Home / Gia Sư Hồ Chí Minh / Gia Sư Hóc Môn

Gia Sư Hóc Môn

Bạn đã từng nghe đến câu nói “ học, học nữa, học mãi” mà Lê – nin đã nhắc nhở chúng ta về thái độ học tập không ngừng học chả bao giờ thừa và trên con đường dẫn tới đài vinh quang của nhân loại chẳng có chỗ cho người lười biếng.Bạn hiểu được điều đó bạn hiểu được tầm quan trọng của việc học đối với các con em bạn rồi dần đây bạn thấy con đang học ngày càng kém đi, bạn đang lo lắng về việc có lên tìm một gia sư giỏi dạy kèm cho bé tại nhà, bạn không biết lên tìm ở đâu một gia sư giỏi nhiều kinh nghiệm và có trách nghiệm với việc học của con.Chúng tôi là trung tâm gia sư uy tín với đội ngũ giáo viên giảng viên chất lương sẽ cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối, đội ngũ  gia sư sư phạm, gia sư sinh viên giảng dạy ngay tại nhà chuyên môn cao khả năng truyền đạt tốt đi kèm đó sự tận tâm tận tụy trong công việc sẽ giúp các em nắm bắt kiến thức tốt, hiểu sâu vấn đề và luôn có một phương pháp học tập hiệu quả, phù hợp

Vì sao chúng ta lên tìm những gia sư giỏi dạy kèm cho các bé

Vì sao các con lại tốn rất nhiều thời gian cho việc học ở trường thậm trí là thêm thời gian học thêm tại nhà của giáo viên dậy tại trường những vẫn không có kết quả như mong đợi, các em học sinh không hiểu bài, thêm áp lực với giáo viên mà không dám hỏi bài dẫn đến tình trạng học kém. Đối với các em học sinh chúng tôi không chỉ cung cấp kiến thức mà hơn thế nữa còn giúp các em học sinh trang bị các kỹ năng cần thiết và đây đủ phương pháp tư duy tốt nhất.Các bạn có biết rừng đối với các em học sinh việc tốn thời gian học rất nhiều nhưng kết quả lại không cao là vì chưa có một phương pháp học phù hợp và hiệu quả đối với cá nhân học sinh.

Trung tâm gia sư của  chúng tôi với tiêu chí hoạt động là ” Uy tín và Chất lượng, bảo đảm ” sẽ khiến các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm.

Gia Sư Hoc Môn
Gia Sư Hoc Môn

Đến với trung tâm nếu phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư thì chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho phụ huynh cách chọn gia sư như thế nào cho phù hợp nhất vế chất lượng và kinh tế theo đó bên chúng tôi luôn bảo đảm rằng gia sư luôn đúng với chất lượng và yêu cầu nếu có bất kì sai xót gì thì sẽ hoàn toàn đổi lại gia sư có quý phụ huynh.

Đội ngũ gia sư huyện Hóc Môn chuyên nghiệp

Đội ngũ gia sư của trung tâm chúng tôi, gia sư huyện Hóc Môn đều được tuyển chọn thật kỹ lưỡng do đó quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về về chuyên môn của gia sư cũng như chất lượng giảng dạy của chúng tôi, đội ngũ gia sư trung tâm là những người giỏi về chuyên môn kỹ năng truyền đat rất dể hiểu và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy chắc chắn sẽ giúp học sinh tiếp thu tốt kiến thức và có phương pháp sư phạm khoa học giúp học sinh tiến bộ trong thời gian ngắn.
Trong quá trình học tập với gia sư tại nhà cho bé, bên gia sư của chúng tôi sẽ xuyên báo cáo kết quả học tập của các em đến quý phụ huynh để các bạn luôn nắm rõ được kết quả học tập tiến bộ của các em trong quá trình học.Hiện nay trung tâm đang cộng tác với rất nhiều giáo viên và sinh viên ở khu vực huyện hóc môn, sẽ cung cấp gia sư cho quý phụ huynh có nhu cầu trong thời gian sớm nhất.

Trung tâm gia sư huyện Hóc Môn chuyên cung cấp gia sư dậy:

  • Dạy kèm tất cả các độ tuổi từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi đại học tất cả các môn chuyên khối.
  • Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh, nhận dạy tại nhà: TOIEC, IELTS, TOEFL
  • Dạy kèm anh, văn, căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi
  • Kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1,hay ra trường, rèn viết chữ đẹp vở sạch.

Các bậc phụ huynh hay yên tâm khi giao con em của mình cho chúng tôi dạy kèm , và chúng tôi bảo đảm sau một thời gian các em học yếu kém sẽ học khá hơn và chăm ngoan hơn.

Các Dịch Vụ Tại Gia Sư Trí Việt

Trung tâm gia sư Trí Việt chuyên nhận dạy kèm cấp 1, cấp 2, cấp 3 uy tín, và chất lượng tại TP. HCM. Với đội ngũ gia sư uy tín và chất lượng, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình gia sư tại nhà. Trung tâm gia sư Trí Việt cam kết mang đến cho quý khách hàng phương pháp học tập hiệu quả và giúp các học sinh cải thiện được tình hình học tập trong thời gian ngắn nhất. – Nhận Dạy kèm học sinh từ lớp 1-12 tất cả các môn có trong chương trình học… Các dịch vụ như:
– Luyện thi Toeic, Ielts, Toefl tại nhà.
– Dạy kèm tiếng anh cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người cao tuổi,
– Dạy kèm tin học: Word, Excel, PowerPoint, Access…
– Dạy kèm các môn Đàn, Hát, Múa, Cờ…
– Có nhận dạy các ngoại ngữ : Nhật, Trung, Hàn, Pháp.

Quy Trình Tiếp Nhận Yêu Cầu Và Giảng Dạy Của Chúng Tôi.

– Tiếp nhận yêu cầu từ phụ huynh, từ các phương tiện như điện thoại hay email.
– Phân công và điều hành chuyên viên tư vấn và chắm sóc khách hàng, đại diện cho công ty làm việc với khách hàng về các vấn đề tài chính, chất lượng giảng dạy của gia sư tại quận Hóc Môn.
– Quản lý điểm số, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, có bản tổng kết tình hình giảng dạy từng tháng đảm bảo về thông tin và chất lượng của gia sư
– Khi gia sư giảng dạy không đạt hiệu quả mong muốn, khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm đổi gia sư (miễn phí).
– Sắp xếp người kiểm tra và hệ thống hóa kiến thức cho học sinh để đánh giá chất lượng giảng dạy của gia sư và sự tiến bộ của học sinh
– Khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm cung cấp tài liệu học tập và các đề thi từ thư viện trực tuyến thư viện trực tuyến của Trung Tâm Dạy Kèm TPHCM.
Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư quận Hóc Môn trực thuộc chi nhánh Trung tâm gia sư Trí Việt, sẽ tư vấn cho quý phụ huynh tìm một gia sư giỏi phù hợp với con em mình.

Học Phí Tham Khảo Tại Đây.

Bảng Học Phí Theo Tháng, Tuần dạy 3 buổi

(Sinh Viên: 2h/buổi, Giáo Viên: 1,5h/buổi, Năng Khiếu: 1h/buổi, Tin Học: 1h30p/buổi)

học phi-trung-tam-gia-su
Học Phí Tại Trung Tâm Gia Sư Trí Việt TPHCM.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Gia Sư Hóc Môn
5 (100%) 3 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

trung tâm gia sư

8 Bước Lấy Lại Căn Bản Tiếng Anh

Học tiếng anh không khó, quan trọng là tìm ra phương pháp học giúp bạn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *