Home / Tin Mới / Phụ huynh có nên can thiệp chuyện học tập của trẻ với gia sư?

Phụ huynh có nên can thiệp chuyện học tập của trẻ với gia sư?

Ngày nay có rất nhiều quý phụ huynh bận chuyện cơ quan, buôn bán hay thậm chí có nhiều phụ huynh chỉ ở nhà nội trợ nhưng vẫn cho con học với gia sư dạy kèm tại nhà dù cho con mình mới học lớp 1 hay cấp bậc tiểu học. Quý phụ huynh cứ nghĩ thương con là cho con được ăn học đầy đủ từ tiền ăn, học, vui chơi, sinh hoạt là đủ và muốn trẻ học giỏi hơn cứ thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho trẻ là xong chuyện và mọi chuyện học hành của con trẻ cứ phó mặc cho gia sư dạy kèm tại nhà.

Và hậu quả là con trẻ ngày nay rất thụ động và có tính ủy lại  cũng như thay vì tự động giải quyết bài tập về nhà hoặc có bị điểm kém để các em có thể tự rút ra bài học cho mình thì nay đã có giáo viên gia sư rồi có bài khó, dễ thì cứ đưa cho các bạn gia sư giải, học sinh cứ chép y nguyên vào vở của mình chẳng khác nào con vẹt và lâu dần sẽ mất dần kiến thức căn bản cũng như nâng cao.

Bởi vậy, để việc học của trẻ được tốt hơn và giúp các em học sinh ngày càng chăm ngoan hơn thì phải làm thì nên làm như thế nào?

Trong vấn đề này thì vai trò của cha mẹ khá quan trọng, ngoài việc bạn bỏ tiền ra thuê gia sư về thì quý phụ huynh có nhiệm vụ theo dõi việc học tập của con trong lúc học kèm lẫn bài vở trên lớp có thực sự tiến bộ hay không nhé.

Gia Sư Quận 10
Gia Sư Quận 10

Nếu như con em bạn học tập không tiến bộ mà hàng tháng bạn vẫn phải trả tiền cho gia sư thì thật là uổng phí vì thế nhiệm vụ của quý phụ huynh là:

 

  • Tìm trung tâm gia sư uy tín.
  • Nên lựa chọn các bạn gia sư là sinh viên của những trường Đại học như Sư Phạm, Kinh Tế, Y…hay là giáo viên của cá trường trên địa bàn thành phố nhé.
  • Là một trong những người gia sư thật thà, chịu khó và siêng năng với công việc giải dạy cho con em bạn.
  • Nên theo dõi bài kiểm tra định kỳ của con trẻ ở trường.
  • Nếu như trình độ của quý phụ huynh không cao có thể nhờ con cháu hay hàng xóm cũng như các bạn bè học khá giỏi tại lớp trẻ để kiểm tra kiến thức của trẻ.
  • Nếu như con bạn là con gái đặc biệt tới tuổi dậy thì, bạn nên cần phải quan tâm đặc biệt đến tình cảm và tâm lý của trẻ, nếu chẳng may trẻ thích luôn gia sư dạy kèm tại nhà của mình thì khổ.
  • Nếu bạn gia sư đó có kiến thức chuyên môn cao, cũng như kinh nghiệm truyền đạt tốt mà còn là một người có đạo đức tốt và gương mẫu cũng như chững chạc.
  • Là một trong những người gia sư dạy kèm tại nhà có trách nhiệm với việc mình làm và trách nhiệm đối với các em học sinh.
  • Nếu như quý phụ huynh có yêu cầu cao cũng như chọn kỹ thì mức lương sẽ cao hơn. Nhưng vì tương lai con em quý vị thì việc chọn kỹ là một trong những việc làm không là quá thừa.

Trung tâm gia sư nào uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM?

Chúc quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình, có thể tìm được một gia sư tốt cho con mình cũng như phù hợp với trẻ. Để việc học tập của trẻ không còn áp lực diễn ra một cách nhẹ nhàng hơn rất nhiều và đạt kết quả con trong những kỳ thi quan trọng nhé.

Quý phụ huynh có thể tìm đến một trong những trung tâm gia sư uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại tphcm đó chính là trung tâm gia sư Trí Việt với đội ngũ gia sư là giáo viên và sinh viên của các trường nổi tiếng trên địa bàn tphcm. Kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn cao tận tâm với nghề. Nếu các bạn còn điều gì thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm với đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ để giúp bạn có thể tìm được một bạn gia sư dạy kèm tại nhà có phương pháp học tập thích hợp với con em bạn cũng như phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình bạn nhất.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ: Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.com.vn

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Phụ huynh có nên can thiệp chuyện học tập của trẻ với gia sư?
5 (100%) 2 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

Xu hướng thuê gia sư sinh viên kiêm trông trẻ

Làm phát ngày càng tăng nhanh, số tiền chi tiêu hàng tháng  có hạn, trong …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *