0965546946

Home / Tin Mới / Phương pháp giáo dục sớm cho con mà cha mẹ nên biết

Phương pháp giáo dục sớm cho con mà cha mẹ nên biết

Giáo dục chưa bao giờ có khái niệm về độ tuổi. Tuy nhiên, có những thời điểm mà việc giáo dục sẽ mang đến những giá trị tốt nhất đối với người được tiếp nhận. Vì thế ngày nay, nhiều bậc phụ huynh đã biết chú ý hơn đến các phương pháp giáo dục sớm cho com em của mình.

Phương pháp giáo dục sớm cho con trẻ là gì?

Phương pháp giáo dục sớm còn được gọi là phương pháp Glenn Doman đã không còn xa lại đôií với các bậc cha mẹ trong những năm gần đây. Đây là một trong những nghiên cứu được chứng minh bởi giáo sư Glenn Doman. Nhiều bậc cha mẹ lo ngại rằng: Việc bắt con trẻ học ngay từ bé vậy sẽ mang đến hiệu quả? Trên thực tế nhiều năm nghiên cứu và được ứng dụng bởi vô vàn quý phụ huynh trên khắp thế giới khi áp dụng cho trẻ nhỏ đã có thể chỉ ra rằng: “ Tromng khoảng thời gian 3 năm đầu đời, trẻ phát triển khá mạnh mẽ kể cả tư duy và thể chất, trẻ có khả năng tiếp thu nhanh và như một trang giấy được viết mới. Mọi phương pháp giáo dục mà bạn sử dụng dù đúng hướng hay sai hướng đều in đậm trong tâm trí con trẻ. Bởi vậy, thay vì để con tự tiếp nhận một cách khá mù mờ, quý phụ huynh hãy áp dụng phương pháp giáo dục sớm đã được chứng minh là hữu ích, để có thể giáo dục con trẻ phát triển nhanh và trí tuệ đúng hướng ngay từ bây giờ nhé”.

Phương pháp giáo dục sớm cho con như thế nào?

Với phương pháp này thực tế rất đơn giản. Đây là việc bạn lặp đi lặp lại theo nguyên tắc của các chữ cái, con số, hình ảnh và con vật…thông qua các thể tính mà mẹ cho con trẻ tiếp xúc hằng ngày.

gia sư tại nhà tphcmTop 10 Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà TPHCM

Cụ thể như sau:

 • Bạn thiết kế những que tính Flash card giống như những quân bài, sau đó vẽ hình hay in chữ cái và con số, con vật mà bạn muốn trẻ học ( Bạn cũng có thể mua những thể này ở nhà sách hay cửa hàng văn phòng phẩm)
 • Nên chọn chủ đề muốn giáo dục trẻ trước ( Chữ cái, số hay con vật…)
 • Hằng ngày, vào khung giờ cố định mà bạn cảm thấy trẻ có nhiều năng lượng nhất, hãy lấy 3 thẻ cho trẻ tiếp xúc.
  Tìm Gia Sư Tại Nhà
  Tìm Gia Sư Tại Nhà

Mỗi thẻ bạn nên đưa cho bé tầm 3s và sau đó có thể đổi thẻ khác và lặp đi lặp lại trong vòng 30s/ 30 ngày. Đừng quá ngạc nhiên, đây chính là một trong những khoảng thời gian lý tưởng để bạn có thể giúp con vừa học vừa chơi hay vì bạn thúc ép trẻ thường xuyên.

 • Hãy lặp lại trò chơi này mỗi ngày nhé.
 • Lặp lại hết chủ đề này đến chủ đề khác.

Chính sự kiên nhẫn và hòa nhã cũng như vui vẻ của bạn là một trong những yếu tố giúp con trẻ hợp tác với bạn đấy nhé. Trong một số trường hợp nếu bạn không có đủ thời gian để kiên nhẫn với trẻ và cảm thấy phương pháp giáo dục sớm cho trẻ mà bản thân mình đang áp dụng không có hiệu quả thì việc bạn tìm gia sư cho trẻ trong khoảng thời gian này là cần thiết.

Những lợi ích từ gia sư

 • Cung cấp cho trẻ phương pháp giáo dục sớm cho trẻ một cách khoa học.
 • Áp dụng đúng phương pháp cho đúng độ tuổi của trẻ.
 • Hiểu tâm lý của trẻ, điều chỉnh phương pháp dạy sao cho thích hợp nhất từng bé.
 • Giúp con trẻ của bạn phát triển trí tuệ một cách tốt nhất.

Giáo dục không phải lúc nào cũng có thể mang đến hiệu quả một cách nhanh chóng hay đúng ý của bạn. Chỉ khi nào giáo dục đúng độ tuổi cũng như đúng phương pháp thì mới có thể mang đến những lợi ích mà bạn mong muốn ở con trẻ. Đây chính là lý do mà nhiều bậc phụ huynh chọn gia sư cho con trẻ ngay từ bây giờ như một trong những cách đầu tư vào tương lai của con trẻ.

Quý phụ huynh có điều gì thắc mắc có thể liên hệ với trung tâm gia sư Trí Việt để được đội ngũ của nhân viên tại trung tâm tư vấn và hỗ trợ. Sẽ giúp quý vị có thể tìm cho con em mình một bạn gia sư giỏi cũng như phù hợp với trẻ cũng như điều kiện kinh tế gia đình bạn nhất.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Phương pháp giáo dục sớm cho con mà cha mẹ nên biết
5 (100%) 2 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm "Nâng Tầm Tri Thức" chúng tôi mong muốn rằng càng ngày lan tỏa những kiến thức để góp phần làm giàu đẹp cho đất nước thân thương này!

Check Also

giao-an-luyen-chu-dep

Giáo Án Luyện Viết Chữ Đẹp 12 Buổi

Từ xưa đến nay, vấn đề CHỮ VIẾT ĐẸP luôn được coi trọng. Bởi thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *