Home / Uncategorized / Những Việc Làm Thêm Hấp Dẫn Cho Sinh Viên

Những Việc Làm Thêm Hấp Dẫn Cho Sinh Viên

Bạn đang là sinh viên, bạn tự tin với nguồn kiến thức vững chắc của mình sau những kỳ thi đại học căng thẳng. Các bạn đang phải sống xa gia đình và bị áp lực cơm áo gạo tiền. Bạn đang mong muốn tìm được một công việc phù hợp mà không làm ảnh hưởng đến việc học tập của mình mà lại có thêm thu nhập? Gia sư sinh viên chính là một trong những nghề mà khá nhiều bạn sinh viên đã làm qua bởi đó là một nghề phổ biến và dễ tìm được việc là thời gian học có thể linh động theo thời gian.

Công việc gia sư là lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên

1. Gia sư

Hiện nay gia sư là được xếp vào hạng nghề có thu nhập cao đối với các bạn sinh viên. Mỗi buổi học chỉ kéo dài tầm hai tiếng cho nên bạn vẫn có thời gian để thư giản và nghỉ ngơi, đi học và đi chơi cùng bạ bè mà vẫn kiếm được thu nhập. Ngoài ra bạn luôn được củng cố kiến thức giúp ích cho việc học hiện tại của bạn rất nhiều. Hơn thế, việc bạn dạy thêm kéo dài một thời gian học bạn có một mức thu nhập ổn định.

Bạn rất muốn đi làm gia sư nhưng bạn vừa đến một thành phố lớn, một ngôi trường đầy mới mẻ, bạn lại không có mối quan hệ để kiếm cho bạn một công việc gia sư?

gia-su-tai-nha-phuong-phap-huu-hieu-cho-phu-huynh-ban-ron
Gia Sư Tại Nhà TPHCM

Hãy đến với trung tâm gia sư Trí Việt để được hỗ trợ và giúp đỡ. Chúng tôi cũng đã từng là sinh viên như các bạn. Chúng tôi phần nào hiểu được cuộc sống khó khăn của các bạn sinh viên khi phải sống xa gia đình và phải tự lập một mình ở một nơi xa lạ như thế nào? Trung tâm gia sư Trí Việt mở ra không chỉ cầu nối giữa các bạc phụ huynh, học sinh và gia sư dạy kèm mà trung tâm chúng tôi chính là mái nhà chung cho các bạn sinh viên gặp khó khăn trong cuộc sống đang có mong muốn và nhu cầu kiếm tiền bằng chính công sức và năng lực của mình.

Đến với trung tâm gia sư chúng tôi sẽ tìm cho bạn một lớp dạy kèm tại nhà phù hợp với khả năng của bạn nhất. Chọn cho bạn những lớp dạy các em học sinh ngoan và phụ huynh rất thân thiện và dễ chịu nhé.

Các bạn sinh viên có nhu cầu tìm việc làm hãy đến với trung tâm gia sư dạy kèm tại TPHCM nhé.

Ngoài ra các bạn sinh viên có thể làm rất nhiều công việc khác nhau như:

2. Lễ tân

Ngoài ra bạn có thể làm thêm với công việc này, nhưng buộc bạn phải có ngoại hình cân đối, giao tiếp tốt cũng như thông thạo ngoại ngữ cũng chính là một trong các lơi thể cỉa các bạn sinh viên. Mà công việc nhân viên lễ tân này chỉ thực sự hấp dẫn với các bạn nữ.

3. Phục vụ nhà hàng

Công việ này làm theo ca, không có cố định thời gian cũng rất phù hợp với các bạn sinh viên. Khi họ cần thì lương của ban cao, đòi hỏi bạn giao tiếp tốt đó chính là ưu điểm của công việc này. Nhưng cũng có một số mặt trái của nó như có thể bị khách sàm sở hay chẳng may bnaj làm bể chén, ly bắt đền gấp đôi….

4. Làm PG

Yêu cầu của công việc này, đòi hỏi bạn phải có ngoại hình xinh xắn, ăn nói khéo léo lương cũng vô cùng hấp dẫn. Để có được công việc này bạn phải trải qua phỏng vấn chọi với rất nhiều bạn  chứ không phải bạn muốn làm là có thể làm được.

5. Phát tờ rơi

Mới nghe bạn tưởng đây chính là công việc nhẹ nhàng và đơn giản nhưng trên thực tế không phải vậy , khi làm bạn mới thấy nó vô cùng vất vả. Nhận một chồng giấy cao đến tận mặt, phải đi bộ  mởi chân trong thời tiết nắng nóng và bụi bặm để phát tờ rơi. Nếu chẳng may bạn phát ở những nơi công cộng thì mang tiếng là xả xác làm mất vệ sinh đường phố. Bạn phải làm việc từ 7h đến 11h. Nhưng công việc này cũng có ưu điểm là nhận lương theo ngày tầm 100.00đồng/ ngày.

Còn rất nhiều công việc làm thêm khác, để giúp được các bạn sinh viên có thể kiếm thêm thu nhập nếu như bạn không ngại vất vả mà làm việc. Thật ra chẳng có làm việc gì mà đơn giản không mất công sức hết các bạn ạ. Mà đi làm thêm đó chính là cơ hội để bản thân mình có những trải nghiệm cuộc sống giúp bạn trưởng thành hơn. Những khó khăn và vấp ngã trong công việc giúp bạn trưởng thành hơn đó chính là những bài học kinh nghiệm quý giá nhất cho chính mình.

Nguồn: https://giasutriviet.edu.vn/

Những Việc Làm Thêm Hấp Dẫn Cho Sinh Viên
5 (100%) 1 vote

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

day-kem-tai-nha

7 Nguyên Tắc Học Tiếng Anh Hiệu Quả

Tiếng Anh vô cùng quan trọng ở hiện tại. Tại sao? Thứ 1: Nó là …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *