUYNH cảm thấy bất lực với khi không thể giúp con học tập tốt lên.

Nếu bạn là PHỤ HUYNH thì ĐỪNG LO LẮNG nhé!

Chúng tôi sẽ giới thiệu giải pháp TÌM GIA SƯ TẠI NHÀ là hình thức hữu ích, có thể giải quyết vấn đề mà các bạn đang vướng phải. Giúp cho việc học của con/em đạt được thành tích tốt.

Hiện nay do sự phát triển của nền giáo dục ngày càng cao, nên sự gia tăng các trung tâm gia sư được thành lập và hoạt động trên TP. Hồ Chí Minh ngày càng nhiều. Tuy nhiên có một số trung tâm gia sư do những lợi nhuận trước mắt mà đã đánh mất niền tin của một số các bậc phụ huynh và học sinh.

Nhưng bên cạnh đó cũng còn một số Trung Tâm Gia Sư Uy Tín – Chất Lượng phục vụ cho nhu cầu tìm gia sư tại nhà – Trung Tâm Gia Sư Trí Việt là một trong những lựa chọn đó.

Địa chỉ cung cấp gia sư UY TÍN tại tphcm

Dịch vụ gia sư dạy kèm tại Trung tâm Trí Việt là một trong TOP 10 trung tâm gia sư uy tín chất lượng cao tại TP. Hồ Chí Minh (TOP10TPHCM – website thẩm định dịch vụ giáo dục)

Tham khảo bài viết: TOP 10 trung tâm gia sư uy tín tại tphcm

Sau hơn 8 năm hình thành và phát triển chúng tôi hiểu được từng vấn đề mà các PHỤ HUYNH đang gặp phải. Bởi vậy từng gia sư chúng tôi giới thiệu luôn được cam kết là những gia sư giỏi, nhiệt tình với công việc.

Dạy kèm tại nhà – dịch vụ giúp con/em học tốt trong thời gian ngắn

Hiện nay đội ngũ gia sư của chúng tôi gồm gia sư giáo viên và gia sư sinh viên.

 • Gia sư giáo viên là tập hợp những giáo viên giỏi đang công tác tại các trường nổi tiếng ở TPHCM. Bám sát với chương trình học của từng học viên và luôn cam kết đầu ra sau thời gian theo học.
 • Gia sư sinh viên tập hợp những sinh viên chuyên SƯ PHẠM (Đại Học Sài Gòn, Cao Đẳng Sư Phạm TW TPHCM….) được đào tạo bài bản và có trên 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà.

Dịch vụ gia sư tại nhà phù hợp với mọi đối tượng

Nhu cầu của các quý Phụ Huynh và học viên là muốn tìm một gia sư dạy kèm chất lượng để cải thiện cũng như nâng cao trình độ trong khoảng thời gian ngắn nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà phù hợp với:

Học viên có học lực trên Trung Bình

 • Dạy những kiến thức theo sát chương trình trên lớp
 • Bổ sung lượng kiến thức nâng cao phục vụ cho việc giải các bài tập
 • Ôn tập kiến thức chuyên môn của môn học nhất định cho việc thi cử
 • Dạy các phương pháp mới giúp học sinh phát triển tư duy, sáng tạo trong việc giải quyết các vấn đề trong bài học

Học sinh có học lực Yếu, Kém

 • Tìm lại, bổ sung lượng kiến thức đã mất cho các em
 • Chọn ra phương pháp học hiệu quả nhất giúp các em có thể tiếp thu dễ dàng lượng kiến thức cơ bản
 • Duy trì việc học, giám sát quá trình, kết quả học của các em cùng với Phụ huynh để điều chỉnh việc dạy cho phù hợp

Hiệu quả của việc dạy kèm tại nhà

 • Tiết kiệm được quỹ thời gian cho các em, cân bằng được việc học – thư giãn giúp việc học tốt hơn
 • Tâm lý các em sẽ được các Gia Sư quan tâm, tạo cảm giác thoải mái trong việc học
 • Các em sẽ không vướng phải sự ngại ngùng trong việc hỏi lại bài như trên lớp
 • Phụ huynh dễ dàng nắm được quá trình thay đổi học lực, lượng kiến thức các em tiếp thu được ngay tại nhà

Lý do bạn nên chọn Gia Sư Trí Việt

Các Gia Sư tại Trung Tâm Gia sư Trí Việt luôn đạt được những tiêu chuẩn cũng như yêu cầu cơ bản nhất trong việc giảng dạy

 • Có phương pháp dạy riêng

Để gây ấn tượng, thuyết phục với Phụ Huynh, Gia sư phải làm thế nào để cho HS thích thú với cách dạy của bạn. Rõ ràng, người thuê bạn là phụ huynh nhưng việc bạn dạy tốt hay không, bạn có trụ lại được lâu hay không lại là phụ thuộc HS có thích cách dạy của bạn hay không. Bạn cần phải có phương pháp dạy riêng.

 • Chuẩn bị kỹ trước khi dạy kèm tại nhà

Sau khi được giao lớp để dạy, gia sư cần phải xác định mục tiêu giảng dạy của mình, đó chính là kế hoạch mà cả gia sư và học sinh cùng đặt ra để hướng tới. Đi từng bước nhỏ trong kế hoạch lập ra, không nên dồn ép để tạo áp lực cho chính mình cũng như học viên.

Mỗi buổi học cũng phải có mục tiêu rỏ ràng, mục tiêu có thể là: Học được hết bài nào? Làm hết bài tập phần nào? Nâng cao những kiến thức nào? Có mục tiêu rõ ràng thì sẽ dễ lên giáo án cũng như chủ động nắm bắt được lượng công việc mình cần phải làm.

 • Có giáo án giảng dạy chi tiết

Việc này vô cùng quan trọng và bắt buộc khi làm việc với Phụ HuynhHọc Viên vì nó thể hiện được tính chuyên nghiệp của gia sư trong công việc giảng dạy. Lên giáo án giúp Gia Sư chủ động trong việc giảng dạy, qua đó thực hiện tốt được mục tiêu đề ra. Giáo án là chắt lọc những kiến thức, phương pháp dạy học ưu việt nhất để áp dụng cho học sinh. Nó giúp Gia Sư sử dụng được nhiều lần trong công việc giảng dạy.

Với những điều trên, chúng tôi nghĩ rằng các Phụ Huynh nên tìm gia sư dạy kèm tại Trung Tâm Gia Sư Trí Việt.

Những gia sư dạy kèm tại nhà tại Trung Tâm Trí Việt chúng tôi luôn tìm kiếm những phương pháp giảng dạy chọn lọc, hiệu quả nhất để áp dụng cho từng đối tượng học sinh. Nhất là các em học sinh yếu, ham chơi, lơ là việc học…Đối với việc dạy kèm cho các em tại nhà, cái khó là sự tương tác của Gia Sư và Học Viên để tìm ra cách Dạy – Học hiệu quả nhất.

Một điểm đáng lưu ý mà bạn nên chọn Trung Tâm Gia Sư Trí Việt là khi sử dụng dịch vụ tại chúng tôi. Bạn sẽ được gia sư dạy thử 2 – 3 buổi MIỄN PHÍ, trong trường hợp học viên không hiểu bài – không tiếp thu được KIẾN THỨC. Chúng tôi sẵn sàng đổi gia sư mới trong khoảng thời gian sớm nhất.

Chúng tôi nghĩ rằng việc tìm gia sư là một vấn đề khá đau đầu đối với các bậc Phụ Huynh,

TUY NHIÊN, với những chính sách mà chúng tôi đưa lên ở trên, chúng tôi cam kết đảm bảo dịch vụ TỐT NHẤT dành cho các học viên.

ĐĂNG KÝ NGAY gia sư tại nhà để cảm nhận chất lượng dịch vụ

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Ms Dương

ĐĂNG KÝ HỌC CÙNG GIA SƯ TẠI NHÀ

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

trung tâm gia sư

Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài (Teaching Vietnamese For Foreigner)

Việt Nam đang là một đất nước đang phát triển và thu hút được nhiều …

4 comments

 1. Chào trung tâm, hiện tại tôi đang cần gia sư dạy ielts tphcm tại nhà. Nhờ trung tâm tư vấn và hỗ trợ. Hiện tại tôi đã đi làm gần 3 năm và bị mất gốc tiếng anh.

 2. Mình cần tìm gia sư báo bài cho bé lớp 2. Yêu cầu sinh viên sư phạm. Địa chỉ: Gò vấp, Lê đức thok

 3. em đang cần một nhóm luyện thi đại học môn toán
  lớp 12
  số lượng:3-5 người
  em mong ad giúp đỡ giùm em ạ

 4. Đặng Thị Huyền Trang

  Tôi cần tìm gia sư luyện thi cấp 3 gia định
  Bé đang học lớp chọn, học lực tốt
  đỗ xuân hợp, phước long b,q9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.