Home / Gia Sư Toán / Gia Sư Môn Toán Lớp 10 Uy Tín, Chất Lượng Tại TPHCM

Gia Sư Môn Toán Lớp 10 Uy Tín, Chất Lượng Tại TPHCM

Được học trung một môi trường mới các em học sinh sẽ có một cảm giác rât háo hức, Tuy nhiên càng lên cao thì kiến thức của các môn học lại càng khó hơn. Đặc biệt là môn Toán, đây  là một bộ môn chính trong các thi nên em cần phải cố gắng rất nhiều.

Những kiến thức cơ bản của môn Toán 10

Ở chương 1 các em làm quen với MỆNH ĐỀ & TẬP HỢP.

Ở chương 2 các em được làm quen với HÀM SỐ BẬC NHẤT VÀ BẬC HAI.

Chương 3 nói về PHƯƠNG TRÌNH VÀ HỆ PHƯƠNG TRÌNH.

Chương 4 nói về BẤT ĐẲNG THỨC VÀ BẤT PHƯƠNG TRÌNH.

Chương 5 nói về THỐNG KÊ

Chương 6 nói về LƯỢNG GIÁC.

Còn về môn hình học thì các em phải làm quen với 3 chương

Chương 1 nói về VECTO

Chương 2 nói về TÍCH VÔ HƯỚNG CỦA HAI VECTO VÀ ỨNG DỤNG.

Chương 3 nói về PHƯƠNG PHÁP TỌA ĐỘ TRONG MẶT PHẲNG.

Tất cả những kiến thức này rất khó  và chúng cũng là nền tảng cho môn toán cấp 3.Nên khi bước vào những chương học đầu tiên các em phải cố gắng nắm bắt kịp thời kiến thức. Không được lơ là trong việc học trên lớp cũng như ôn luyện bài vở ở nhà. Tuy nhiên với thời gian giảng dạy trên lớp là 45 phút, với khoảng thời gian ngắn mà kiến thức truyền đạt đến các em thì dài nên có một số kiến thức các cô thầy trên lớp phải tóm gọn lại. Chính vì điều đó một số các em đã tiếp thu chậm rồi lại càng không hiểu được bài đó là điều đương nhiên. Dẫn đến các em cảm thấy chán nản trong học môn toán 10 này. Từ đó kết quả học tập của các em một ngày xa sút. Không ít gia đình có con em đang theo học cảm thấy lo lắng mỗi khi đi họp phụ huynh về. Nghe những lời nhận xét cảu giáo viên hay thấy kết quả học tập của con mình qua bảng điểm…Họ cảm thấy băn khoăn là không biết làm cách nào cho con mình được tiến bộ hơn. Một số phụ huynh đã đi tìm và mời các gia sư thông qua các tờ rơi,từ những lời giới thiệu của bạn bè hoặc tìm kiếm trên mạng internet… Tuy nhiên việc tìm cho con mình một gia sư dạy kèm môn toán 10 giỏi không phải là dễ.

Trung tâm gia sư Trí Việt sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Biết được sự lo lắng và mong đợi của các quý phụ huynh cũng như các em học sinh. Trung tâm gia sư Trí Việt là một trong 10 trung tâm lớn nhất, có uy tín về chất lượng giảng dạy nhất thành phố Hồ Chí Minh. Với một đội ngũ gia sư dạy kèm giỏi nhất về tất cả các bộ môn trong đó có môn toán. Tất cả họ là những giáo viên hay sinh viên được đào tạo qua trường lớp có chuyên môn cao. Những gia sư là giáo viên thì đang công tác tại các trường chuyên nổi tiếng, có uy tín như trường THPT Lê Hồng Phong, trường THPT Trần Đại Nghĩa, trường THPT Nguyến Thượng Hiền….Họ là những giáo viên Toán ưu tú không những giỏi về chuyên môn mà họ còn là những con người có một đạo đức rất tốt. Luôn lấy niềm tin yêu của các em làm nền tảng phát triển cho nghề nghiệp của mình. Còn những gia sư là sinh viên thì họ cũng là những sinh viên chuyên Toán không có chỉ có học lực giỏi mà còn có chuyên môn giảng dạy rất tốt. Họ đang hoặc đã được đạo tạo tại các trường đại học có danh tiếng như trường Đại học Quốc tế, Đại học Sư Phạm, Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh….Chính vì họ là những gia sư giỏi về kiến thức cũng như các phương pháp giảng dạy. Nên các quý phụ huynh và các em học sinh hãy yên tâm về vẫn đề được dạy học cũng như tiếp nhận kiến thức về bộ môn toán.Tùy vào độ trình độ nhận thức cũng như học lực cua các em mà từ đó các gia sư giỏi dạy kèm môn toán sẽ dùng những phương pháp thích hợp cho từng đối tượng. Nếu đối với một học sinh yếu về môn toán , có nghĩa ở các lớp giới các em đã bị mất gốc. Khi tiếp thu với môn toán 10 các em lại càng gặp nhiều khó khặn hơn. Để có thể kịp thời lấy lại kiến thức bị hổng từ các lớp giới cũng như nắm bắt kịp thời từ các kiến thức cơ bản của lớp 10. Với lòng nhiệt huyết trong nghề nghiệp, các gia sư dạy kèm luôn theo sát kèm cặp các em từng ly từng tí. Bày dạy các em với nhiều cách để các em có thể hiểu được tầm quan trọng của bộ môn mình đang theo học, từ đó thắp sáng niềm đam mê môn toán trong các em. Một khi các em đã có niềm đam mê rồi thì việc tiếp thu kiên thức trở nên dễ dàng hơn. Tạo cho các em một nền tảng vững chắc cho các chương trình toán tiếp theo và lên cao hơn nữa. Từ đó các em có thể tự tin vượt qua mọi rào cản cho những đợt kiểm tra hay những bài thi khó trong các kỳ thì cuối kỳ hay tốt nghiệp, đại học…

gia-su-quan-9
Gia Sư Tại Nhà Trí Việt TPHCM.

Còn đối với các em có học lực khá, đặc biệt là học tốt môn toán thì việc bày dạy hay truyền đạt kiến thức lúc này cũng không phải là khó. Các em đã có sẵn gốc chắc chẵn, bây giờ chỉ phát triển kiến thức lên cao hơn nữa. Ngoài việc củng cố lại kiến thức ở trường lớp, các gia sư dạy kèm giỏi luôn theo sát các em, hưỡng dẫn và đưa ra các bài tập nâng cao trong các bộ đề thi. Để từ đó các em có thể từ từ làm quen với cá phương pháp giải các bài toán khác nhau. Tạo cho mình một kỹ năng giải các bào toán khó. Chính từ đây đã tạo cho các em thêm một bước ngoặt mới trong môn toán này. Không những có thể vượt qua các kỳ thi học kỳ, tốt nghiệp hay những kỳ thi Đại học một cách tốt nhất mà có thể phát triển vươn cao và xa hơn nữa tự bộ môn này.

Chính nhờ sựu giảng dạy nhiệt tình cũng như có tấm lòng thương yêu học sinh nên những gia sư dạy kèm giỏi môn toán 10  của trung tâm gia sư Trí Việt đã đốt cháy niềm đam mê môn toán học 10 trong các em. Từ đó đã tạo cho các em có được một nền tảng vững chắc cho những bước đi tiếp theo. Từ đó các em luôn luôn con ngoan trò giỏi. Luôn luôn lad niềm tự hào của gia đình và thầy cô.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ: Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Tin Liên Quan.

Tin Nên Đọc

Gia Sư Môn Toán Lớp 10 Uy Tín, Chất Lượng Tại TPHCM
5 (100%) 2 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

Trung Tâm Gia Sư Tại Nhà

Bí Kíp Phát Triển Trí Thông Minh Logic Và Toán Học

Để con bạn có thể phát triển trí thông minh logic tốt không chỉ là …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *