Home / Gia Sư Lý / Lý Do Bạn Phải Cần Gia Sư Riêng Cho Môn Vật Lý

Lý Do Bạn Phải Cần Gia Sư Riêng Cho Môn Vật Lý

Trung tâm gia sư Trí Việt chuyên cung cấp gia sư môn Vật Lý tại nhà tại tphcm cho quý phụ huynh học sinh. Mọi chi tiết về gia sư vật lý vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Khái Quát Chung Về Môn Vật Lý

Không khác gì môn toán, Vật Lý cũng là một môn học quan trọng trong chương trình học trung học cơ sở, trung học phổ thông và luyện thi vào đại học. Xuất hiện trong các khối thi quan trọng như A, A1, Vật Lý đang là môn học được nhiều người quan tâm đặc biệt là các phụ huynh sẵn sàng đầu tư cho con em.Vật Lý là môn học nghiên cứu các hiện tượng xảy ra trong đời sống thường ngày của chúng ta. Nên chúng ta chỉ cần hiểu rõ những hiện tượng là có thể hiểu và tìm được hướng giải quyết cho các bài toán Vật Lý. Phần còn lại là áp dụng những công thức đã học cùng với những dữ liệu của đề bài đã cho, cùng với tính toán; các em có thể giải bài toán lý một cách dễ dàng. Điều quan trọng ở đây là phải hiểu và nắm rõ công thức để không làm sai.

Gia sư và cách học môn Vật Lý đạt hiệu quả cao

Những người làm gia sư chúng tôi không chỉ chuyên đào tạo cho những học sinh khá giỏi mà còn thúc đẩy, tạo niềm đam mê, tinh thần học tập cho những em có học lực về môn vật lý chưa cao và cả những em không thích học Vật Lý. Chúng tôi hy vọng các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh sẽ có  cách giải quyết các bài tập về các môn khoa học tự nhiên nói chung và môn Vật Lý nói riêng một cách toàn diện hơn.

Gia Sư Vật Lý
Gia Sư Vật Lý

Điều quan trọng nhất là ôn thi đại học môn Vật Lý, việc học đầy đủ những kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, làm các dạng bài tập trong sách bài tập vẫn chưa đủ để các em tự tin bước vào thi đại học. Muốn được điểm cao ở môn học này là cả một quá trình rèn luyện kỹ lưỡng với nhiều dạng bài từ dễ đến khó, từ lý thuyết đến bài tập trong các dạng đề thi, cung cấp nhiều công thức mới để giải nhanh được các thế hệ đi trước rút ra trong quá trình ôn luyện. Phải chăng đó là những điều các em không thể làm được, vậy hẫy để chúng tôi là những người đi trước dìu dắt các em, hướng dẫn  chi tiết các bước để các em đi đúng hướng đạt được mục tiêu của mình.

Chúng tôi chính là trung tâm gia sư tại TP Hồ Chí Minh dày dặn kinh nghiệm, là các bạn sinh viên có thành tích học tập cao trong quá trình học phổ thông, trong các kì thi học sinh giỏi ở các cấp đặc biệt là cấp tỉnh, thành phố và quốc gia về môn Vật Lý… Là những giáo viên chuyên về Lý, có kinh nghiệm dạy môn Lý nhiều năm và kinh nghiệm trong ôn thi đại học. Là các gia sư đã có kinh nghiệm nhiều năm dạy kèm môn Vật Lý… Chúng tôi sẽ giúp các em yếu kém nhanh chóng lấy lại kiến thức trong thời gian cực ngắn, có phương pháp học tập môn Vật Lý hiệu quả hơn. Giúp các em hệ thống hóa kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, để có nền tảng tốt sẵn sàng  cho các kì thi quan trọng. Đưa ra nhiều dang bài tập cụ thể giúp các em có thể cọ sát, luyện tập sâu hơn và có cách thức làm bài nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Cung cấp nhiều kiến thức nâng cao giúp các em ôn luyện trong các kì thi học sinh giỏi, tuyển sinh đại học…

Ngoài ra chúng tôi cũng chia sẻ một số kinh nghiệm giúp các em học tốt môn Vật Lý như sau:

Muốn học tốt môn Vật Lý trước hết bạn cần phải có lòng yêu thích môn học – có yêu thích mới có hứng thú trong học tập. Đây là một trong những yếu tố rất cần thiết để học tốt môn lý.

Học cách nắm bắt bài nhanh ở lớp cũng như các kiến thức đã học trước đó.

Luôn tìm tòi mở rộng kiến thức sẽ giúp bạn học tốt môn Lý nhanh hơn.

Nếu có điều kiện, các bạn nên thành lập nhóm học tập từ 03 đến 05 học sinh

Các bước giải một bài toán Vật Lý nên tham khảo:

Đọc kỹ đề và hiểu đề muốn tìm những đại lượng nào.

Tóm tắt đề bài: ghi ra những đại lượng cần thiết cho việc tìm ra đại lượng mà đề bài yêu cầu.

Đổi đơn vị nếu cần (học sinh thường không để ý hay quên làm bước này).

Vẽ hình minh họa (nếu hiện tượng có nhiều vật tham gia hay có nhiều trường hợp).

Suy nghĩ những công thức nào có thể dùng để giải.

Tìm ra đại lượng cần tìm sau khi biến đổi và kết hợp các công thức (chưa vội thay số).

Thế số để tìm ra kết quả cuối cùng.

Để ý đơn vị của kết quả có phù hợp thực tế không.

Tuy nhiên các bậc phụ huynh nên đến với trung tâm gia sư tại TP Hồ chí Minh để kịp thời giúp các em giải quyết những thắc mắc một cách nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ : ► VP chính: Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Xem thêm gia sư Vật Lý Hà Nội: https://giasuviet.com.vn/tim-gia-su-gioi-mon-ly.html

Tin Liên Quan.

Tin Nên Đọc

Lý Do Bạn Phải Cần Gia Sư Riêng Cho Môn Vật Lý
5 (100%) 1 vote

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

day-kem-tai-nha

Bí kíp luyện môn Lịch sử trắc nghiệm khách quan

Đối với môn Lịch sử khi thi trắc nghiệm, các bạn thí sinh không cần …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *