0965546946

Home / Gia Sư Hồ Chí Minh / Gia Sư Quận 5

Gia Sư Quận 5

Trung Tâm gia sư Trí Việt chuyên nhận gia sư tại nhà tại quận 5. Với đội ngủ giáo viên và sinh viên là những gia sư giỏi, uy tín, và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề gia sư, luôn nắm bắt được tâm lý học viên. Trung Tâm Gia Sư Trí Việt chuyên nhận dạy kèm tại nhà các môn toán học, vật lý, hóa học, sinh học, anh văn, ngữ văn… ở mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt chúng tôi luôn luôn mở các lớp luyện thi DH theo chương trình của bộ giáo dục theo các khối A, B, C, D.. ở khu vực quận 5 và các quận nội và ngoại thành TPHCM.

Quận 5 là một trong 24 quận và huyện trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận 5Quận 6, hai quận này còn được gọi chung là Chợ Lớn, một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam. Quận 5 là một trong những quận trung tâm chính trị – văn hóa – kinh tế của tphcm. Với mật độ dân số dày đặc cũng như là tại quận 5, có rất nhiều trường chuyên, trường điểm của thành phố. Với nhiều cấp bậc và nhiều giáo viên dạy giỏi tại đây. Bởi vậy, hẳn ai đã là học sinh ở đây đều chịu cảnh áp lực cực lớn từ việc học hành và thi tuyển vào các trường chuyên và trường điểm của các cấp học THCS, THPT

 Gia Sư Trí Việt! Uy Tín – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp

Chúng tôi thấu hiểu những áp lực và việc học của con cái bạn đang gặp phải. Bởi vậy, trung tâm gia sư Trí Việt ra đời và nhằm mục đích cung cấp cho tphcm những gia sư chất lượng, tận tâm, chuyên nghiệp nhất tại quận 5 cũng như tphcm.

Gia Sư Quận 5
Gia Sư Quận 5

Chúng tôi sẽ giúp quý phụ huynh không còn những cơn đau đầu trong việc phải ngày nào cũng đi họp phụ huynh cho con mình. Không phải ngày nào cũng phải nhận những lời phê đến từ thầy giáo cô giáo. Không những thế với gia sư Trí Việt quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm là con bạn, sẽ được chúng tôi trang bị đầy đủ kiến thức, để bước vào mỗi kỳ thi không còn cảm giác sợ sệt và tự ti. Bằng kinh nghiệm vốn có, và những thành công đã đạt được, chúng tôi luôn nhận được những yêu cầu về gia sư tại quận 5 và trong hầu hết các trường hợp, các học viên từ chúng tôi đều có sự tiến bộ vượt trội trong thời gian ngắn.

Với đội ngủ nhân lực hùng hầu đến từ các trường đại học hàng đầu tại TPHCM như ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Thương, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH Quốc Gia… và rất nhiều thầy cô giáo có kinh nghiệm và có nghiệp vụ cao đều được chúng tôi mời về và trau dồi kiến thức. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ giúp con bạn tiến bộ chỉ trong thời gian ngắn.

Các Trường Hợp Để Phụ Huynh Tìm Đến Gia Sư Tại Nhà.

Có rất nhiều lý do để phụ huynh gửi gắm con em của mình cho các trung tâm dạy kèm tại nhà, trong đó, đáng kể nhất chính là các lý do sau:

– Các em học sinh bị mất kiến thức căn bản quá nhiều dẫn đến việc học kém và không tiếp thu được những kiến thức mới tại trường học, không theo kịp các bạn cùng lớp.

– Các em còn ham chơi, không chịu học nhưng không có người giám sát, nhắc nhở việc học cho các em.

– Các em học sinh đang cần chuẩn bị kiến thức cho các kỳ thi quan trọng như thi học sinh giỏi, thi cuối cấp, thi đại học.

– Các em học sinh cần trau dồi thêm kiến thức và phương pháp làm bài tập giúp tăng điểm số học tập cao nhất.

– Bồi dưỡng cho các em học sinh giỏi để các em vẫn duy trì được thành tích học tập xuất sắc.

– Phụ huynh không có đủ thời gian để theo sát, hướng dẫn các em từng môn học. Hiện nay, do công việc tại công ty, việc nhà đã chiếm hầu hết thời gian của các bậc làm cha mẹ nên gần như họ không có khoảng thời gian nào để giảng bài hay hướng dẫn các em giải một bài toán khó. Vì thế, phụ huynh rất cần một người có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm để đồng hành cùng con em của họ trong suốt thời gian học.

6 Lý Do Nên Lựa Chọn Chúng Tôi.

– Trung tâm có địa điểm rõ ràng.

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự tin đem lại cho khách hàng những sự hỗ trợ là tốt nhất.

– Với gia sư Trí Việt chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho quý phụ huynh, những gia sư tài năng, tận tâm, nhiệt tình với công việc. Luôn luôn phục vụ theo yêu cầu của học sinh lên hàng đầu.

– Giá cả hợp lý cho quý phụ huynh.

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã giúp đỡ được rất nhiều học sinh thi đỗ đại học và trở thành thủ khoa của các trường Đại Học uy tín. Với mong muốn giúp ích cho xã hội, trung tâm chúng tôi luôn lấy khách hàng làm thước đo của sự thành công của chúng tôi.

– Đồng hành cùng với học viên trong suốt quá trình học tập.

Quy Trình Tiếp Nhận Yêu Cầu Và Giảng Dạy Của Chúng Tôi.

– Tiếp nhận yêu cầu từ phụ huynh, từ các phương tiện như điện thoại hay email.
– Phân công và điều hành chuyên viên tư vấn và chắm sóc khách hàng, đại diện cho công ty làm việc với khách hàng về các vấn đề tài chính, chất lượng giảng dạy của gia sư tại quận 1.
– Quản lý điểm số, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, có bản tổng kết tình hình giảng dạy từng tháng đảm bảo về thông tin và chất lượng của gia sư
– Khi gia sư giảng dạy không đạt hiệu quả mong muốn, khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm đổi gia sư (miễn phí).
– Sắp xếp người kiểm tra và hệ thống hóa kiến thức cho học sinh để đánh giá chất lượng giảng dạy của gia sư và sự tiến bộ của học sinh
– Khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm cung cấp tài liệu học tập và các đề thi từ thư viện trực tuyến thư viện trực tuyến của Trung Tâm Dạy Kèm TPHCM.
Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư quận 5 trực thuộc chi nhánh Trung tâm gia sư Trí Việt, sẽ tư vấn cho quý phụ huynh tìm một gia sư giỏi phù hợp với con em mình.

Học Phí Tham Khảo Tại Đây.

Bảng Học Phí Theo Tháng, Tuần dạy 3 buổi

(Sinh Viên: 2h/buổi, Giáo Viên: 1,5h/buổi, Năng Khiếu: 1h/buổi, Tin Học: 1h30p/buổi)

học phi-trung-tam-gia-su
học phi-trung-tam-gia-su

 

Gia Sư Quận 5
5 (100%) 2 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

trung tâm gia sư

8 Bước Lấy Lại Căn Bản Tiếng Anh

Học tiếng anh không khó, quan trọng là tìm ra phương pháp học giúp bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *