0965546946

Home / Gia Sư Tại Nhà / Bí Kíp Giúp Tìm Gia Sư Tiểu Học Cho Con Tại Tp HCM

Bí Kíp Giúp Tìm Gia Sư Tiểu Học Cho Con Tại Tp HCM

Bạn thân mến!

Gửi bạn của tôi, món quà ý nghĩa.

Tôi không biết bạn là ai, bạn tên gì, và thậm chí chúng ta cũng chưa từng gặp mặt ở ngoài đời thực.

Nhưng tôi biết chắc là tôi với bạn có điểm chung đều muốn con cái mình sau này thành đạt.

Tôi đã từng rất vất vả trong quá trình nuôi dạy trẻ. Tôi đã rất đau đầu khi ngày nào cũng phải ngồi vào bàn học với bé, công việc khiến tôi tốn nhiều thời gian mà không giúp được chúng tôi hòa hợp được với nhau….

Trẻ em trải qua những giai đoạn phát triển khác biệt khi có những bước chuyển tiếp từ trẻ sơ sinh đến người trưởng thành. Trong mỗi giai đoạn này, nhiều thay đổi trong não bộ và nhận thức của trẻ sẽ diễn ra. Trong đó, những bước phát triển đầu tiên sẽ có tác động thuận lợi hay bất lợi lên các bước sau đó.

Trẻ em vận động và phát triển theo quy luật riêng. Sự tác động qua lại giữa yếu tố di truyền và môi trường sống của trẻ phần nào quyết định sự phát triển tâm lý trẻ em theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực, lành mạnh hay lệch lạc. Ngoài ra, trong suốt quá trình phát triển này sẽ có sự đan xen giữa các giai đoạn bình ổn và khủng hoảng.

Ở cấp tiểu học các em luôn nhận được sự quan tâm từ gia đình vì mọi thứ đối với các con đều bỡ ngỡ, lo lắng (vạn sự khởi đầu nan). Khi các con dần phải quen với nề nếp nhà trường: Từ việc đi học đúng giờ đến việc kiểm tra, đánh giá của thầy cô trong quá trình học tập. Do vậy, nhu cầu tìm giáo viên dạy kèm tiểu học của bậc phụ huynh cũng nhiều nhất bởi không ít trường hợp học sinh chưa thích nghi với môi trường học tập dẫn đến mất căn bản, lười suy nghĩ.

Tuy nhiên, muốn tìm được gia sư dạy kèm tiểu học chất lượng và đặc biệt là phù hợp với nhu cầu của bạn thì bạn cần nắm rõ các bí kíp sau:

  • Gia sư có thể là sinh viên hoặc giáo viên.

Trong thực tế thì có rất nhiều trường hợp bạn thể lựa chọn giáo viên/ sinh viên để dạy kèm tại nhà cho bé. Nếu trong trường hợp gia đình bạn không đủ kinh phí thì bạn nên lựa chọn sinh viên dạy kèm cho bé. Điều quan trọng nhất là bạn phải chọn giáo viên/ sinh viên đúng chuyên môn, cách truyền đạt dễ hiểu và tận tâm trong công việc.

Không phải tìm kiếm mất thời gian ở internet, chỉ cần gọi điện đến Gia Sư Trí Việt bạn sẽ được tư vấn, lựa chọn gia sư phù hợp cho yêu cầu.

  • Tìm gia sư nhờ vào các mối quan hệ.

Thông thường thì bố mẹ có thể tìm gia sư qua đồng nghiệp giới thiệu hoặc do hàng xóm….những gia sư tốt sẽ có phản hồi tích cực từ phụ huynh và học sinh. Vì vậy, bố mẹ có thể tìm gia sư tại nhà uy tín do người quen giới thiệu thay vì đến các trung tâm môi giới việc làm.

  • Đặt chất lượng lên hàng đầu.

Có rất nhiều phụ huynh mời gia sư về kèm cho con em mình cho có phong trào và để yên tâm mà bỏ qua chất lượng. Điều đó dễ dẫn đến tiêu cực cho học sinh, đôi khi dẫn đến áp lực cho con em mình. Vì vậy, nên đặt chất lượng gia sư tại nhà lên hàng đầu; chất lượng bao gồm cả chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

  • Tự giác

Không ai có thể kèm con 24/24 được. Cũng như giáo viên trên lớp, tìm gia sư giỏi cho con chỉ mang tính kèm cặp, hướng dẫn cách học và truyền kinh nghiệm. Do đó tính tự giác của con vẫn cần được đặt lên hàng đầu. Có nhiều học sinh không cần đến gia sư nhưng vẫn có kết quả học tập tốt. Do đó, trước khi chọn cho con em mình một gia sư tại nhà uy tín; bố mẹ nên giáo dục cho con em mình tính tự giác ngay từ đầu.

Hi vọng với những bí kíp trong việc lựa chọn gia sư bạn có thể lựa chọn gia sư tiểu học cho con!

GIA SƯ TRÍ VIỆT – NÂNG TẦM TRI THỨC

Bí Kíp Giúp Tìm Gia Sư Tiểu Học Cho Con Tại Tp HCM
5 (100%) 2 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

trung tâm gia sư

Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài (Teaching Vietnamese For Foreigner)

Việt Nam đang là một đất nước đang phát triển và thu hút được nhiều …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *