0965546946

Home / Gia Sư Tại Nhà / Gia Sư Thủ Đức

Gia Sư Thủ Đức

Quận Thủ Đức là một quận tập trung khá nhiều trường đại học nằm ngoại tiafnh giáp với quận 9, ở đây có rất nhiều học sinh sinh viên cư trú chưa kể còn có nhiều sinh viên ngoại tỉnh đến sống, nhiều người nghĩ lên đại học rồi không còn cần gia sư nhưng đó là suy nghĩ sai lầm bởi vì đại học là một môi trường học tập hoàn toàn khác các em sẽ rất khó tiếp thu học hành nếu chỉ nghe giảng và thậm trí còn không được giảng dậy kỹ lưỡng, cho lên rất nhiều các em sinh viên năm 1, hay ôn thi đại học vẫn đang tìm kiếm cho mình những gia sư giỏi dạy kèm tại nhà. Vì là một nơi có lượng sinh viên tập trung tại cũng khá đông cho lên nhu cầu dạy kèm và nhu cầu cần tìm gia sư ở đây cũng khá cao, nhưng để tìm một chỗ dạy kèm tốt lại không dễ hay đối với các bậc phụ huynh đang băn khoăn không biết làm sao tìm được một Gia Sư giỏi đáng tin cậy kèm cặp con em mình, giúp con em mình tiến bộ.

 

Bạn đang phân vân không biết lên cho con theo học như nào cho phù hợp, kết quả của con không cao.Tốt nhất các bạn có thể tìm gia sư về dạy kèm tại nhà cho con của các bạn, dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn xem một số lý do mà bạn nên chọn gia sư tại quận thủ đức giỏi về dạy kèm tại nhà:

  1. Gia sư quận thủ đức dạy kèm sẽ giúp các em giải đáp những vấn đề, thắc mác mà các em không hiểu ở trên trường và không giám hỏi thầy cô.
  2. Gia sư sẽ là người thường xuyên cập nhật báo cáo kết quả học tập của con em cho các bạn xem xét.
  3. Gia sư sẽ lại tận nhà để kèm cho các em cho lên bạn phải lo chuyện đưa đón con của các đi học
  4. Đối với các em bị mất căn bản, mất gốc gia sư sẽ giúp các em lấy lại kiến thức căn bản kịp thời.

Chúng tôi với đội ngũ giáo viên, sinh viên có nhiều năm kinh nghiệm dạy phổ thông và luyện thi. Luôn đảm bảo cung cấp gia sư chất lượng tốt nhất đến các phụ huynh có nhu cầu dạy kèm mọi trình độ cho các con em.Việc tìm kiếm gia sư dậy cho con sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích tốt bạn vẫn sẽ có thời gian đi làm và kiếm thêm thu nhập mà vẫn luôn có thể quan sát quá trình học của con bạn đồng thời cũng giúp cho các bạn gia sư có công việc dạy thêm trợ giúp người khác và chính bản thân bạn.Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng giảng dạy của gia sư trung tâm đề nghị phụ huynh dạy thử cho các em từ 1-3 buổi sau đó qua kiểm tra của các phụ huynh thấy đạt yêu cầu thì mới chính thức dậy chính và nếu phụ huynh thấy gia sư của chúng tôi dậy chưa đạt yêu cầu xin vui lòng báo ngay cho chúng tôi để kịp điều chỉnh.

Gia Sư Thủ Đức
Gia Sư Thủ Đức

Quận Thủ Đức là một quận nằm gần với ngoại thành đây là nơi tập trung rất nhiều trường đại học hay khu công nghiệp, nhà máy, công ty có rất nhiều phụ huynh thường đi làm ở trong đó vì vậy việc chăm lo cho việc học hành lẫn ý thức con cái là mối quan tâm hàng đầu của quý phụ huynh

Gia sư quận thủ đức chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng cơ bản của các thầy cô:

– Chúng tôi hiểu được răng sự hợp nhau giữa thầy cô và trò  là điều mà trung tâm và phụ huynh quan tâm đến nhất, Mỗi thầy cô trước khi nhận lớp phải đạt tối thiểu 8/10 những yêu cầu của phụ huynh.

Ngoài ra chúng tôi bên trung tâm gia sư cần thầy cô lưu tâm để không có những mặt không tốt sau:

– Thầy cô giáo chắc chắn phải đúng giờ, đến đúng giờ hẹn dậy cho các em học sinh: Nếu găp bất cứ vấn đề gì hãy lien hệ với trung tâm hoặc phụ huynh để thông báo giải quyết ngoài ra trung tâm không khuyến khích việc nhận lớp xa di chuyển,chúng tôi biết rằng cuộc sống luôn có những lúc gặp sự cố bất chợt và dẫn đến cuộc gọi trễ giờ với phụ huynh hoặc người học.Tuy nhiên các thầy cô lên lưu ý phải có từ 10 đến 15 phút để có sự cố vẫn kịp đúng giờ nguyên tắt đúng giờ hoặc sớm hơn của thầy cô dần hình thành trong người học một thói quen tốt.

Các Dịch Vụ Tại Gia Sư Trí Việt

Trung tâm gia sư Trí Việt, chuyên nhận dạy kèm cấp 1, cấp 2, cấp 3 uy tín, và chất lượng tại TP. HCM. Với đội ngũ gia sư uy tín và chất lượng, chúng tôi có nhiều năn kinh nghiệm trong quá trình gia sư tại nhà. Trung tâm gia sư Trí Việt cam kết mang đến cho quý khách hàng phương pháp học tập hiệu quả và giúp các học sinh cải thiện được tình hình học tập trong thời gian ngắn nhất. – Nhận Dạy kèm học sinh từ lớp 1-12 tất cả các môn có trong chương trình học… Các dịch vụ như:
– Luyện thi Toeic, Ielts, Toefl tại nhà.
– Dạy kèm tiếng anh cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người cao tuổi,
– Dạy kèm tin học: Word, Excel, PowerPoint, Access…
– Dạy kèm các môn Đàn, Hát, Múa, Cờ…
– Có nhận dạy các ngoại ngữ : Nhật, Trung, Hàn, Pháp.

Quy Trình Tiếp Nhận Yêu Cầu Và Giảng Dạy Của Chúng Tôi.

– Tiếp nhận yêu cầu từ phụ huynh, từ các phương tiện như điện thoại hay email.
– Phân công và điều hành chuyên viên tư vấn và chắm sóc khách hàng, đại diện cho công ty làm việc với khách hàng về các vấn đề tài chính, chất lượng giảng dạy của gia sư tại quận Thủ Đức.
– Quản lý điểm số, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, có bản tổng kết tình hình giảng dạy từng tháng đảm bảo về thông tin và chất lượng của gia sư
– Khi gia sư giảng dạy không đạt hiệu quả mong muốn, khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm đổi gia sư (miễn phí).
– Sắp xếp người kiểm tra và hệ thống hóa kiến thức cho học sinh để đánh giá chất lượng giảng dạy của gia sư và sự tiến bộ của học sinh
– Khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm cung cấp tài liệu học tập và các đề thi từ thư viện trực tuyến thư viện trực tuyến của Trung Tâm Dạy Kèm TPHCM.
Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư quận thủ đức trực thuộc chi nhánh Trung tâm gia sư Trí Việt, sẽ tư vấn cho quý phụ huynh tìm một gia sư giỏi phù hợp với con em mình.

Học Phí Tham Khảo Tại Đây.

Bảng Học Phí Theo Tháng, Tuần dạy 3 buổi

(Sinh Viên: 2h/buổi, Giáo Viên: 1,5h/buổi, Năng Khiếu: 1h/buổi, Tin Học: 1h30p/buổi)

học phi-trung-tam-gia-su
Học Phí Tại Gia Sư Trí Việt

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

trung tâm gia sư

Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài (Teaching Vietnamese For Foreigner)

Việt Nam đang là một đất nước đang phát triển và thu hút được nhiều …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.