Home / Gia Sư Hồ Chí Minh / Gia Sư Quận Bình Chánh

Gia Sư Quận Bình Chánh

Hiện nay nước ta đang dần dần bước vào giai đoạn cả nước đang trong thời kỳ đẩy mạnh đất nước và hội nhập hơn quốc tế. Mục tiêu hướng đến sự phát triển và đổi mới vì vậy bộ giáo dục cũng đang trong tình trạng đổi mới và phát triển theo rất nhiều, nền giáo dục ngày càng hoàn thiện hơn trong tiến trình hội nhập thế giới, theo sự phát triển mạnh mẽ xã hội hiện nay có rất nhiều các ngôi trường mới được xây dựng lên cơ sở hạ tầng rất tiện và tốt. Đi cạnh nó chính là chất lượng học tập cũng phải ngày càng phát triển hơn với các em học sinh hiện nay nếu chỉ học tại trường thì rất khó để phát triển tối đa khả năng mà còn phải học thêm bên ngoài nhiều vì vậy rất nhiều các bậc phụ huynh chọn lựa phương án tìm kiếm gia sư dạy quận Bình Chánh dạy kèm cho con ngay tại nhà để giúp các em ngày càng cải thiện tình hình học tập và nâng cao kiến thức xã hội.

Gia sư quận Bình Chánh luôn luôn đồng hành cùng bạn

Hiện nay đối với con em mình đại đa số phụ huynh luôn có nhu cầu học tốt và học cao hơn nữa đó chính là nguyện vọng tối thượng mà họ muốn. Tuy nhiên rất nhiều bạc phụ huynh lo lắng tỏ ra bối rối trong bối cảnh mất cân bằng giữa nhiệm vụ mưu sinh và nuôi dạy con cái, cúng tôi là đội ngũ gia sư với sự tận tâm trong công việc đã thấu hiểu với nỗi lo của các gia đình và sẳn sàng chia sẻ một phần gánh nặng và nỗi lo về tương lai của con em chúng ta. Chúng tôi luôn có tôn chỉ hoạt động và phong cách quản lý chuyên nghiệp của riêng mình, cam kết sẽ mang lại sự khác biệt về chất lượng, sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho quí vị.Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư chúng tôi không ngừng cải tiến và ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ đối với mỗi học sinh luôn có trách nghiệm, bên cạnh đó chúng tôi đã xây dựng được một tập thể gia sư giỏi, đoàn kết và gắn bó luôn cùng  hướng tới một mục tiêu chung là  “Nâng tầm Trí Việt” vun đắp bồi dưỡng các mầm non – tương lai nước nhà.

Gia Sư Quận Bình Chánh
Gia Sư Quận Bình Chánh

Mục tiêu riêng mà trung tâm luôn đưa ra: đó là sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt vời nhất cho các bậc phụ huynh bằng chính thành tích tiến bộ vượt bậc trong học tập cũng như nhân cách.

Vấn đề chất lượng dạy của gia sư dạy kèm quận Bình Chánh :

Chất lượng chính là tiêu chuẩn hàng đầu àm chúng tôi đặt lên, đối với đội ngũ gia sư của mình chúng tôi luôn yêu cầu tuyển chọn với tiêu chuẩn khắt khe nhất không nơi nào sánh bằng để có thể cam kết mang lại các gia sư chuẩn mực về đạo đức cũng như khả năng dậy nhất cho các bậc phụ huynh tin tưởng.

Theo đó chúng tôi có các chọn lựa cho mỗi phụ huynh tự chọn gia sư cho con em mình, với gia sư là sinh viên:

Mỗi sinh viên còn đang đi học các trường đại học và phải có điểm thi từ 20 điểm trở lên đồng thời phải đạt từ 8 điểm đối với môn được phân công giãng dạy, hơn nữa phải là người siêng năng yêu thích công việc dạy kèm có tâm trong việc dậy học.

Trung tâm sẽ trao dồi kỹ năng sư phạm tại trung tâm cho mỗi sinh viên, nếu sinh viên đã có kinh nghiệm dạy kèm hoặc được trãi qua quá trình tập huấn rồi thì sẽ được qua kiểm tra và tuyển vào thẳng, về việc giáp án học tập sẽ luôn được cập nhật thường xuyên chương trình đổi mới của bộ GD&ĐT.

Yêu cầu về đạo đức của mỗi sinh viên với chúng tôi rất cáo, sinh viên phải có trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp, phong cách chuyên nghiệp

Thứ hai là phụ huynh muốn gia sư dạy cho con là giáo viên : Giao viên gỉang dậy chúng tôi yêu cầu nghiệp thỉ phải đạt hạng khá – giỏi, tuyển chọn giáo viên là giảng viên tại các trường phổ thông,các trung tâm luyện thi cũng phải có năng lực và tư cách tốt.

► Phương pháp giảng dạy của trung tâm: Với phương châm của chúng tôi là “không có học trò dốt chỉ có thầy giáo lười, mỗi gia sư của trung tâm phải luôn luôn đề cao nguyên tắc và làm đúng trách nhiệm của một người gia sư.

Các Dịch Vụ Tại Gia Sư Trí Việt

Trung tâm gia sư Trí Việt chuyên nhận dạy kèm cấp 1, cấp 2, cấp 3 uy tín, và chất lượng tại TP. HCM. Với đội ngũ gia sư uy tín và chất lượng, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình gia sư tại nhà. Trung tâm gia sư Trí Việt cam kết mang đến cho quý khách hàng phương pháp học tập hiệu quả và giúp các học sinh cải thiện được tình hình học tập trong thời gian ngắn nhất. – Nhận Dạy kèm học sinh từ lớp 1-12 tất cả các môn có trong chương trình học… Các dịch vụ như:
– Luyện thi Toeic, Ielts, Toefl tại nhà.
– Dạy kèm tiếng anh cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người cao tuổi,
– Dạy kèm tin học: Word, Excel, PowerPoint, Access…
– Dạy kèm các môn Đàn, Hát, Múa, Cờ…
– Có nhận dạy các ngoại ngữ : Nhật, Trung, Hàn, Pháp.

Quy Trình Tiếp Nhận Yêu Cầu Và Giảng Dạy Của Chúng Tôi.

– Tiếp nhận yêu cầu từ phụ huynh, từ các phương tiện như điện thoại hay email.
– Phân công và điều hành chuyên viên tư vấn và chắm sóc khách hàng, đại diện cho công ty làm việc với khách hàng về các vấn đề tài chính, chất lượng giảng dạy của gia sư tại quận Bình Chánh
– Quản lý điểm số, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, có bản tổng kết tình hình giảng dạy từng tháng đảm bảo về thông tin và chất lượng của gia sư
– Khi gia sư giảng dạy không đạt hiệu quả mong muốn, khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm đổi gia sư (miễn phí).
– Sắp xếp người kiểm tra và hệ thống hóa kiến thức cho học sinh để đánh giá chất lượng giảng dạy của gia sư và sự tiến bộ của học sinh
– Khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm cung cấp tài liệu học tập và các đề thi từ thư viện trực tuyến thư viện trực tuyến của Trung Tâm Dạy Kèm TPHCM.
Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư quận Bình Chánh trực thuộc chi nhánh Trung tâm gia sư Trí Việt, sẽ tư vấn cho quý phụ huynh tìm một gia sư giỏi phù hợp với con em mình.

Học Phí Tham Khảo Tại Đây.

Bảng Học Phí Theo Tháng, Tuần dạy 3 buổi

(Sinh Viên: 2h/buổi, Giáo Viên: 1,5h/buổi, Năng Khiếu: 1h/buổi, Tin Học: 1h30p/buổi)

học phi-trung-tam-gia-su
Học Phí Tại Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Gia Sư Quận Bình Chánh
5 (100%) 2 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

trung tâm gia sư

8 Bước Lấy Lại Căn Bản Tiếng Anh

Học tiếng anh không khó, quan trọng là tìm ra phương pháp học giúp bạn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *