Home / Luyện Thi Đai Học / Để Luyện Thi Đại Học Khối D Đạt Được Kết Quả Cao

Để Luyện Thi Đại Học Khối D Đạt Được Kết Quả Cao

Chắc hẳn nhiều em học sinh lớp 12 đang rất hồi hộp và lo lắng cho kỳ thi đại học sắp đến và đang rất băn khoăn không biết ôn thi bằng cách nào cho có hiệu quả mà ít tốn kém nhất. Quý phụ huynh có nghĩ đến gia sư dạy kèm tại nhà để thuận tiện hơn trong việc luyện thi đại học khối D.

Những em học ban tự nhiên thi khối D thường hay rất sợ hai môn đó chính là môn Văn và Ngoại ngữ. Vậy nên làm như thế nào để học được 2 môn này một cách dễ dàng?

Tuyển Dụng Tại Trung Tâm Gia Sư
Trung Tâm Gia Sư Tại Nhà TPHCM

Có một thói rất xấu thường thấy ở các bạn teen chuyên thi ban tự nhiên đó là họ tin tưởng vào khả năng của mình nên không thèm ôn các dạng toán cơ bản ở khối D. Tại vì, khối A toàn toán khó còn có thể giải quyết một cách dễ dàng thì khối D quá dễ để có thể ăn điểm. Trên thực tế có rất nhiều em học sinh làm rất tốt các dạng bài tập nâng cao nhưng lại phải xoay sở khó nhọc ở những dạng cơ bản vì chưa từng làm qua và rất dễ mắc sai lầm. Thói quen ỷ lại dẫn đến bệnh học lệch khi chỉ chú trọng 2 môn thế mạnh, còn một môn thì bỏ xó. Các bạn sợ ban D thường là sợ môn Anh hay Văn, hoặc là cả hai. Họ sẽ lựa chọn một trong hai môn đó để đầu tư và thường bỏ môn còn lại.

Khi làm bài thi tự luận , các bạn cần đọc kỹ đề, trình bày một cách cẩn thận, khi làm đến đâu bạn nên chú ý kiểm tra đến đó để hạn chế lỗi sai và gạch bỏ nhé.  Đối với bài thi trắc nghiệm, bạn nên ghi dầy đủ họ tên và số báo danh và đặc biệt nên chú tô đúng mã đề thu khi bạn chọn đáp án nào nên dùng bút chì tô thật đậm vào phương án đó nhé.

Thực tế, những môn nào mà các em cho rằng khó lấy điểm thì bạn cần phải học thêm nhiều hơn. Tại vì, nếu không chịu học môn đó vì sợ. Mà chúng ta biết đầu tư kĩ lưỡng và siêng năng và chăm chỉ thì các bạn sẽ có lợi thế hơn, từ đó tổng điểm của bạn sẽ cao và khả năng đậu đại học càng lớn.

Có rất nhiều bạn thủ khoa đại học khối D chỉ có chung một bí quyết học tập đó chính là học đến đâu thì ôn thi đến đó. Bởi vậy, ôn thi bây giờ không còn sớm nữa đâu nhé các bạn. Hiện nay, học sinh có xu hướng luyện thi tại các lò luyện thi, hàng ngày phải chịu cảnh chen chúc trong một căn phòng chật hẹp với hàng trăm người mà chi phí không hề rẻ tí nào. Vậy tại sao chúng ta không chọn cho mình một gia sư dạy kèm tại nhà giỏi để có thể luyện thi đại học khối D cho con em mình, không gian học ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng rất nhiều. Nếu như con bạn cảm thấy thoải mái sẽ tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả hơn.

Gia sư dạy kèm tại nhà của Trí Việt không những tìm ra phương pháp học tập phù hợp với từng ban học viên mà còn giúp các em đam mê và yêu thích việc ôn luyện hơn. Để việc luyện thi đại học khối D trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Giúp giảm áp lực  thi cử cho các em.

Hãy liên hệ với trung tâm gia sư Trí Việt để được giới thiệu một gia sư dạy kèm tại nhà tốt nhấ phù hợp với yêu cầu của quý phụ huynh cũng như con bạn.  Chúng tôi có một đội ngũ gia sư là những giáo viên giỏi đang giảng dạy tại các trường THPT cũng như đại học nổi tiếng trên địa bàn thành phố như: ĐH Sư Phạm, ĐH Kinh tế, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược…bên cạnh đó cũng có một đội ngũ gia sư là sinh viên vô cùng năng động và nhiệt tình có thành tích rất cao trong các kỳ thi đại học được chúng tôi tuyển chọn rất kỹ.

Quý phụ huynh và các em học sinh có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà của trung tâm gia sư Trí Việt để ôn luyện thi đại học tất cả các khối. Vì đây một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất tại tphcm.

Để Luyện Thi Đại Học Khối D Đạt Được Kết Quả Cao
5 (100%) 1 vote

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

Phương Pháp Giúp Trẻ Có Kết Quả Thi Đại Học Tốt

Mỗi năm cứ vào khoảng thời gian tháng 4 – 5 là bắt đầu 1 …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *