0965546946

Home / Giới Thiệu Về Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Giới Thiệu Về Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Nếu bạn là một bậc phụ huynh, chắc hẳn đến một ngày, con của bạn sẽ đến tuổi cắp sách tới trường. Đến một ngày, bạn xem Bảng điểm, và nhận được lời nhận xét của Giáo Viên về lực học của con bạn. Bạn trở nên bối rối, bạn phải làm gì để kèm cặp con khi mà bạn còn bao nhiêu công việc khác từ cơ quan đến gia đình?

Một trường hợp khác, con của bạn thuộc diện học khá và chuẩn bị bước vào một kỳ thi quan trọng. Bạn kỳ vọng con mình có thể đạt được kết quả cao, nhưng bản thân bạn không đủ khả năng để bồi dưỡng kiến thức cho con.

Hai trường hợp trên là những tình huống điển hình nhất khi mỗi vị phụ huynh tìm kiếm nội dung: “tìm gia sư cho con” “làm sao để tìm được gia sư tốt và phù hợp với con mình đây?”

ĐỪNG LO LẮNG

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đau đầu này. Hãy cùng tìm hiểu một chút về Trung Tâm Gia Sư Trí Việt nhé…

Lịch sử hình thành Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Trung tâm Gia sư Trí Việt ra đời vào năm 2010 tại TP. Hồ Chí Minh. Trải qua 7 năm hoạt động, Dịch vụ gia sư Trí Việt là một trong những Trung Tâm Gia sư Trí Việt hàng đầu về chất lượng gia sư dạy kèm tại nhà. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quản lý và đào tạo gia sư dạy kèm tại nhà. Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ gia sư luôn đảm bảo chất lượng đáng tin cậy.

Trung Tâm Gia sư Trí Việt luôn vươn tới mục tiêu trở thành Trung tâm gia sư hàng đầu trên toàn quốc.

Các dịch vụ của Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Trung tâm gia sư Trí Việt cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà phù hợp với mọi lứa tuổi, đáp ứng với nhu cầu phong phú hiện nay. Đối với gia đình có trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo hoặc tiểu học, lựa chọn Gia sư rèn chữ viết, hoặc luyện đọc, luyện chính tả, làm toán là sự lựa chọn phù hợp để các con có nền tảng cơ bản ban đầu.

Đối với các bậc phụ huynh có con em đang trong cấp THCS hoặc THPT, cần bổ sung hoặc nâng cao kiến thức, Gia Sư Trí Việt cam kết cung cấp chương trình giảng dạy cập nhật, bám sát với những đổi mới của bộ giáo dục, bổ sung kiến thức chuyên sâu cho các em học sinh.

Đặc biệt, đối với các em đang có nhu cầu ôn thi vào trường chuyên, hay chuẩn bị thi vào đại học, đội ngũ gia sư tận tình, chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm giảng dạy luôn sẵn sàng hỗ trợ kiến thức và tâm lý, giúp các em có thể vượt qua các kỳ thi đạt kết quả cao nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà dành cho sinh viên và người đi làm, bao gồm bổ sung kiến thức chuyên sâu về ngoại ngữ, tin học văn phòng, đào tạo trước và sau đại học, cũng như nhận dạy các môn nghệ thuật như thanh nhạc, hội hoạ,… Nhận dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài….

Chất lượng giảng dạy

Lấy chữ “TÍN” làm kim chỉ nam, Chất lượng giảng dạy là tiêu chuẩn hàng đầu, chính vì vậy, đội ngũ gia sư của Trung tâm Gia Sư Trí Việt đã được tuyển chọn với những yêu cầu khắt khe, đảm bảo đội ngũ gia sư là những người có trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm giảng dạy, truyền đạt kiến thức.

Hiện nay, Trung Tâm Trí Việt có 2 nguồn gia sư chính: gia sư sinh viêngia sư giáo viên, giúp các bậc phụ huynh có thêm các sự lựa chọn phù hợp với mục tiêu đề ra và mức kinh phí hợp lý để chi trả cho các lớp dạy kèm tại nhà này.

  • Gia sư sinh viên là các bạn sinh viên đang học tập tại trường, có thành tích Thi đại học và kết quả học tập tại trường tốt, đã từng có kinh nghiệm gia sư, hoặc được trải qua lớp tập huấn nghiệp vụ gia sư và cập nhật các kiến thức đổi mới của Bộ giáo dục. Gia sư sinh viên cũng được sàng lọc về tư cách đạo đức và phẩm chất nghề nghiệp, làm việc có trách nhiệm và có lương tâm.
  • Gia sư giáo viên là giáo viên mới tốt nghiệp có thành tích và kết quả học tập tốt, hoặc các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường THPT hoặc các cơ sở luyện thi, có năng lực và tư cách đạo đức.

Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu kiểm tra chất lượng giảng dạy của các gia sư do chúng tôi giới thiệu. Trung Tâm Trí Việt nhận dạy thử 2 – 3 buổi trước khi nhận lớp chính thức.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh của Gia Sư Trí Việt.

Phương thức quản lý

Để cập nhật tình hình kết quả học tập cũng như chất lượng giảng dạy của gia sư, chúng tôi luôn báo cáo kết quả học tập của học sinh đến các bậc phụ huynh. Các gia sư của trung tâm luôn sẵn lòng chia sẻ nội dung giảng dạy của từng buổi học, nhận xét của Gia sư về tiến trình học tập của học sinh. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh có thể trao đổi với chính con em của mình để có thể đưa ra góp ý đối với các gia sư của trung tâm nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

Phương châm Giảng dạy

Với phương châm “lấy học sinh làm trung tâm”, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những phương pháp dạy và học hiệu quả, đáp ứng được mục tiêu, nhu cầu của các bạn học sinh và các bậc phụ huynh. Trung Tâm Trí Việt luôn cam kết dạy đúng và tuân thủ với chương trình học trên lớp, bám sát và cập nhật các sửa đổi của Bộ giáo dục. Đối với những học sinh có điểm xuất phát từ “hổng kiến thức”, mất kiến thức cơ bản, Gia sư Trí Việt có chương trình giúp các em lấy lại kiến thức nền tảng, từ đó dần dần cải thiện và có những sự tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn. Đối với học sinh khá giỏi, đội ngũ Gia sư giỏi và tâm lý sẽ giúp các em phát triển khả năng, mở rộng kiến thức.

Với mức chi phí hợp lý, cũng như uy tín và chất lượng mà Trung Tâm Gia Sư Trí Việt đã gây dựng trong 7 năm qua. Trung Tâm Trí Việt tin tưởng sẽ mang lại những kết quả tốt nhất, trong và vượt ngoài mong đợi của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Chúng tôi hi vọng sẽ luôn là địa chỉ tin cậy, điểm đến chất lượng hàng đầu của các em học sinh và các bậc phụ huynh

Thông Tin Liên Hệ

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Địa Chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, P. 6, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Mobile: 0965.546.946 Ms Dương

Giới Thiệu Về Trung Tâm Gia Sư Trí Việt
Xếp hạng