Home / Tin Mới / Gia Sư Có Tầm Quan Trọng Như Thế Nào?

Gia Sư Có Tầm Quan Trọng Như Thế Nào?

Trong xã hội hiện nay, ai cũng đang làm một công việc quan trọng của riêng bản thân mình. Đúng vậy, khi vào một bệnh viện bạn thấy người ta hay khuyên chúng ta nên đi khám sức khỏe định kỳ thì một trung tâm gia sư thường khuyên quý phụ huynh nên thuê gia sư dạy kèm tại nhà.

Tuy nhiên bạn hãy nhìn vào một thực tế sau nhé

Tay Golf giỏi nhất thế giới là Tiger Woods. Anh ta là một trong những tay Golf giỏi nhất mọi thời đại. Hiện tại có ai đánh bại được anh ta hay không? Câu trả lời có lẽ là không. Vậy trước khi nổi tiếng trở thành cầu thủ chơi Golf anh ta có thuê ai làm huần luyện viên hay không? Câu trả lời ở đây là có. Sau khi anh ta trở thành quán quân thế giới, anh ta có thuê huấn luyện viên chứ? Và câu trả lời ở đây là đúng vậy. Vậy câu ở đây được đặt ra là huấn luyện viên anh thuê giỏi hơn anh chứ? Câu trả lời là không vì tôi là người giỏi nhất thế  giới mà. Vậy một câu trả lời vậy huấn luyện viên anh thuê làm những gì khi đến huấn luyện anh trong khi anh ấy lại kém hơn cả anh? Và câu trả lời ở đây  là tôi đã bỏ ra một khoảng tiền không hề nhỏ và chẳng có ai tự dưng đi ném tiền của mình qua cửa sổ bao giờ.

Bí Kíp Học Nhanh Nhớ Lâu
Bí Kíp Học Nhanh Nhớ Lâu

Đó là một trong những câu chuyện trong ngành thể thao. Còn trong kịnh doanh hay bất kỳ ngành nghề nào khác cũng như vậy. Bằng chứng cho thấy có rất nhiều công ty tư vấn làm ăn vô cùng phát đạt khách hàng của họ là các công ty hàng đầu thế giới. Một trong những nghịch lý đó là công ty nổi tiếng nhất lại thuê nhiều tư vấn nhất. Hay các vận động viên đỉnh cao lại là những người phải chi trả nhiều tiền cho việc thuê huấn luyện viên nhất.

Con bạn học giỏi rồi có nên thuê gia sư hay không?

Ở đây chúng ta quay lại với vấn đề gia sư. Nếu bạn cho rằng con mình học gỏi không cần thuê gia sư nữa. Đứng trên góc độ lý thuyết và thực tế đều không sai. Bất kỳ em học sinh nào muốn tiến bộ nhanh trong quá trình học tập cũng nên thuê gia sư dạy kèm tại nhà. Gia sư không chỉ là người giảng dạy bạn những kiến thức mà bạn cần nắm. Gia sư dạy kèm tại nhà còn là người chỉ ra cho bạn các điểm yếu mà bạn cần phải khắc phục để có thể đạt được những thành tích cao nhất trong vấn đề học tập. Ngoài ra gia sư dạy kèm tại nhà chính là người luôn khích lệ và động viên giúp các em vững tin vào những mục tiêu to lớn khác mà bạn đang đặt ra.

Từ xưa đến nay có một quy tắc bất thành văn đó chính là học yếu và kém thì thuê gia sư dạy kèm tại nhà. Điều này quả không hề sai nhưng vẫn chưa đủ. Chúng ta cần hiểu ở một mức độ tổng quát hơn đó chính là việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà là một việc đầu tư, nên bạn hãy yên tâm đầu tư cho con bất cứ khi nào  thấy có hiệu quả.

Tuy vậy, trên thực tế rất nhiều hoạt động gia sư gặp không ít trở ngại. Không phải bất kỳ gia đình nào cũng đủ điều kiện để thuê gia sư về dạy cho con. Có nhiều gia đình thuê phải gia sư dạy kèm tại nhà không phù hợp. Đa số quý phụ huynh đều mong chờ về sự may mắn khi thuê gia sư. Quý phụ huynh luôn có xu hướng coi giáo viên là người giảng dạy tốt hơn các bạn sinh viên. Chính quan điểm như trên đã gây ra không ít vấn đề trở ngại cho việc thuê được một gia sư dạy kèm tại nhà phù hợp. Nếu như mời được một giáo viên có đầy đủ kinh nghiệm và tâm huyết với nghề về dạy cho trẻ là một trong những điều tuyệt vời. Nhưng các bạn cũng nên cần xem xết ở nhiều các yếu tố khác nhau nữa.

Lời khuyên ở đây mà trung tâm gia sư Trí Việt muốn giành đến quý phụ huynh đó là đôi khi sự phù hợp lại mang lại hiểu quả cao hơn là kinh nghiệm .Với những tri thức mới chúng tôi có các bài trắc nghiệm dành cho gia sư và học viên. Từ đó bạn sẽ tìm ra được gia sư nào thích hợp với mình hơn, trong quá trình học tập chúng tôi sẽ thay đổi gia sư nếu như bạn cảm thấy gia sư dạy kèm tại nhà đó không phù hợp. Gia sư cũng nên có những thay đổi để thích hợp với việc giảng dạy của nhiều bạn học sinh khác nhau.

Tóm lại, việc các em học sinh cần thuê gia sư dạy kèm tại nhà là một trong những điều cần thiết đối với sự tiến bộ trong học tập của các em. Nếu con bạn học giỏi rối nhưng muốn trở thành học sinh xuất sắc nên thuê gia sư dạy kèm nhé.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ: Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Gia Sư Có Tầm Quan Trọng Như Thế Nào?
5 (100%) 1 vote

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

Xu hướng thuê gia sư sinh viên kiêm trông trẻ

Làm phát ngày càng tăng nhanh, số tiền chi tiêu hàng tháng  có hạn, trong …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *