0965546946

Home / Gia Sư Hồ Chí Minh / Gia Sư Quận 8

Gia Sư Quận 8

Trung tâm gia sư Trí Việt cung cấp gia sư quận 8, cam kết gia sư giỏi, gia sư chất lượng gửi đến quý phụ huynh và các em học sinh.

Trung Tâm Gia Sư Là Gì?

Gia sư là một người thực hiện việc dạy, truyền đạt kiến thức tại nhà của học sinh, theo hình thức dạy kèm tại nhà, có thể kèm một thầy một trò hoặc tổ chức theo nhóm, theo lớp dạy kèm tại nhà. Trung tâm gia sư, điển hình là trung tâm gia sư Trí Việt là đầu mối kết nối phụ huynh với những gia sư hàng đầu – là nơi tập hợp đội ngũ giảng viên, giáo viên chất lượng cao để phụ huynh không mất công tìm kiếm quá nhiều.

Thực Trạng Và Nhu Cầu Gia Sư Quận 8.

Quận 8 là một quận nội thành, nằm ở phía tây nam của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 8 có hình dáng thon dài theo hướng Đông Bắc-Tây Nam vì bị chia cắt mạnh bởi một hệ thống kênh rạch chằng chịt. Từ lâu, quận 8 được biết đến là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Với sự phát triển vượt bậc của mình trong những năm qua, quận 8 đã và đang xây dựng các trường học gồm: mầm mon, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông. Và cũng theo khảo sát mới nhất thì quận 8 là một trong những quận có tỷ lệ đầu vào của hệ thống khối trường top đầu đều cao. Việc này đòi hỏi sự nổ lực từ các em học sinh, trong quá trình học tập và phấn đầu.

Trong môi trường tri thức như vậy, vấn đề về học tập của con em càng khiến phụ huynh thêm nhiều phần lo lắng. Các chương trình học trên trường có thể không cung cấp đầy đủ hoàn toàn kiến thức. Vì vậy, việc lựa chọn gia sư, tìm kiếm gia sư là vấn đề đang làm đau đầu quý phụ huynh trên địa bàn quận 8.

Gia Sư Quận 8 – Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà

Gia sư Trí Việt nhận dạy kèm tại quận 8 đem lại những kết quả cao, không chỉ cho quý phụ huỵnh mà còn cả đối với các em học sinh. Sau đây là một số lợi ích mà Gia Sư Trí Việt mang lại:

– Gia sư dạy kèm tai nhà có thể hiểu là một giáo viên kèm trực tiếp một học viên. Chính điều này khiến cho việc có thể nắm bắt được thực lực học tập của từng học viên. Qua đó, các giáo viên có thể điều chỉnh giáo án, đề phù hợp với từng gia sư.

Gia Sư Quận 8
Gia Sư Quận 8

– Với phương pháp gia sư tại nhà, quý phụ huynh sẽ kiếm được thời gian quý báu của mình. Bỏi thay vì việc bạn phải đưa con đến tận các trung tâm hay trường học, bây giờ bạn chỉ cần ở nhà là chúng tôi sẽ phục vụ con em bạn.

– Với 1 giáo viên kèm 1 học viên có thể giúp cho kiến thức của các bé ngày một vững vàng và nâng cao hơn.

Gia Sư Trí Việt – Nơi Bạn Đặt Niềm Tin.

Gia sư Trí Việt được biết đến là trung tâm gia sư uy tin, và chất lượng hiện nay. Với việc chúng tôi luôn đổi mới các phương pháp giảng dạy mới nhất, phù hợp với cải cách mới từ bộ GDDT. Cộng với đó là chế độ chọn lựa khắc nghiệt các gia sư khi đến làm việc tại gia sư Trí Việt. Với các gia sư chúng tôi hoàn toàn có thể bỏ thời gian ra để kiểm tra và sẵn sàng loại bỏ những gia sư nào không đủ với tiêu chỉ mà chúng tôi đã đề ra. Với mong muốn làm hài lòng những quý phụ huynh khi làm việc với gia sư Trí Việt. Chúng tôi luôn mong muốn rằng, việc bạn lựa chọn gia sư Trí Việt không chỉ đơn bạn chọn lựa người gia sư cho các bé, mà còn là việc phụ huynh lựa chọn bạn, lựa chọn người anh để đồng cảm với các tâm lý của trẻ nhỏ.

Chất lượng Giảng dạy

Lấy chữ “TÍN” làm kim chỉ nam, Chất lượng giảng dạy là tiêu chuẩn hàng đầu, chính vì vậy, đội ngũ gia sư của Trung tâm Gia sư Trí Việt đã được tuyển chọn với những yêu cầu khắt khe, đảm bảo đội ngũ gia sư là những người có trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm giảng dạy, truyền đạt kiến thức.

Hiện nay, Gia sư Trí Việt có 2 nguồn gia sư chính: Gia sư sinh viên và Gia sư giáo viên, giúp các bậc phụ huynh có thêm các sự lựa chọn phù hợp với mục tiêu đề ra và mức kinh phí hợp lý để chi trả cho các lớp dạy kèm tại nhà này.

Gia sư sinh viên là các bạn sinh viên đang học tập tại trường, có thành tích Thi đại học và kết quả học tập tại trường tốt, đã từng có kinh nghiệm gia sư, hoặc được trải qua lớp tập huấn nghiệp vụ gia sư và cập nhật các kiến thức đổi mới của Bộ giáo dục. Gia sư sinh viên cũng được sàng lọc về tư cách đạo đức và phẩm chất nghề nghiệp, làm việc có trách nhiệm và có lương tâm.

Gia sư giáo viên là giáo viên mới tốt nghiệp có thành tích và kết quả học tập tốt, hoặc các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường THPT hoặc các cơ sở luyện thi, có năng lực và tư cách đạo đức.

Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu kiểm tra chất lượng giảng dạy của các gia sư tại trung tâm, Gia sư Trí Việt nhận dạy thử 1 – 2 buổi trước khi nhận lớp chính thức. Sự hài lòng của Khách hàng là niềm vinh hạnh của Gia sư Trí Việt.

Phương thức quản lý

Để cập nhật tình hình kết quả học tập cũng như chất lượng giảng dạy của Gia sư, Gia sư Trí Việt luôn báo cáo kết quả học tập của học sinh đến các bậc phụ huynh. Các gia sư của trung tâm luôn sẵn lòng chia sẻ Nội dung giảng dạy của từng buổi học, nhận xét của Gia sư về tiến trình học tập của học sinh. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh có thể trao đổi với chính con em của mình để có thể đưa ra góp ý đối với các Gia sư của trung tâm nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

Phương châm Giảng dạy

Với phương châm “Lấy học sinh làm trung tâm”, Gia sư Trí Việt luôn nỗ lực mang đến những phương pháp dạy và học hiệu quả, đáp ứng được mục tiêu, nhu cầu của các bạn học sinh và các bậc phụ huynh. Gia sư Trí Việt luôn cam kết dạy đúng và tuân thủ với chương trình học trên lớp, bám sát và cập nhật các sửa đổi của Bộ giáo dục. Đối với những học sinh có điểm xuất phát từ “hổng kiến thức”, mất kiến thức cơ bản, Gia sư Trí Việt có chương trình giúp các em lấy lại kiến thức nền tảng, từ đó dần dần cải thiện và có những sự tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn. Đối với học sinh khá giỏi, đội ngũ Gia sư giỏi và tâm lý sẽ giúp các em phát triển khả năng, mở rộng kiến thức.

Với mức chi phí hợp lý, cũng như uy tín và chất lượng mà Gia sư Trí Việt đã gây dựng trong 5 năm qua, Gia sư Trí Việt tin tưởng sẽ mang lại những kết quả tốt nhất, trong và vượt ngoài mong đợi của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Gia sư Trí Việt hi vọng sẽ luôn là địa chỉ tin cậy, điểm đến chất lượng hàng đầu của các em học sinh và các bậc phụ huynh.

Học Phí Tham Khảo Tại Đây.

Bảng Học Phí Theo Tháng, Tuần dạy 3 buổi

(Sinh Viên: 2h/buổi, Giáo Viên: 1,5h/buổi, Năng Khiếu: 1h/buổi, Tin Học: 1h30p/buổi)

học phi-trung-tam-gia-su
                                                                              Học phí tại gia sư Trí Việt

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp về gia sư Trí Việt.

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ :
► VP Chính: Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
► VP chi nhánh Quận 12: 31/1K, tổ 19, khu phố 2, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Hồ Chí Minh

Email: trungtamtriviethcm@gmail.com

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Gia Sư Quận 8
5 (100%) 4 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

trung tâm gia sư

8 Bước Lấy Lại Căn Bản Tiếng Anh

Học tiếng anh không khó, quan trọng là tìm ra phương pháp học giúp bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *