0965546946

Home / Gia Sư Tại Nhà / Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài (Teaching Vietnamese For Foreigner)

Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài (Teaching Vietnamese For Foreigner)

Việt Nam đang là một đất nước đang phát triển và thu hút được nhiều vốn đầu tư nước ngoài. Vì vậy, ngày càng nhiều những công ty có vốn đầu tư nước ngoài ( Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh, Canada, ….). Không chỉ đầu tư vốn vào Việt Nam, các công ty còn có những người nước ngoài đến và làm việc tại Việt Nam, chịu vai trò giám sát cũng như lao động tại đây. Hiện nay, ngày càng có nhiều người nước ngoài đến và sinh sống tại Việt Nam. Để hòa nhập cùng với đất nước và con người Việt Nam, việc học Tiếng Việt cũng trở nên vô cùng cần thiết để thuận lợi cho công việc cũng như cuộc sống trên đất nước Việt Nam xinh đẹp này.

Vietnam is a developing country and attracts a large amount of foreign investment. Therefore, more and more foreign-invested companies (Japan, USA, Korea, China, UK, Canada …). Not only the investment in Vietnam, those companies also have foreigners coming and working in Vietnam, as supervisors and managers here. At present, more and more foreigners come and live in Vietnam. To integrate with the country and the people of Vietnam, learning Vietnamese has become very necessary to facilitate work and life in this beautiful country.

Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Việt – the benefits of learning vietnamese

Việt Nam là một đất nước xinh đẹp với nền văn hóa lâu đời, phong phú. Các nghệ thuật ẩm thực Việt Nam hiện nay đã dần vươn xa ra trường quốc tế, được cả thế giới biết đến như: phở, bánh mỳ,…. Ngoài ra, Việt Nam còn là cái nôi của nhiều môn nghệ thuật múa hát: chèo, tuồng, cải lương,… Những người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam nên học Tiếng Việt như một cách để tôn trọng Việt Nam – một đất nước mà mình đang sinh sống. và Tiếng Việt cũng rất đẹp, học Tiếng Việt như là một cách để tiếp cận nền văn hóa Việt Nam đầy thú vị.

trung tâm gia sư

Vietnam is a beautiful country with long culture. The Vietnamese food now have gradually extended into the world, such as pho, Vietnamese bread, …. In addition, Vietnam is also the cradle of many dance arts: cheo, tuong, cai luong, etc. Foreigners living in Vietnam should learn Vietnamese as a way to respect Vietnam – a country where you are living in. And Vietnamese is also very beautiful, learning Vietnamese as a good way to reach interesting Vietnamese culture.

Đối với những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, bạn không thể nào tránh khỏi việc tiếp xúc cũng như giao tiếp với người việt. Tuy nhiên, không phải người việt nào cũng biết Tiếng Anh, lại càng ít người có khả năng nói Tiếng Anh giao tiếp tốt. Vì vậy đây sẽ là một bất lợi cho người nước ngoài khi họ gặp phải những tình huống đó. Bạn sẽ không biết cách diễn tả suy nghĩ cũng như quan điểm của mình với người Việt vì chẳng ai hiểu bạn đang nói cái gì và bạn muốn gì. Học Tiếng Việt là một giải pháp tốt nhất để xử lý mọi tình huống nhanh chóng và hiệu quả nhất.

The living and working in Vietnam aren’t easy for you, you can not avoid contacting with Vietnamese people. However, not many Vietnamese know English and less Vietnamese who can speak English well. So this will be a disadvantage for foreigners when they encounter those hard situations. It will be hard for you to know how to express your thoughts and opinions to the Vietnamese because no one understands what you are saying and what you want. Learning Vietnamese is the best solution to handle every situation quickly and effectively

Trong công việc, chắc chắn những công ty nước ngoài sẽ phải thực hiện nhiều hợp đồng với các công ty Việt Nam. Tiếng Việt chắc chắn sẽ là một lợi thế to lớn giúp cho bạn dễ dàng kí kết các hợp đồng làm ăn với các công ty Việt Nam. Và chắc chắn nếu biết Tiếng Việt, bạn sẽ tiết kiệm một khoản tiền to lớn trong việc thuê người phiên dịch. Nhưng đâu phải người phiên dịch nào cũng có thể truyền đạt đầy đủ và đúng câu mà bạn muốn truyền đạt, điều này gây ra một số hiểu lầm hoặc bất lợi trong công việc. nếu bạn quyết định làm ăn và sinh sống ở Việt Nam lâu dài thì Tiếng Việt chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn

.

At work, it is certain that foreign companies will have to make many contracts with Vietnamese companies. Vietnamese will certainly be a great advantage to help you easily sign contracts with Vietnamese companies. And surely if you know Vietnamese, you will save a huge money in hiring translators. But not all translators can communicate the full sentence and the opinions that you want to talk about, which causes some misunderstanding or disadvantage in the work. If you decide to do business and live in Vietnam for a long time, Vietnamese is definitely a good choice for you.

Một khi công ty bạn đầu tư vốn và mở rộng công ty tại Việt Nam, việc thuê nhân công Việt Nam là không thể tránh khỏi vì Việt Nam có nguồn nhân lực dồi dào, chi phí thuê nhân công rẻ nên đa số nhân công làm việc tại những công ty nước ngoài là người Việt Nam. Tuy nhiên, vì đây là những công ty nước ngoài nên người quản lý không ai khác chính là những người nước ngoài. Vì vậy, để thuận lợi trong quá trình quản lý và giám sát nhân công, việc sử dụng Tiếng Việt trong giao tiếp là vô cùng cần thiết. muốn quản lý tốt một công ty, bạn phải hiểu xem những người làm cho bạn muốn gì và họ cần bạn làm những gì. Bất đồng ngôn ngữ sẽ là một trở ngại lớn cho bạn, vì vậy học Tiếng Việt chính là cách tốt nhất để quản lý tốt công ty.

Once your company invests and expands its business in Vietnam, it is inevitable that your company have to hire Vietnamese workers because Vietnam has abundant human resources and low labor costs. So most workers in your companies are Vietnamese. However, since these are foreign companies so the managers are usually foreigners. Therefore, to facilitate the management and supervision of employees, using Vietnamese in communication is extremely necessary. To manage a good company, you have to understand what your workers want you to do and what they need. Language barriers will be a major obstacle for you, so learning Vietnamese is the best way for you to manage the company well.

Học Tiếng Việt Có Khó Không?? – Is Vietnamese Hard To Study??

Câu trả lời là có. Vì tất cả những ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ ra đều khó. Học ngôn ngữ nào cũng vậy, cũng cần một quá trình lâu dài và sự kiên trì nhất định. Khi đấy, việc học Tiếng Việt cũng giống như việc học tiếng mẹ đẻ thôi. Bạn cần biết được tầm quan trọng của việc học Tiếng Việt khi bạn quyết định sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Vì nếu biết Tiếng Việt, cuộc sống tại một đất nước không phải quê hương của mình sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong giao tiếp, trong công việc, hòa nhập với cuộc sống của người việt, khám phá thêm được nhiều điều mới lạ về đất nước và con người Việt Nam.

The answer is yes. Because all languages other than your native language are difficult. Learning any language requires a long process and persistence. You need to know the importance of learning Vietnamese when you decide to live and work in Vietnam. Because if you know Vietnamese, the living in a country which isnot your homeland will become easier. You will feel more comfortable in communication, in work. And it will be fun to integrate with the life of the Vietnamese, discover more new things about the country and people of Vietnam.

Để học tốt Tiếng Việt, bạn cần vạch ra cho mình những mục tiêu cụ thể, thời gian học cụ thể, và cần thiêt nhất là phải có một người hướng dẫn giỏi. Hàng năm, lượng người nước ngoài đến sinh sống và làm việc ở Việt Nam là rất lớn và có xu hướng ngày càng tăng. Phần lớn họ đều có nhu cầu học Tiếng Việt bởi vì đó chính là chìa khóa giúp họ phá vỡ rào cản ngôn ngữ để giao tiếp và hiểu rõ hơn về con người, văn hóa Việt Nam, thành công trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, khi phát sinh nhu cầu học họ lại vướng phải câu hỏi học Tiếng Việt ở đâu? Học Tiếng Việt chỗ nào chuyên nghiệp, đạt hiệu quả cao?

To learn Vietnamese well, you need to know what your specific goals are, how many hours a day you learn, and it is very necessary to have a good instructor. Every year, the number of foreigners coming to live and work in Vietnam is very large and tends to increase. Most of them have a desire to learn Vietnamese because it is the key to breaking the language barrier to communicate and better understand the people and the culture of Vietnam, succeed in life and work. However, big questions for you are where is the best place to study Vietnamese and what is the best method to study this language?

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt chuyên cung cấp gia sư dạy kèm Tiếng Việt cho người nước ngoài tại nhà với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ, am hiểu về ngôn ngữ sẽ giúp bạn chinh phục Tiếng Việt một cách dễ dàng và hiệu quả. Chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Tri Viet tutoring center provides professional Vietnamese tutors for foreigners at home with a professional, enthusiastic and knowledgeable team of tutors who will help you conquer this language easily and effectively. For more details please contact us:

Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài (Teaching Vietnamese For Foreigner)
5 (100%) 2 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 4 Môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh

Quý phụ huynh đang cần tìm gia sư lớp 4 môn toán, tiếng việt, tiếng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *