Home / Uncategorized / Lợi Ích Của Việc Thuê Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà

Lợi Ích Của Việc Thuê Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà

Việc mời gia sư dạy kèm tại nhà tới dạy cho con mình đang trở nên phổ biến đối với các bậc phụ huynh. Dịch vụ này không chỉ có ở những gia đình khá giả mà có ở bất kì đâu khi các bậc phụ huynh có yêu cầu, mong muốn con mình có người kèm cặp, theo sát quá trình học tập. Tuy nhiên, việc gì cũng có tính hai mặt của nó. Trước khi quyết định mời gia sư dạy kèm tại nhà cho con, các bậc phụ huynh cần chú ý tới những vấn đề như:

  • Học lực của con mình hiện tại ra sao?
  • Việc mời gia sư dạy kèm tại nhà có cần thiết hay không?
  • Yếu tố nào cần có ở một người gia sư dạy kèm tại nhà.

Có rất nhiều lí do để các bậc phụ huynh quyết định tìm gia sư cho con mình 4 lí do phổ biến nhất để các bậc phụ huynh quyết định lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà:

  • Do học lực của con mình còn yếu, không nắm được các kiến thức, không theo được kịp chương trình đang học ở trường.
  • Do các bậc cha mẹ luôn kì vọng con mình sẽ học tập giỏi hơn mức hiện tại. • Muốn thể hiện được đẳng cấp của gia đình mình.
  • Do công việc bộn bề, không có thời gian giám sát việc học tập của con nên các cha mẹ muốn khoán trắng trách nhiệm dạy bảo con cái của mình cho gia sư, Và cho dù có vì lí do gì đi chăng nữa, thì mục đích cuối cùng mà các cha mẹ muốn là được thấy con cái mình ngày càng đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

Gia sư dạy kèm tại nhà ảnh hưởng tới sự phát triển của học sinh

Thế nhưng việc mời gia sư dạy kèm tại nhà không phải lúc nào cũng đem lại hiệu quả như mong muốn và việc học tập của con bạn có tốt hay không không chỉ phụ thuộc vào các giảng dạy của gia sư, mức độ IQ của học sinh mà còn phụ thuộc vào cách quan tâm, định hướng, chỉ bảo của phụ huynh. Điều đó để thấy được rằng, khi điều kiện kinh tế đạt mức cho phép thì việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà là một điều cần thiết và tốt cho con bạn nếu các bậc cha mẹ có nhu cầu. Tuy nhiên, việc học gia sư dạy kèm tại nhà có đem lại được kết quả tốt hay xấu không chỉ phụ thuộc vào gia sư, bản thân học sinh mà phần lớn phụ thuộc vào cách giáo dục của cha mẹ.

gia-su-quan-9
gia-su-quan-9

Trên thực tế có nhiều học sinh có được thành tích học tập tốt cũng là nhờ sự dạy bảo của các gia sư dạy kèm tại nhà nhưng cũng có không ít gia đình lại rơi vào hoàn cảnh tiền mất, tật mang.

Cha mẹ cần cân nhắc thất khi khi quyết định tìm gia sư dạy kèm tại nhà

Trước khi muốn chọn gia sư dạy kèm tại nhà cho con, cha mẹ cần nên làm gì? Trước khi quyết định chọn gia sư cho con mình thì các bậc cha mẹ nên giành một chút thời gian để tìm hiểu về người thầy mà mình sẽ giao phó con cho họ. Cần phải biết được họ là người như thế nào? Ở đâu? Đang câu tác tại đâu và trình độ học vấn như thế nào? Có kĩ năng giao tiếp tốt hay không? Khi biết được những điều đó thì phụ huynh sẽ cảm thấy an tâm hơn khi quyết định giao trách nhiệm dạy dỗ con mình cho gia sư dạy kèm tại nhà.

Nhưng trên thực tế có một số trung tâm gia sư hình thành chỉ là cầu nối giữa gia đình và gia sư, chứ không quan tâm đến chất lượng giảng dạy của gia sư để tuyển chọn vào trung tâm. Ngoài ra còn có một số trung tâm lừa đảo mà các phụ huynh cần xem xét kĩ lưỡng, lựa chọn những trung tâm gia sư có uy tín, chất lượng để giảng dạy cho con mình.

Điều quan trọng nhất là các phụ huynh không nên thúc ép, bắt con mình học tập quá nhiều hay đặt ra những yêu cầu mà con khó có thể thực hiện được. Khi đã tìm được gia sư ưng ý, cha mẹ phải thường xuyên theo dõi việc dạy và học với con mình, trao đổi với gia sư những suy nghĩ, tâm tư của con mình để giúp cho con có được tinh thần, nền tảng vững chắc trong học tập.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ: Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Tin Liên Quan.

Tin Nên Đọc

Lợi Ích Của Việc Thuê Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà
5 (100%) 1 vote

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

day-kem-tai-nha

7 Nguyên Tắc Học Tiếng Anh Hiệu Quả

Tiếng Anh vô cùng quan trọng ở hiện tại. Tại sao? Thứ 1: Nó là …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *