Home / Tin Mới / Những dấu hiệu con em bạn đang rất cần gia sư giúp đỡ

Những dấu hiệu con em bạn đang rất cần gia sư giúp đỡ

Ngày nay với chương trình học tập ở lớp với rất nhiều các môn khó như: Toán, Lý, Hóa, Văn , Anh, Tin Học…Để có thể học tốt toàn diện các môn học này quả thực là một điều không hề dễ dàng đối với các em học sinh. Những dấu hiệu sau đây cho thấy trẻ cần sự giúp đỡ của gia sư để các em học sinh có thể đột phá trong học tập.

Đối với những em học sinh ở bậc tiểu học

Nhiều bậc cha mẹ cho rằng kiến thức ở bậc tiểu học rất dễ và bản thân mình có thể đảm nhận được hay có thể nhờ anh chị lớn hơn kèm cặp mà không nhất thiết cần đến gia sư. Nhưng trên thực tế cho thấy dạy các em tiểu học là khó nhất tại vì các em còn rất nhỏ. Đây chính là giai đoạn nền tảng rất quan trọng để cần có người dạy cho con phương pháp học tập khoa học cũng như năng khiếu sư phạm thích hợp với trẻ nhỏ.

Gia Sư Tiếng Trung
Gia Sư Tiếng Trung

Nếu như các em thỉnh thoảng mới bị điểm kém trong các bài kiểm tra thì có thể là do các em không tập trung làm bài hay có sự nhầm lẫn nào đó. Nhưng nếu như trẻ liên tục bị điểm kém thì rõ ràng con bạn đang bị hổng kiến thức, một phần kiến thức nào đó không được nắm rõ sẽ dẫn tới các phần kiến thức liên quan sẽ không nắm được chưa nói đến phần kiến thức nâng cao. Trẻ cần phải được phụ đạo thêm ngay lập tức trước khi quá muộn để có thể lấy lại những nguồn kiến thức bị hổng và bắt kịp với trương trình học ở lớp. Gia sư dạy kèm sẽ giúp các em nắm vững kiến thức căn bản một cách nhanh nhất, trước khi bước vào chinh phục những kiến thức nâng cao hơn.

Đối với những trẻ không có động lực học tập

Các em luôn có thói quen bào chữa cho việc không làm bài tập và không chuẩn bị bài trước khi đến lớp dẫn đến tình trạng học bài không tập trung, thậm chí có nhiều em còn ngủ gật trong lớp học. Khi trẻ bị điểm kém thì các em cũng mặc kệ, không quan tâm cũng như không có biểu hiện sự cố gắng. Các bạn sẽ cảm thấy trẻ không có hứng thú gì trong quá trình học tập và cho dù bạn dùng đủ mọi cách như trừng phạt hay dụ dỗ và những phần thưởng vô cùng hấp dẫn cũng không thể thay đổi được tình hình.

 

Những em học sinh thiếu tự tin sẽ khác với các em thiếu động lực. Thường các em thiếu tự tin hay tự trách bản thân mình mỗi khi làm bài bị điểm kém, tự ti vì không theo kịp bạn bè. Các em sợ các bạn bè trong lớp chế nhạo, không cho học nhóm và làm các bài thuyết trình chung cũng có thể sợ không dám phát biểu những câu hỏi của giáo viên dù các câu hỏi không quá khó.

Đây là một trong những tình huống khác mà các em cũng cần đến sự giúp đỡ của gia sư dạy kèm. Các em rất siêng học và dành nhiều thời gian để làm bài tập về nhà, nhưng vẫn không thể nào tự mình hoàn thành một số bài tập mà thầy cô giao. Trẻ không biết cách làm cũng như không tìm ra lời giải những bài tập trên dù chúng không quá khó. Dù đã cố gắn rất nhiều nhưng tình hình không mấy cải thiện và vấn đề bài tập về nhà trở thành một gánh nặng, đây chính là một trong những dấu hiệu mà con bạn đang rất cần sự giúp đỡ của gia sư dạy kèm.

Các em dù đã học rất giỏi nhưng vẫn cần sự giúp đỡ của gia sư để có thể tạo nên sự bức phá trên con đường học tập, nhằm bồi dưỡng và nâng cao kiến thức để học hỏi hơn và chuẩn bị cho các kỳ thi vô cùng quan trọng như thi đại học, thi học sinh giỏi hay thi vào các trường chuyên lớp chọn trên địa bàn TPHCM.

Có rất nhiều em học sinh chỉ tập trung vào những môn học và khối học mà mình yêu thích. Trong những trường hợp này thì trung tâm gia sư Trí Việt có thể giúp đỡ các em học sinh có thể tiết kiệm thời gian học các môn còn lại để có thể đảm bảo rằng các em học tập một cách toàn diện nhưng vấn phát huy những thế mạnh sở trường để có thể chinh phục những đỉnh cao mới.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ: Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Những dấu hiệu con em bạn đang rất cần gia sư giúp đỡ
5 (100%) 1 vote

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

Xu hướng thuê gia sư sinh viên kiêm trông trẻ

Làm phát ngày càng tăng nhanh, số tiền chi tiêu hàng tháng  có hạn, trong …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *