Home / Gia Sư Hồ Chí Minh / Gia Sư Quận 2

Gia Sư Quận 2

Gia sư Trí Việt chuyên nhận dạy kèm tại nhà cấp 1, cấp 2, cấp 3 cho các học viên tại TPHCM. Với đội ngủ gia sư uy tín, và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Chúng tôi cam kết với quý phụ huynh rằng sẽ đem đến cho quý phụ huynh những gia sư chất lượng và uy tín nhất.

Đứng trong vị trí của người làm cha mẹ, chúng tôi hiểu rằng, bạn luôn luôn mong muốn, con em mình luôn luôn là người giỏi, và không muốn con mình bỏ thời gian học tập nhiều nhưng không hiệu quả. Việc quý phụ huynh có thể không tiếc tiền bỏ ra rất nhiều tiền của để chọn cho con em mình những trung tâm Gia Sư để con em mình học tập ngày càng tiến bộ. Tuy vậy, việc bạn chọn cho con em mình một trung tâm gia sư uy tín, và chất lượng tại quận 1 hẳn là một điều khó khăn, bởi số lượng trung tâm gia sư tại TPHCM ngày càng nhiều và khủng khiếp. Việc lựa chọn trung tâm gia sư chất lượng uy tín, có trình độ nghiệp vụ sư phạm, có phẩm chất đạo đức nghề nghề nghiệp là một điều hoàn toàn khó khăn cho quý phụ huynh.

Với gia sư Trí Việt của chúng tôi có đội ngũ là giáo viên, sinh viên giỏi, có nghiệp vụ sư phạm, được tuyển chọn khắt khe và được kiểm tra năng lực tại trung tâm chúng tôi. Đội ngũ gia sư tại quận 1, gồm tất cả các giáo viên và sinh viên đang theo học tại các trường uy tín, chất lượng trên địa bàn TPHCM(Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại Thương cơ sở II tại TPHCM, ĐH Kinh Tế, ĐH Kiến Trúc).

Chúng tôi cam kết về chất lượng với quý khách hàng, cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà cho học sinh tại quận 1 trong thời gian ngắn nhất có thể.

Gia Sư Quận 2
Gia Sư Quận 2

Quận 2 là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 2 là quận mới đô thị hóa, nơi có Khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai gần là trung tâm tài chính thương mại mới của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 2 được chia thành 11 phường: An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình An, Bình Khánh, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm. Trong đó, phường Thạnh Mỹ Lợi là trung tâm của quận.

Các Dịch Vụ Tại Gia Sư Trí Việt

Trung tâm gia sư Trí Việt, chuyên nhận dạy kèm cấp 1, cấp 2, cấp 3 uy tín, và chất lượng tại TP. HCM. Với đội ngũ gia sư uy tín và chất lượng, chúng tôi có nhiều năn kinh nghiệm trong quá trình gia sư tại nhà. Trung tâm gia sư Trí Việt cam kết mang đến cho quý khách hàng phương pháp học tập hiệu quả và giúp các học sinh cải thiện được tình hình học tập trong thời gian ngắn nhất. – Nhận Dạy kèm học sinh từ lớp 1-12 tất cả các môn có trong chương trình học… Các dịch vụ như:
– Luyện thi Toeic, Ielts, Toefl tại nhà.
– Dạy kèm tiếng anh cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người cao tuổi,
– Dạy kèm tin học: Word, Excel, PowerPoint, Access…
– Dạy kèm các môn Đàn, Hát, Múa, Cờ…
– Có nhận dạy các ngoại ngữ : Nhật, Trung, Hàn, Pháp.

Quy Trình Tiếp Nhận Yêu Cầu Và Giảng Dạy Của Chúng Tôi.

– Tiếp nhận yêu cầu từ phụ huynh, từ các phương tiện như điện thoại hay email.
– Phân công và điều hành chuyên viên tư vấn và chắm sóc khách hàng, đại diện cho công ty làm việc với khách hàng về các vấn đề tài chính, chất lượng giảng dạy của gia sư tại quận 1.
– Quản lý điểm số, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, có bản tổng kết tình hình giảng dạy từng tháng đảm bảo về thông tin và chất lượng của gia sư
– Khi gia sư giảng dạy không đạt hiệu quả mong muốn, khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm đổi gia sư (miễn phí).
– Sắp xếp người kiểm tra và hệ thống hóa kiến thức cho học sinh để đánh giá chất lượng giảng dạy của gia sư và sự tiến bộ của học sinh
– Khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm cung cấp tài liệu học tập và các đề thi từ thư viện trực tuyến thư viện trực tuyến của Trung Tâm Dạy Kèm TPHCM.
Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư quận 1 trực thuộc chi nhánh Trung tâm gia sư Trí Việt, sẽ tư vấn cho quý phụ huynh tìm một gia sư giỏi phù hợp với con em mình.

Học Phí Tham Khảo Tại Đây.

Bảng Học Phí Theo Tháng, Tuần dạy 3 buổi

(Sinh Viên: 2h/buổi, Giáo Viên: 1,5h/buổi, Năng Khiếu: 1h/buổi, Tin Học: 1h30p/buổi)

học phi-trung-tam-gia-su

Thông Tin Liên Hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.
Địa chỉ :
► VP chi nhánh quận Bình Thạnh: Tầng 2,Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
► VP chi nhánh Quận 12: 31/1K, tổ 19, khu phố 2, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Hồ Chí Minh
► VP chi nhánh Quận Tân Bình: 170 Âu cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

website: https://giasutriviet.com.vn

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Gia Sư Quận 2
5 (100%) 5 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

trung tâm gia sư

8 Bước Lấy Lại Căn Bản Tiếng Anh

Học tiếng anh không khó, quan trọng là tìm ra phương pháp học giúp bạn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *