0965546946

Home / Gia Sư Hồ Chí Minh / Gia Sư Quận 11

Gia Sư Quận 11

Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà Trí Việt là trung tâm được sự tin tưởng và đồng hành từ quý phụ huynh học sinh trên địa bàn quận 11 cũng như tại tphcm. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường gia sư, chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng sự thành công của con bạn trên con đường học vấn.

Gia Sư Tại Quận 11 Uy Tín Và Chất Lượng Cao

Quận 11 là một quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, đây là quận đang được xem như là một trong những khu vực phát triển mạnh mẽ của thành phố. Cùng với sự phát triển của kinh tế văn hóa xã hội để đưa thành phố HCM thành một trong những thành phố  đứng đầu của Việt Nam thì phát triển giáo dục cũng là một yếu tố quan trọng. Để phát triển một cách toàn diện nhất thì giáo dục luôn được   ưu tiên hàng đầu đặc biệt ở các địa phương còn nghèo và lạc hậu. Hiểu được sự quan trọng của nó nên các cấp chính quyền và lãnh đạo địa phương luôn quan tâm chú trọng việc học trên địa bàn quận.

Gia Sư Quận 11
Gia Sư Quận 11

Với sự phát triển không ngừng của kinh tế thì giáo dục cũng đòi hỏi chất lượng cao hơn.  Các bậc phụ huynh luôn mong muốn con của  mình ngày càng học  giỏi hơn, kết quả học tập tốt hơn và được mọi người xem trọng. Tuy nhiên  chương trình học tập thì ngày càng khó hơn và ngày càng nhiều áp lực hơn tạo ra cảm giác chản nản cho các em học sinh. Mặc dù quận 11 có hệ thống giáo dục được xem là tốt và hoàn thiện nhất trong cả tỉnh vì trường học có đầy đủ cơ sở vật chất, mỗi cấp đều có trường đạt chuẩn quốc gia, và có nhiều giáo viên giỏi nhưng vấn đề đặt ra là điều kiện học tập thuận lợi như vậy tại sao vẫn có nhiều học sinh yếu kém. Đây là một câu hỏi lớn cần phải giải đáp.

Tại Sao Cần Có Gia Sư?

Để trả lời cho câu hỏi trên ta phải tìm hiểu về phương pháp giảng dạy của thầy cô và cách học tập của học sinh đã đúng đắn chưa. Có rất nhiều phụ huynh thắc mắc rằng tại sao con họ suốt ngày học ở trường, gần như ngày nào cũng học cả ngày mà kiến thức vẫn bị hở và vẫn không học tốt nên được. Tại sao con họ cũng đi học thêm ở các trung tâm này trung tâm kia nhưng kết quả vẫn không như mong muốn. Tất  cả là do phương pháp dạy và học chưa hiệu quả.

Học ở trường tốn quá nhiều thời gian nhưng hầu như học ở trên trường chỉ là đối phó, có rất ít học sinh coi việc học trên trường là quan trọng nên trong các giờ giảng của thầy cô thường không tập trung nghe giảng. Do đó kết quả là không hiểu gì. Mà đã không hiểu thì tâm lí chung thường bỏ cuộc nên việc học càng kém hơn.

Còn học ở trung tâm lại rất đông nên giáo viên không thể giám sát hết được tất cả các bạn. Với lại học ở trung tâm giáo viên không coi trọng chất lượng dạy và học mà chỉ quan tâm đến việc học sinh có nộp tiền đúng hạn hay không thôi.

Khi học với gia sư gia sư sẽ khắc phục được tất cả những nhược điểm nêu trên. Và học với gia sư còn giúp ích rất nhiều cho cả cha mẹ và học sinh.

Sự Hình Thành Trung Tâm Gia Sư Quận 11.

Hiểu được những khó khăn trong việc dạy học và giám sát chất lượng học của các thầy cô cha mẹ và học sinh nên chính quyền địa phương, ban quản lí giáo dục đã cho hình thành những trung tâm gia sư trên địa bà quận.

Trung tâm gia sư quận 11 thành lập, giúp cho việc đáp ứng nhu cầu thiết  yếu của phụ huynh và học sinh. Giúp cho việc tìm gia sư trên địa bàn quận và những địa phương lân cận trở nên dễ dàng hơn. Đây sẽ là một  điểm tựa vững chắc cho các em học sinh đang gặp những khó khăn trong học tập và giúp cho cha mẹ bớt lo lắng phần nào về việc học tập của con.

Gia sư quận 11 là những giáo viên giỏi đến từ các trường danh tiếng trong quận và trên toàn thành phố như  Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Lê Quý Đôn,… Ngoài ra đội ngũ gia sư quận 11 còn có các bạn sinh viên đến từ các trường uy tín và có chuyên môn nghiệp vụ  như  Trường Đại Học Sư Phạm,  trường đại học Sư phạm trực thuộc trường  Đại Học Quốc Gia Hà Nội,.. Các bạn sinh viên đến từ các trường này thường có kết quả học tập rất cao, phương pháp học tập hiệu quả và gần gũi với học sinh hơn do có khoảng cách về tuổi tác ít nên có  thể hiểu được tâm lí của học sinh.

Mục Tiêu Của Đội Ngũ Gia Sư Quận 11.

Gia sư quận 11 với mục tiêu đưa ra các phương pháp học tập hiệu quả nhằm giúp các em học sinh có cái nhìn đúng đắn về cách học hiệu quả. Ngoài ra còn giúp đỡ các bậc phụ huynh theo dõi , giám sát kết quả học tập của con họ và thông báo tình hình khi cần thiết.

Đã có nhiều học viên ra trườn trở thành bác sĩ, kỹ sư, giáo viên…nhiều học viên tại trung tâm dạy kèm tphcm đã trở thành những công dân có ích cho xã hội và đất nước. Một trong số đó đã trở thành viên cộng tác tại trung tâm dạy kèm này. Với phương châm “Thắp sáng nguồn tri thức trẻ Việt”. Chúng tôi làm việc trên tinh thần cái tâm và lòng tự trọng nhà giáo tạo nên uy tín và thương hiệu của trung tâm gia sư tphcm ngày hôm nay.

Hàng năm chúng tôi tiếp nhận rất nhiều các học viên đến luyện thi tốt nghiệp, đại học hay thi vào các trường chuyên. Trung tâm gia sư tphcm được mọi người đánh giá là một trong những trung tâm dạy kèm lớn, uy tín và chất lượng cao. Với bề dày thành tích chất lượng và uy tín, trung tâm chúng tôi chắc chắn sẽ chinh phục được những nhu cầu cao nhất. Trung tâm dạy kèm tphcm luôn cộng tác với các giảng viên và các thạc sĩ danh tiếng trong các mùa luyện thi vào các trường chuyên cũng như luyện thi cao đẳng và đại học.

 

Chúng tôi không ngừng đổi mới và trau dồi kinh nghiệm để hoàn thiện chính mình, để xứng đáng với niềm tin mà quý phụ huynh đã dành cho chúng tôi. Trung tâm dạy kèm tphcm chính là điểm tựa tinh thần cho các bậc phụ huynh và học sinh giúp giảm bớt nổi lo cho cha mẹ. Giúp các em có nền tảng kiến thức vững chắc. Cùng với đội ngũ gia sư giỏi, uy tín được tuyển chọn chặt chẽ thông qua các buổi tập huấn các kỹ năng về sư phạm chuyên nghiệp. Trung tâm chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho quý vị sự hài lòng nhất . Chúng tôi luôn đủ tự tin để khẳng định mình là một trong những trung tâm dạy kèm uy tín có đủ năng lực để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Trung tâm gia sư tphcm luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn miễn phí với đội ngũ nhân viên trình độ cao nhiệt tình và chu đáo.

Trung tâm dạy kèm tphcm sẽ xua tan mọi lo lắng cho phụ huynh chỉ với tháng học đầu tiên, các bậc cha mẹ sẽ thấy được sự tiến bộ rõ rệt của con em mình. Một gia sư giỏi sẽ giúp con bạn tự tin với môn học trước đó em luôn lo sợ khi đến giờ học môn đó với kiến thức mơ màng không sâu sắc. Với đội ngũ gia sư giỏi mà chúng tôi đang sở hữu, thì việc bổ trợ giúp các em trong tất cả các môn học từ những môn tự nhiên hay xã hội không có gì là khó khăn.

Cùng với đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm luôn quan tâm đến học lực của từng em cũng như tâm lý của  các em khi được tiếp nhận. Cùng các phương pháp giảng dạy tuyệt vời của các gia sư chuyên nghiệp từ trung tâm chúng tôi.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ: Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Tin Cùng Chuyên Mục:

Tin Liên Quan.

Tin Nên Đọc

 

Gia Sư Quận 11
5 (100%) 1 vote

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

trung tâm gia sư

8 Bước Lấy Lại Căn Bản Tiếng Anh

Học tiếng anh không khó, quan trọng là tìm ra phương pháp học giúp bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *