0965546946

Home / Gia Sư Hồ Chí Minh / Gia Sư Quận Phú Nhuận

Gia Sư Quận Phú Nhuận

Sau mỗi kì học kết thúc bạn có thường hay lo lắng và buồn rầu vì giáo viên phàn nàn về tình hình học tập của con em mình kém hơn chúng bạn, bạn có muốn tìm cách giải quyết để khắc phục và giúp con em mình học tốt hơn.

Vậy bạn đã tìm ra giải pháp nào để giúp các em có thể nắm vững kiến thức cơ bản cho từng cấp học, cũng như nâng cao kiến thức để học giỏi hơn?

Phương châm giảng dạy trung tâm gia sư quận Phú Nhuận

Trung tâm gia sư chúng tôi với phương châm gia sư dạy kem tại nhà giúp cho các em học tốt và tiết kiệm thời gian nhất, với những gia sư là giáo viên không những giỏi mà còn rất có kinh nghiệm trong việc giảng dạy và tận tình sẽ làm các bạn hài lòng tuyệt đối

Để nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục, học tập của các bậc phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn quận Phú Nhuận, Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà quận Phú Nhuận trực thuộc  được hình thành và phát triển không ngừng từ một nhóm nhỏ sinh viên các trường Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại Thương cơ sở II tại TPHCM, ĐH Kinh Tế, ĐH Kiến Trúc..

Gia Sư Quận Phú Nhuận
Gia Sư Quận Phú Nhuận

chúng tôi ý thức được rằng chỉ có chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của phụ huynh là chìa khóa dẫn đến thành công. Vì thế, tập thể trung tâm gia sư quận Phú Nhuận luôn luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện mình bằng việc nâng cao trách nhiệm và khả năng tập huấn phương pháp sư phạm cho gia sư đồng thời luôn tuyển chọn đội ngũ gia sư chất lượng cao, chúng tôi ý thức được rằng chỉ có chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của phụ huynh là chìa khóa dẫn đến thành công và để nhằm đáp ứng nhu cầu khắc khe của Quý phụ huynh chúng tôi đã thực hiện tiên phong xây dựng, hoàn thiện và phát triển dịch vụ gia sư tại Việt Nam trở thành một loại hình dịch vụ đồng bộ, chuẩn mực về chất lượng và đạo đức, có thể thỏa mãn tối đa như cầu học tập và nghiên cứu của con em quý phụ huynh nói riêng và toàn thể học sinh trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung hơn nữa còn mang tính cạnh tranh cao nhằm gia tăng giá trị cho xã hội và góp phần xây dựng nền giáo dục nước nhà ngày càng phát triển hơn

Trung tâm gia sư Phú Nhuận phát triển bao gồm những đặc điểm chính sau:

Đánh giá chất lượng học tập của từng học sinh, quản lý điểm số chặt chẽ, có bản tổng kết tình hình giảng dạy từng tháng đảm bảo về thông tin và chất lượng của gia sư.

Khách hàng có quyền yêu cầu trung tâm đổi gia sư (miễn phí) và tự chọn lựa gia sư phù hợp. khi gia sư giảng dạy không đạt hiệu quả như mong muốn.Tiếp đó bên chúng tôi sẽ điều hành và phân công những chuyên viên chuyên trách thực hiện hoạt động chăm sóc khách hàng, thay mặt cho công ty làm việc với khách hàng.

Để đánh giá tổng quát sự tiến bộ của học sinh và chất lượng giảng dạy của gia sư bên chúng tôi sẽ sắp xếp người kiểm tra và hệ thống hóa kiến thức cho học sinh.

Phương châm làm việc của bên chúng tôi là : Uy tín, tận tình, chu đáo và trách nhiệm sẽ mang lại một hiệu quả cao cho những khách hàng của bên trung tâm.Trung tâm gia sư quận Phú nhuận luôn tự hào là trung tâm dạy kèm có uy tín nhất nhì tại TPHCM.Các giáo viên gia sư của chung tâm là những giáo viên, sinh viên của các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng không những giỏi về chuyên môn mà còn về phương pháp dạy và học

Trung tâm gia sư quận Phú Nhuận chuyên  cung cấp gia sư với những lĩnh vực sau:

– Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV cho người nước ngoài.

– Dạy kèm các chương trình học cơ bản đến nâng cao từ lớp 1 đến lớp 12 các môn toán, lý, hóa văn, sinh.

– Luyện thi rèn luyện nhận các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl.

– Kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp.

– Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp hay môn ngoại khóa ( Vẽ, Đàn, Nhạc…)

–  Tại khu vực quận Phú Nhuận chuyên nhận luyện thi đại học tất cả các môn

Các Dịch Vụ Tại Gia Sư Trí Việt

Trung tâm gia sư Trí Việt chuyên nhận dạy kèm cấp 1, cấp 2, cấp 3 uy tín, và chất lượng tại TP. HCM. Với đội ngũ gia sư uy tín và chất lượng, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình gia sư tại nhà. Trung tâm gia sư Trí Việt cam kết mang đến cho quý khách hàng phương pháp học tập hiệu quả và giúp các học sinh cải thiện được tình hình học tập trong thời gian ngắn nhất. – Nhận Dạy kèm học sinh từ lớp 1-12 tất cả các môn có trong chương trình học… Các dịch vụ như:
– Luyện thi Toeic, Ielts, Toefl tại nhà.
– Dạy kèm tiếng anh cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người cao tuổi,
– Dạy kèm tin học: Word, Excel, PowerPoint, Access…
– Dạy kèm các môn Đàn, Hát, Múa, Cờ…
– Có nhận dạy các ngoại ngữ : Nhật, Trung, Hàn, Pháp.

Quy Trình Tiếp Nhận Yêu Cầu Và Giảng Dạy Của Chúng Tôi.

– Tiếp nhận yêu cầu từ phụ huynh, từ các phương tiện như điện thoại hay email.
– Phân công và điều hành chuyên viên tư vấn và chắm sóc khách hàng, đại diện cho công ty làm việc với khách hàng về các vấn đề tài chính, chất lượng giảng dạy của gia sư tại quận Bình Chánh
– Quản lý điểm số, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, có bản tổng kết tình hình giảng dạy từng tháng đảm bảo về thông tin và chất lượng của gia sư
– Khi gia sư giảng dạy không đạt hiệu quả mong muốn, khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm đổi gia sư (miễn phí).
– Sắp xếp người kiểm tra và hệ thống hóa kiến thức cho học sinh để đánh giá chất lượng giảng dạy của gia sư và sự tiến bộ của học sinh
– Khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm cung cấp tài liệu học tập và các đề thi từ thư viện trực tuyến thư viện trực tuyến của Trung Tâm Dạy Kèm TPHCM.
Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư quận Bình Chánh trực thuộc chi nhánh Trung tâm gia sư Trí Việt, sẽ tư vấn cho quý phụ huynh tìm một gia sư giỏi phù hợp với con em mình.

Học Phí Tham Khảo Tại Đây.

Bảng Học Phí Theo Tháng, Tuần dạy 3 buổi

(Sinh Viên: 2h/buổi, Giáo Viên: 1,5h/buổi, Năng Khiếu: 1h/buổi, Tin Học: 1h30p/buổi)

học phi-trung-tam-gia-su
Học Phí Tại Trung Tâm Gia Sư Trí Việt TPHCM

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Gia Sư Quận Phú Nhuận
5 (100%) 4 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

trung tâm gia sư

8 Bước Lấy Lại Căn Bản Tiếng Anh

Học tiếng anh không khó, quan trọng là tìm ra phương pháp học giúp bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *