0965546946

Home / Gia Sư Hồ Chí Minh / Gia Sư Quận 10

Gia Sư Quận 10

Khi nhắc đến việc học bất kì phụ huynh nào cũng rất quan tâm. Ai cũng muốn con mình học tập tốt và có kết quả cao. Nhưng không phải ai cũng có cách nhìn nhận đúng đắn về việc học. Có người đã từng nói việc học là công việc sung sướng nhất nhưng lại đau đầu nhất. Nên muốn học tốt bạn cần có một phương pháp học tập hiệu quả. Mà học ở trên trường thầy cô lại giảng quá nhanh học sinh không thể bắt kịp được hết còn đi học thêm ở bên ngoài thì lại quá đông nên việc hiểu bài cũng trở nên khó khăn hơn. Do đó để học tốt bạn nên tìm cho mình một gia sư riêng.

Tại quận 10 có rất nhiều trung tâm gia sư nên việc tìm kiếm một gia sư quận 10 cũng không gây khó khăn nhiều.

Tại sao bạn phải tìm gia sư quận 10?

 • Cha mẹ luôn bận rộn với công việc để mong muốn cho cuộc sống của con luôn được đầy đủ nhất nên thường không có thời gian lo cho con nhiều và cũng không có nhiều thời gian để kèm cặp con, nhắc nhở con trong việc học. Cách hiệu quả nhất để khắc phục điều này là thuê một gia sư tại nhà để thay mình kèm cặp con và nhắc nhở con học tập để việc học của con tốt hơn.
 • Cũng chính vì công việc bận rộn không có thời gian lo cho con nên con có tâm lí chán nản, lười học và ham chơi nhiều hơn nên việc học ngày càng sa sút.
 • Phụ huynh không kiểm tra kết quả học tập của con thường xuyên nên con không còn sợ và chỉ học tập để đối phó chứ thực chất không hiểu gì.
 • Nhiều phụ huynh không đủ tự tin về trình độ của mình nên chỉ nhắc con học thôi chứ cũng không kèm cặp được cho con nên con cũng chỉ làm bài tập đối phó cho đủ bài mà không cần hiểu bài.

Do đó việc tìm một gia sư để giúp bạn quản lí con của mình là điều rất cần thiết.

Cần tìm một gia sư như thế nào?

Khi tìm gia sư  quận 10 bạn cần quan tâm đến chất lượng giảng dạy và phải tìm một gia sư tốt và bạn cần tìm một  gia sư dạy kèm giỏi, uy tín có kiến thức chuyên môn vững vàng và đặc biệt là dạy nhiệt tình, tận tâm với học sinh. Có như thế bạn mới an tâm giao con mình cho gia sư được.

Gia Sư Quận 10
Gia Sư Quận 10

Khi được gia sư giảng dạy thì con của bạn phải học tốt  hơn, nắm bắt  kiến thức nhanh  hơn. Để làm được điều đó thì gia sư phải có phương pháp dạy hợp lí , phù hợp với trình độ hiện tại của học sinh. Đặc biệt gia sư phải biết nắm bắt tâm lí học sinh. Điều này rất quan trọng. Khi gia sư hiểu được tâm lí học sinh thì sẽ có cách để học sinh hợp tác với mình, không để trường hợp học chống đối xảy ra. Khi có sự hợp tác từ hai bên mới có thể tiến bộ được.

Gia sư tại quận 10 chuyên dạy học và ôn thi cho mọi đối tượng.

 • Dạy kèm sát theo chương trình chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo từ lớp 1 đến lớp 12 và kèm luyện thi đại học hiệu quả.
 • Gia sư các môn ngoại ngữ như tiếng Anh ,Pháp, Nhật, Trung, Hàn,.. những tiếng phổ biến hiện nay.
 • Dạy luyện thi để lấy các chứng chỉ anh ngữ cho sinh viên ra trường và cho người đi làm một cách nhanh nhất và hiệu quả cao nhất.
 • Dạy cho các bé chuẩn bị lên lớp 1 để các bé tiếp cận với việc học nhanh hơn khi bước vào lớp 1.
 • Ngoài ra gia sư tại quận 10 còn có các gia sư chuyên dạy các môn năng khiếu cho các bé từ nhỏ hay cho các bạn ôn thi đại học vào các trường năng khiếu, nghệ thuật như múa, hát, học đàn, vẽ,…

Khi bạn tìm học môn nào , chương trình nào gia sư sẽ sắp xếp lịch học phù hợp với bạn nhất để bạn vừa có thời gian học các môn khác, vừa có thời gian vui chơi giải trí.

Tại quận 10 có rất nhiều gia sư để bạn tìm đến. Tuy nhiên việc học bạn vẫn nên chủ động là chính. Không nên quá phụ thuộc vào gia sư. Luôn chủ động sẽ giúp bạn học tốt hơn đấy.

Lý Do Bạn Nên Chọn Trung Tâm Gia Sư

Có rất nhiều lý do để phụ huynh gửi gắm con em của mình cho các trung tâm dạy kèm tại nhà, trong đó, đáng kể nhất chính là các lý do sau:

 • Các em học sinh bị mất kiến thức căn bản quá nhiều dẫn đến việc học kém và không tiếp thu được những kiến thức mới tại trường học, không theo kịp các bạn cùng lớp.
 • Các em còn ham chơi, không chịu học nhưng không có người giám sát, nhắc nhở việc học cho các em.
 • Các em học sinh đang cần chuẩn bị kiến thức cho các kỳ thi quan trọng như thi học sinh giỏi, thi cuối cấp, thi đại học.
 • Các em học sinh cần trau dồi thêm kiến thức và phương pháp làm bài tập giúp tăng điểm số học tập cao nhất.
 • Bồi dưỡng cho các em học sinh giỏi để các em vẫn duy trì được thành tích học tập xuất sắc.
 • Phụ huynh không có đủ thời gian để theo sát, hướng dẫn các em từng môn học. Hiện nay, do công việc tại công ty, việc nhà đã chiếm hầu hết thời gian của các bậc làm cha mẹ nên gần như họ không có khoảng thời gian nào để giảng bài hay hướng dẫn các em giải một bài toán khó. Vì thế, phụ huynh rất cần một người có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm để đồng hành cùng con em của họ trong suốt thời gian học.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Tin Cùng Chuyên Mục:

Tin Liên Quan.

Tin Nên Đọc

Gia Sư Quận 10
5 (100%) 1 vote

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

trung tâm gia sư

8 Bước Lấy Lại Căn Bản Tiếng Anh

Học tiếng anh không khó, quan trọng là tìm ra phương pháp học giúp bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *