0965546946

Home / Tin Mới / Lý Do Con Em Cần Đến Gia Sư Tại Nhà

Lý Do Con Em Cần Đến Gia Sư Tại Nhà

Đối với các bậc phụ huynh, không niềm vui nào bằng được chứng kiến sự thành công của con yêu trong cuộc sống. Để các con có thể gặt hái những bước tiến trong tương lai thì việc trang bị cho con một nền tảng kiến thức vững chắc ở lứa tuổi học sinh được phụ huynh rất quan tâm.

Ngoài việc học ở trường lớp, các em còn được cha mẹ tự hướng dẫn học hoặc nhờ những trung tâm gia sư tại nhà uy tín, chất lượng giúp các em có những nền tảng vững bền cho tương lai.

Lý do phụ huynh cần tìm gia sư cho con/em

Vậy lý do các bậc phụ huynh cần đến gia sư tại nhà cho các em là gì? Có rất nhiều lý do để phụ huynh gửi gắm con em của mình cho các trung tâm dạy kèm tại nhà, trong đó, đáng kể nhất chính là các lý do sau:

 • Các em học sinh bị mất kiến thức căn bản quá nhiều dẫn đến việc học kém và không tiếp thu được những kiến thức mới tại trường học, không theo kịp các bạn cùng lớp.
 • Các em còn ham chơi, không chịu học nhưng không có người giám sát, nhắc nhở việc học cho các em.
 • Các em học sinh đang cần chuẩn bị kiến thức cho các kỳ thi quan trọng như thi học sinh giỏi, thi cuối cấp, thi đại học.
 • Các em học sinh cần trau dồi thêm kiến thức và phương pháp làm bài tập giúp tăng điểm số học tập cao nhất.
 • Bồi dưỡng cho các em học sinh giỏi để các em vẫn duy trì được thành tích học tập xuất sắc.
 • Phụ huynh không có đủ thời gian để theo sát, hướng dẫn các em từng môn học. Hiện nay, do công việc tại công ty, việc nhà đã chiếm hầu hết thời gian của các bậc làm cha mẹ nên gần như họ không có khoảng thời gian nào để giảng bài hay hướng dẫn các em giải một bài toán khó. Vì thế, phụ huynh rất cần một người có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm để đồng hành cùng con em của họ trong suốt thời gian học.

Đặc điểm trung tâm gia sư tại nhà uy tín, chất lượng

Chỉ qua vài buổi học của lớp dạy kèm tại nhà, quý phụ huynh đã đễ dàng đánh giá được chất lượng đào tạo của một trung tâm đào tạo. Một trung tâm có chất lượng tốt sẽ thể hiện qua 3 yếu tố đặc trưng sau:

 • Tác phong sư phạm: đúng là đôi khi không thể “nhìn mặt bắt hình dong” nhưng đối với ngành sư phạm phụ huynh hoàn toàn có thể áp dụng câu thành ngữ này của ông cha ta. Một người giáo viên thật sự họ có vẻ bề ngoài rất chỉnh chu. Ăn mặc gọn gàng, đúng mực là điều các người làm công tác giáo dục rất chú trọng vì họ phải đứng trước học sinh để giảng dạy nên cần phải tạo một diện mạo lịch sự, điều này giúp họ có phong thái tự tin trước học sinh và cả phụ huynh.
  Gia Sư Quận 12
  Gia sư tại nhà là dịch vụ 1 thầy kèm 1 trò
 • Tạo môi trường học tập thoải mái: các gia sư được đào tạo bài bản rất nhanh nắm bắt tâm lý học trò để thay đổi không khí của buổi học cho phù hợp, nhằm tạo điều kiện thoải mái nhất giúp các em nhanh tiếp thu kiến thức. Những giáo viên tỏ thái độ hơi nghiêm khắc sẽ gây ra áp lực tâm lý cho các em, từ đó dễ dẫn đến tình trạng phản kháng làm ảnh hưởng tới hiệu quả của buổi học.
 • Phương pháp giảng dạy: đây cũng là yếu tố quan trọng để các bậc phụ huynh đánh giá chất lượng đào tạo của người dạy kèm tại nhà cho các em. Với mỗi học viên, gia sư sẽ có các phương pháp giảng bài khác nhau như các em chậm phát triển thì người dạy cần sự kiên nhẫn hơn, giải thích chậm lại, và lấy nhiều ví dụ minh họa cho một kiến thức mới. Còn các em nghịch ngợm không chú ý thì được áp dụng phương pháp “chơi là học, học là chơi”, gia sư dạy kèm tại nhà cần thiết kế các nội dung đào tạo thông qua các trò chơi để giúp các em thích thú và tiếp thu kiến thức nhanh hơn.

Học sinh được gì từ khi đăng ký gia sư tại nhà

Trung tâm gia sư Trí Việt là một trong số ít các trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh hội tụ đủ 3 yếu tố chất lượng đào tạo trên.

 • Các lớp dạy kèm tại nhà của Trí Việt tập trung dạy các kiến thức trong sách giáo khoa và sách bài tập theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục – Đào tạo. Giúp các em học sinh nắm vững kiến thức cơ bản, có khả năng vận dụng lý thuyết linh hoạt và mở rộng nâng cao kiến thức.
 • Gia sư dạy kèm tại nhà của Trí Việt sẽ giúp hệ thống lại toàn bộ kiến thức căn bản và những phần quan trọng đối với các em học sinh yếu kém. Kiên nhẫn giảng giải cho đến khi học sinh hiểu mới thôi.
 • Phương châm đào tạo của trung tâm Trí Việt là học đi đôi với thực hành, vì thế chất lượng giáo trình giảng dạy được chúng tôi đặc biệt chú trọng, giáo trình phải đạt yêu cầu dễ hiểu, rõ ràng và có nhiều bài tập, ví dụ minh họa. Gia sư sẽ cho các em làm nhiều bài tập để nhớ lý thuyết, đồng thời, khuyến khích các em phát triển khả năng tư duy sáng tạo.
 • Phương pháp đào tạo của lớp học tại gia là tạo môi trường học tập thoải mái nhất, gia sư dạy kèm tại nhà vừa là bạn vừa là người hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc, cùng chia sẻ những vấn đề khó khăn trong học tập, chuyện trường lớp, bạn bè, thầy cô của các em.
 • Bỏ qua cách học truyền thống chỉ học sinh và giáo viên tại trường; lớp học dạy kèm tại nhà là lớp học theo phương pháp mới, phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng lấy lại kiến thức đã mất, tiến bộ hơn và đạt kết quả cao trong học tập. Đây là những tiền đề giúp các em từng bước thành công trong các cánh cửa tương lai.

Quý phụ huynh quan tâm và đang tìm các gia sư giảng dạy tại nhà cho con em, vui lòng liên hệ Trung tâm gia sư Trí Việt để đăng ký cho các em học thử 2 buổi miễn phí. Qua 2 buổi học, phụ huynh sẽ dễ dàng đánh giá được chất lượng đào tạo của Trí Việt trước khi quyết định gửi gắm tương lai học vấn của các em cho chúng tôi.

Nguồn: https://giasutriviet.com.vn

Lý Do Con Em Cần Đến Gia Sư Tại Nhà
5 (100%) 1 vote

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

giao-an-luyen-chu-dep

Giáo Án Luyện Viết Chữ Đẹp 12 Buổi

Từ xưa đến nay, vấn đề CHỮ VIẾT ĐẸP luôn được coi trọng. Bởi thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *