0965546946

Home / Gia Sư Hồ Chí Minh / Gia Sư Quận Gò Vấp

Gia Sư Quận Gò Vấp

Các vị phụ huynh có từng đưa ra thắc mắc rằng, tại sao các em học sinh tốn rất nhiều thời gian cho việc học ở trường, học thêm tại nhà cô giáo viên nhưng vẫn không có kết quả như mong đợi, mất rất là nhiều thời gian của các em, nhưng vẫn không thể tiến bộ và hiểu được bài. Tại thành phố Hồ Chí Minh, hiện nay quận Gò Vấp được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao, thậm trí có những thời điểm không thể kiểm soát được.
Do vậy, nhu cầu nâng cao chất lượng gia sư quận Gò Vấp sẽ ngày càng tăng vì vấn đề học tập của học sinh quận ngày càng được quan tâm, vì vậy các gia đình liên hệ tìm gia sư ngày càng nhiều.

Trung tâm gia sư quận Gò Vấp uy tín – chất lượng

Trung tâm gia sư của chúng tôi ngay từ khi thành lập đã cộng tác với rất nhiều giáo viên và sinh viên giỏi ở khắp các quận huyện trong thành phố với mong muốn phần nào đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư của các quý phụ huynh

Đối với cá nhân mỗi học sinh, việc tốn thời gian học nhưng không mang lại kết quả cao, gốc của kiến thức không có sẽ rất kho để xây dựng nền tảng.Tại khu vực Quận Gò Vấp trung tâm gia sư chúng tôi bao gồm đội ngũ gia sư sư phạm, gia sư sinh viên chuyên môn cao, và khả năng truyền đạt kiến thức tốt. đi kèm theo việc chuyên dậy là sự tận tâm, tận tụy sẽ giúp các em có một phương pháp học tập hiệu quả và phù hợp, nắm bắt kiến thức tốt, hiểu sâu vấn đề.

Gia Sư Quận Gò Vấp
Gia Sư Quận Gò Vấp

Chúng tôi không chỉ cung cấp kiến thức mà còn giúp các em học sinh trang bị đây đủ phương pháp tư duy và các kỹ năng cần thiết của các em.

Bên trung tâm chúng tôi luôn tuyển dụng những giáo viên có kinh nghiệm, dạy giỏi và đang công tác tại các trường có uy tín để về làm gia sư chất lượng nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng các bậc phụ huynh và không để các bạn phải thất vọng.Với phương châm “Uy tín và Chất lượng” đặt lên hàng đầu quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cộng tác với bên trung tâm gia sư chúng tôi.
Chúng tôi với dịch vụ gia sư chuyên nghiệp tại quận Gò Vấp dậy kèm sẽ luôn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của các quý phụ huynh, cung cấp gia sư chuyên:

  • Luyện thi cấp tốc tất cả các chứng chỉ tiếng anh: TOIEC, IELTS, TOEFL,
  • Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn
  • Kèm dậy bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn luyện viết chữ đẹp
  • Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV cho người nước ngoài
  • Các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc..các môn ngoại ngữ luôn Hoa, Hàn, Nhật, Pháp.

Bên gia sư chúng tôi với đội ngũ giáo viên, sinh viên là những Gia Sư có kinh nghiệm và chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, nắm bắt được tâm lý học sinh tiếp đó là tình độ học vấn cua các thầy cô gia sư sẽ được kiểm tra thật kỹ càng, mỗi gia sư sẽ có một chuyên môn riêng để kèm cho các em học sinh, dậy kèm tại nhà các môn Toán – Lý – Hóa – Sinh – Anh Văn… Từ lớp 1 đến lớp 12 ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi ĐH theo chương trình trắc nghiệm khối A , B ,C , D…. Quận Gò Vấp.

đối với các em học sinh luyện thi đại học sẽ được gặp gỡ tư vấn cho các gia sư có kinh nghiệm chuyên dạy cho học sinh bị hổng kiến thức các môn chuyên thi đại học cao đẳng hay ccas kỳ thi ở trường trung học, thi vào trường điểm hay lớp chọn..

– Gia sư là những giáo viên giỏi chuyên luyện thi vào lớp 6,  10 ra trường vào trường.

– Gia Sư có kinh nghiệm lâu năm, tư duy khoa học và logic cho học sinh tiểu học, chuyên luyện chữ đẹp, làm toán nhanh.

– Giáo Viên giỏi chuyên luyện thi các khối thi vào lớp 6 , 10 môn Toán, Văn, Anh và các môn chuyên khác.

– Gia Sư có kinh nghiệm dạy học sinh thông minh nhưng lười học.

– Sau 1 tháng đầu làm việc, chúng tôi đảm bảo củng cố kiến thức cơ bản cho học sinh hổng kiến thức có được sự tiến bộ trong học tập.

+ Chúng tôi tự tin nhận dạy những học sinh đã học qua nhiều gia sư mà chưa đạt hiệu quả.

Quy Trình Tiếp Nhận Yêu Cầu Và Giảng Dạy Của Chúng Tôi.

– Tiếp nhận yêu cầu từ phụ huynh, từ các phương tiện như điện thoại hay email.
– Phân công và điều hành chuyên viên tư vấn và chắm sóc khách hàng, đại diện cho công ty làm việc với khách hàng về các vấn đề tài chính, chất lượng giảng dạy của gia sư tại quận Gò Vấp.
– Quản lý điểm số, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, có bản tổng kết tình hình giảng dạy từng tháng đảm bảo về thông tin và chất lượng của gia sư
– Khi gia sư giảng dạy không đạt hiệu quả mong muốn, khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm đổi gia sư (miễn phí).
– Sắp xếp người kiểm tra và hệ thống hóa kiến thức cho học sinh để đánh giá chất lượng giảng dạy của gia sư và sự tiến bộ của học sinh
– Khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm cung cấp tài liệu học tập và các đề thi từ thư viện trực tuyến thư viện trực tuyến của Trung Tâm Dạy Kèm TPHCM.
Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư quận thủ đức trực thuộc chi nhánh Trung tâm gia sư Trí Việt, sẽ tư vấn cho quý phụ huynh tìm một gia sư giỏi phù hợp với con em mình.

Học Phí Tham Khảo Tại Đây.

Bảng Học Phí Theo Tháng, Tuần dạy 3 buổi

(Sinh Viên: 2h/buổi, Giáo Viên: 1,5h/buổi, Năng Khiếu: 1h/buổi, Tin Học: 1h30p/buổi)

học phi-trung-tam-gia-su
Học Phí Tại Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Gia Sư Quận Gò Vấp
5 (100%) 1 vote

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

trung tâm gia sư

8 Bước Lấy Lại Căn Bản Tiếng Anh

Học tiếng anh không khó, quan trọng là tìm ra phương pháp học giúp bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *