Home / Gia Sư Tiểu Học / Gia Sư Lớp 1

Gia Sư Lớp 1

Lớp 1 là lúc các con mới chính thức bước vào học tập một cách đúng nghĩa. Còn ở mẫu giáo các con có được học qua nhưng chưa đầy đủ. Lớp 1 cũng là hành trình khởi đầu của các con, là giai đoạn để hình thành nên các thói quen về học tập. Phụ huynh nào chắc hẳn cũng muốn cho con mình một khởi đầu hoàn hảo.  Các kiến hức lớp 1 đối với chúng ta thì rất dễ vì ta đã quá hiểu về nó. Còn đối với các con chỉ như một tờ giấy trắng dạy gì học đấy và làm theo. Vì vậy chúng ta phải có cách giáo dục đúng đăn ngay từ đầu. Mà bố mẹ thường phải đi làm về muộn và không có nhiều thời gian để kèm con trong việc học. Do vậy việc tìm một gia sư lớp 1 là điều bất cứ bố mẹ nào cũng nghĩ tới.

Lớp 1 Nên Học Gì Đầu Tiên?

Chương trình lớp một cho con khá đơn giản. Lúc này con cần nhiều thời gian học bảng chữ cái, số đếm, tập đọc, tập ghép chữ. Ở độ tuổi này con không thể tiếp thu được nhiều kiến thức một lúc mà cần học từ từ, kết hợp vừa học vừa chơi để con dần thích nghi với việc học là chính.Tuy các kiến thức lớp một vô cùng đơn giản nhưng đối với các con nó thực sự là một vấn đề lớn. Do đó gia sư cần phải hiểu rõ các con muốn học khi nào, muốn chơi khi nào để nắm bắt được thời gian học tập hợp lí.

Gia Sư Lớp 1
Gia Sư Lớp 1

Nhiều cha mẹ đi làm về áp lực công việc nhiều xong lại thấy một bài dễ như vậy mà con của mình cũng không làm được thay vì an ủi động viên bạn lại quát mắng bé khi đó bé sẽ không nghe theo lời bạn và hình thành một thói quen xấu cho bé. Việc học của con hãy để gia sư theo dõi, cha mẹ chỉ cần nắm bắt tình hình thực tế học tập của con mình xem có tiến bộ nay không là được. Gia sư không chỉ giúp bạn dạy cho con thói quen học tập tốt mà còn dạy cho con bạn nhiều về đạo đức, lối sống và nghe lời bố mẹ hơn.

Cần Tìm Một Gia Sư Như Thế Nào ?

Tuy nhiên không phải gia sư nào cũng làm được điều đó. Trước khi tìm kiếm gia sư cho đứa con bé bỏng của mình các cho mẹ nên tìm hiểu về các trung tâm gia sư hay nhờ người thân tìm hộ để biết tiêu chuẩn của 1 gia sư lớp 1 là như thế nào. Sau đó bạn nên kiểm cha trước khi giao con mình cho gia sư. Sau khi tìm được một gia sư ưng ý thì bạn nên bàn luận về vấn đề giá cả. Thường thì khi bạn đến trung tâm thì trung tâm sẽ đưa ra mức giá phù hợp để bàn luận. khi cả 2 bên đã thống nhất được các vấn đề thì nên làm một hợp đồng để đề phòng trường hợp không tốt.

Lớp 1 thì con chủ yếu học Toán và Tiếng Việt. Đây là hai môn cơ bản và quan trọng nhất cho con. Do đó bạn nên đảm bảo rằng con mình học tốt hai môn này để việc học của các lớp sau sẽ dễ tiếp thu hơn.

Gia Sư Nên Tạo Một Môi Trường Học Như Thế Nào Cho Con.

Câng tạo cho con một môi trường học vừa thân thiện vừa bổ ích. Vừa có thể học vừa có thể vui chơi. Khi đó có thể kích thích trí tưởng tượng cho con, giúp con có thể sáng tạo hơn. Khi vui chơi trẻ luôn tìm tòi ra những ý tưởng mới . Điều này rất có ích cho việc học của con. Khi gia sư biết cách kết hợp giữa học và chơi sẽ giúp con tiếp thu bài nhanh hơn và phát triển trí tuệ tốt hơn.

Bên cạnh việc dạy của gia sư thì gia đình nên quan tam và tạo điều kiện cho con có một  môi trương học thoải mái. Nhiều bố mẹ cứ bắt con phải học thế này học thế  kia. Khi đó con sẽ nghe theo nhưng chỉ là học đối phó để cho bố mẹ hài long. Nếu muốn con học tốt hãy dung những lời khen ví dụ như “ hôm nay con đã làm rất tốt, nếu con học them một chút nữa mẹ nghĩ sẽ thật tuyệt đấy”. Trẻ bao giờ cũng thích nghe những lời ngọt ngào.

Hãy biết cách dạy con để con phát triển tốt và toàn diện nhé.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Tin Liên Quan.

Tin Nên Đọc

Gia Sư Lớp 1
5 (100%) 1 vote

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

trung tâm gia sư tphcm

Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 3 Môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh

Đối với các học sinh, thì lớp 3 là năm học mà lượng kiến thức …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *