Home / Gia Sư Tiếng Anh / Nên Gì Để Nâng Cao Trình Độ Tiếng Anh?

Nên Gì Để Nâng Cao Trình Độ Tiếng Anh?

Các bạn đang công tác tại các cơ quan nhà nước hay doanh nghiệp tư nhân, bạn đang cần có riêng một gia sư tiếng Anh để nâng cao các khả năng tiếng Anh của mình như: cũng cố hệ thống ngữ pháp tiếng Anh căn bản, nâng cao khả năng nghe nói hay bạn đang muốn luyện thi Toeic, Ielts…

Đội ngũ gia sư tiếng Anh của trung tâm gia sư Trí Việt tại tphcm

 • Giảng viên, giáo viên các trường chuyên ngữ: Đại học ngoại ngữ, THPT chuyên ngữ, Đại học Ngoại Thương…
 • Các bạn sinh viên giỏi chuyên ngành đào tạo tiếng Anh của các trường hàng đầu tại TPHCM.
 • Cùng với các kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh như: phát âm chuẩn, với phương pháp giảng dạy trẻ trung và dễ hiểu, áp dụng cách giảng dạy tiếng Anh tương tác audio-video, nghe- nhìn trực quan vô cùng sinh động.
 • Các gia sư dạy kèm tiếng Anh có 2 năm kinh nghiệm đứng lớp cũng như gia sư tại nhà cho học sinh trở lên.
 • Những chương trình chuyên sâu gia sư tiếng Anh tại nhà như: luyện phát âm, ngữ pháp, giao tiếp, luyện thi Toeic, Ielts, Toefl cũng như tiếng Anh theo yêu cầu riêng của từng bạn.
 • Gia sư tiếng Anh Trí Việt nhận giảng dạy tiếng Anh như sau: 1 kèm 1 cho các bạn đi làm , học viên cao học hay sinh viên. Dạy theo nhóm 2- 8 người tại cơ quan hay nhà riêng  hay tại trung tâm gia sư Trí Việt.
Gia Sư Lớp 1
Gia Sư Lớp 1

Bí quyết giúp các bạn học viên có thể nghe tốt mỗi ngày là gì?

 • Để có thể nghe mỗi ngày rất đơn giản, chúng ta hãy từ từ xây dựng thói quen đó từng chút một. Cụ thể chỉ cần mỗi ngày bạn dành ra tầm 30 phút để nghe. Đầu tiên thì bạn có thể đặt ra mục tiêu 10 phút nghe và như vậy cho đến khi nào mà bạn cảm thấy thực sự thoải mãi khi mỗi ngày chỉ cần dành ra 10 phút để luyện nghe. Một khi đã quen thì bạn có thể nâng dần thời gian lên từ 20- 30 phút mỗi ngày nhé.
 • Các bạn nên chú ý là phải chờ đến khi bạn thực sự, thấy việc nghe ở mỗi mức thời gian không còn áp lực với mình thì hãy nâng cao quãng thời gian lên mức coa hơn.
 • Chúng ta nên nghe các câu, từ hội thoại đơn giản trước, đối với những câu không nghe được thì bạn hãy xem lại câu đó, nên xem từ mới và nên nghe đi và nghe lại cho đến khi bạn cảm thấy thân thuộc. Nên luyện nghe khi tâm trạng bạn thật thoải mái, thì bạn sẽ thấy thật sự dễ dàng khi thay đổi từ từ như vậy.
 • Nếu như bạn nào muốn cải thiện khả năng nghe của mình thì có thể bắt đầu ngay hôm nay để có thể luyện tập thói quen nghe. Hãy luyện nghe thật tốt để luyện anh văn thành ngôn ngữ thứ 2 của mình nhé.

Giá trị cốt lõi của trung tâm gia sư  tiếng Anh Trí Việt

 • Cho các bạn mượn giáo vụ học tiếng Anh tại nhà cho cơ quan và đoàn thể hay cá nhân như: Bảng, bàn ghế, thiết bị nghe và nhìn.
 • Các bạn học viên nêu yêu cầu, trung tâm gia sư Trí Việt cử gia sư đúng chuyển môn để trao đổi và đánh giá năng lực của từng học viên và giáo án và lập các kế hoạch học tập phù hợp nhất.
 • Với cam kết uy tín, chất lượng và sự hài lòng về kết quả mà các học viên đạt được trong quá trình học tập với gia sư của gia sư chúng tôi.
 • Giảng giải tận tình và chu đáo với các bài kiểm tra quốc tế để có thể đánh giá đúng năng lực của từng bạn học viên.
 • Học viên sẽ thấy rõ sự tiến bộ rõ nét theo đúng quá trình học tập tại trung tâm.
 • Gia sư tiếng Anh Trí Việt ngoài giờ lên lớp, luôn luôn hỗ trợ tất cả các bạn học viên qua e-mail, điện thoại hay facebook,… việc học tiếng Anh của bạn trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Gia sư tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm gia sư Trí Việt chúc các bạn học viên học tiếng Anh ngày một tiến bộ hơn, đặc biệt kỹ năng nghe thật tốt để bạn có thể nghe người bản xứ nói chuyện.

Tham Khảo Bài Viết

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ: Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Tin Liên Quan.

Tin Nên Đọc

Nên Gì Để Nâng Cao Trình Độ Tiếng Anh?
5 (100%) 1 vote

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

Gia Sư Dạy Kèm Môn Tiếng Anh Tại Nhà Hồ Chí Minh

Như chúng ta cũng thấy thì Tiếng Anh là một bộ môn rất qua trong …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *